YSL แนะนำคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด HOLIDAY LOOK 2019

YSL แนะนำคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด HOLIDAY LOOK 2019
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ ขอแนะนำคอลเลกชั่นสุดตระการตาต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ที่ได้แรงบันดาลใจจากความผูกพันอันยาวนานระหว่างแบรนด์กับดวงดาว

คอลเลกชั่น Holiday Look ประจำปี 2019 มีชื่อว่า “High on Stars” ซึ่งถูกรังสรรค์มาเป็นพิเศษเฉพาะโอกาสนี้เท่านั้น ทุกผลิตภัณฑ์มาในแพ็คเกจหรูหราอลังการดาวล้านดวงคู่ควรกับการออกท่องราตรีอย่างเจิดจรัส

เปิดแผ่นเล่นเพลง บรรเลงดนตรี เขย่าฟลอร์เต้นรำให้เร่าร้อน จนกระทั่งดาวเพียงกลุ่มเดียวที่เหลืออยู่ก็ถูกดาวเด่นเช่น “เธอ” เปล่งประกายบดบังรัศมี เพราะเธอคือ “high on stars” อย่างแท้จริง

นอกจากลิปสติกและอายแชโดว์ระดับไอคอนของแบรนด์แล้ว ในคอลเลคชั่นนี้ยังประกอบไปด้วยเฉดสีใหม่ โดยทอม แปชเชอ (Tom Pecheux) ผู้อำนวยการฝ่ายความงามระดับโลกของ อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ สร้างสรรค์ขึ้นสำหรับเทศกาลนี้โดยเฉพาะ และ Mon Paris น้ำหอมแนวกลิ่นฟลอรัลชีเพรอ (floral chypre) ที่หอมสะกดใจและเป็นไอคอนนิคไอเทมตลอดกาล

เตรียมตัวเปล่งประกาย ฉายความโดดเด่น กลบรัศมีดาวดวงอื่นกันได้เลย!

ROUGE PUR COUTURE HIGH ON STARS EDITION

เพื่อความฟู่ฟ่ารับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง

ปลอกลิปสติก Rouge Pur Couture ได้รับการออกแบบใหม่สำหรับคอลเลคชั่น Holiday Look 2019 โดยประดับด้วยดวงดาวซึ่งให้กลิ่นอายของเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง ปลอกรุ่นพิเศษนี้ตกแต่งด้วยดวงดาวสีเงินบนพื้นสีทองวาววับ เรียงรายล้อมรอบตราสัญลักษณ์อักษรย่อ YSL ซึ่งออกแบบโดย

กาสซ็องเดรอ (Cassandre) ทำให้ Rouge Pur Couture ในคอลเลคชั่นนี้เป็นไอเท็มที่เลอค่าน่าสะสมอย่างแท้จริง ดูอ่อนหวานเป็นที่สุด และน่าปรารถนาเป็นอย่างยิ่ง

4 เฉดสีใหม่ สร้างสรรค์ โดยทอม แปชเชอ:

No 95:  Dazzling Carmin – สีแดงเบอร์กันดีเข้ม เพื่อความมีเสน่ห์ดึงดูดใจในทันที

No 340: Or Cuivre – สีทองแกมทองแดง เพื่อค่ำคืนสุดเร่าร้อน

No 97: After-Berry – สีพลัมอมม่วงเข้ม สำหรับอาฟเตอร์ปาร์ตี้

No 98: Rosewood Star – สีพลัมอมแดงเบอร์กันดี เพื่อเรียวปากสวยปัง เด่นสะดุดตา

4 เฉดสีเด่นอันเป็นสัญลักษณ์ของ Rouge Pur Couture ที่มาในรูปแบบใหม่:

No 1: Le Rouge Satin Finish – สุดยอดแห่งสีแดง ให้ฟินิชแบบซาตินโก้หรูดึงดูดใจ

No: 13: Le Orange – สีส้มสด เปรี้ยวจี๊ด เตะตา

No 19:  Le Fuchsia – สีชมพูฮอตพิงก์เนื้อซาติน เจิดจ้าโดนใจ

No 52:  Rouge Rose – สีชมพูสดใสโทนอุ่น ให้ฟินิชแบบซาติน สวยแบบโมเดิร์นคลาสสิก

ราคาแนะนำขาย 1,500 บาท

TOUCHE ÉCLAT HIGH ON STARS EDITION

รังสรรค์มาเพื่อให้ความสว่างเจิดจรัสบนผิวหน้า

เปล่งประกายเจิดจ้ากว่าที่เคยรับเทศกาลแห่งความสุข เพิ่มสัมผัสแห่งแสงให้ใบหน้าแลดูแจ่มใสมีชีวิตชีวาขึ้นทันตา อุปกรณ์เพิ่มแสงชื่อดังอันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์กลับมาพร้อมปลอกสีทองที่คุ้นตา  ทว่าในครั้งนี้ตกแต่งด้วยขบวนดวงดาราสีเงินที่ทำให้ปากกาด้ามทองด้ามนี้ดูน่าหลงใหลยิ่งขึ้น

มีให้เลือกสองเฉดสี: No1 และ No2

ราคาแนะนำขาย 1,750 บาท

CUSHION ENCRE DE PEAU HIGH ON STARS EDITION

ดุจต้องมนตราแห่งดารา

รองพื้นเนื้อแม็ตต์ ช่วยให้ผิวดูสว่างใสในพริบตา สามารถเพิ่มระดับการปกปิดได้ดั่งใจ และสามารถเป็นแอคเซสเซอรี่สุดเพอร์เฟ็คต์เพื่อการออกท่องราตรีอย่างเจิดจรัส มีสองเฉดให้เลือกใช้:

No 20 สำหรับการปกปิดแบบแม็ตต์ที่สดชื่นสบายผิว สามารถลงทับได้โดยไม่ทำให้หนักผิว

และ Dazzling Shimmer เฉดสีใหม่ที่ให้ฟินิชพร่างพราวดุจโปรยปรายด้วยละอองดาว

ราคาแนะนำขาย 2,500 บาท

THE FACE & EYE PALETTE HIGH ON STARS EDITION

เพื่อความสุกสกาวดั่งคืนที่ดาวเต็มฟ้า

สุดยอดพาเล็ตต์แต่งหน้าต้อนรับฤดูกาลฮอลลิเดย์ มาในเฉดสีใหม่ สร้างสรรค์โดย ทอม แปชเชอ อันประกอบด้วยเซ็ทผลิตภัณฑ์ปัดแก้มและแต่งตา ด้วยเฉดสีมีประกายของอายแชร์โดว์และวิบวับบนโหนกแก้มด้วยชิมเมอร์บลัช เพื่อดวงตาและใบหน้าทอประกายระยิบระยับ ออกแบบมาในตลับสีทองวาววับประดับด้วยดวงดาวสีเงินดูสุกสกาวทั้งภายนอกและภายใน

ประกอบด้วย:   

  • สีไฮไลต์เนื้อฝุ่น 2 เฉด เฉดหนึ่งเป็นสีเบจประกายมุก ส่วนอีกเฉดเป็นสีทองโรสโกลด์ประกายมุก
  • สีปัดแก้มเนื้อครีม สีชมพูกุหลาบ
  • อายแชโดว์เนื้อฝุ่น 4 เฉด ได้แก่ สีน้ำเงินดุจท้องฟ้ายามราตรีที่ดวงดาวดารดาษ สีม่วงอมน้ำเงินเหลือบรุ้ง สีม่วงลูกพรุนแพรวพราว และสีเงิน

ราคาแนะนำขาย 2,900 บาท  

MON PARIS HOLIDAY COLLECTOR

น้ำหอมที่คุณจะตกหลุมรัก

สไตล์การออกแบบลวดลายดวงดาวในแบบฉบับของ YSL ถูกรังสรร์ลงบนขวดน้ำหอม Mon Paris ไอคอนนิคไอเทมตลอดกาล ด้วยลายดวงดาวเป็นประกายระยิบระยับ นับว่าเป็นการแสดงความชื่นชมต่อดวงดาวซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้กับ อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ เสมอมา และเป็นธีมหลักของแบรนด์มาตั้งแต่เริ่มต้น ในครั้งนี้ดวงดาวยังคงปรากฏอยู่เช่นเคย แต่ไม่เพียงประดับบนโบว์อันเป็นสัญลักษณ์ประจำน้ำหอมนี้เท่านั้น หากยังตกแต่งอยู่บนขวดอย่างสวยหรู ซึ่งดวงดาวเหล่านี้เป็นเครื่องหมายของความสัมพันธ์ที่ยึดโยงกันอย่างเหนียวแน่นระหว่างแบรนด์กับการมีความรักให้แก่กันอย่างเหลือล้น

Mon Paris เป็นการแสดงความเคารพต่อกรุงปารีสอันแสนงดงาม ซึ่งพลิกกลับหัวด้วยอานุภาพแห่งความรักหัวปักหัวปรำและไร้การปรุงแต่ง ผ่านการนำเสนอแนวกลิ่นชีเพรอ (Chypre) ดั้งเดิมในรูปแบบใหม่: น้ำหอมที่ห่อหุ้มผู้พร่างพรมไว้ด้วยความมุ่งหมายใหม่และความเปล่งประกายที่เร้าอารมณ์ ร่วมกันรังสรรค์โดยนักปรุงน้ำหอมระดับปรมาจารย์ถึง 3 ท่าน ได้แก่ โอลิวิเยร์ เครสพ์ (Olivier Cresp) ดอร่า บากริช (Dora Baghriche) และอาร์รี เฟรมงต์ (Harry Fremont) ซึ่งน้ำหอม Mon Paris EDP กลิ่นดั้งเดิมเป็นน้ำหอมที่เหล่าสาวกคลั่งไคล้ โดดเด่นด้วยความใสบริสุทธิ์ดุจคริสตัล ซึ่งผสานความหอมของพิมเสนต้น (patchouli) เข้ากับกลิ่นดอกไม้ขาวหลายชนิด แล้วสร้างสมดุลด้วยความเย้ายวนของมัสก์ (musk) กลิ่นดอกไม้หอมโปร่งทว่าอิ่มเอิบไปด้วยความรัญจวนใจทำให้ Mon Paris โดดเด่นในฐานะน้ำหอมแนวกลิ่นโมเดิร์น ฟลอรัล ชีเพรอ (modern floral chypre) ซึ่งให้ความรู้สึกตื่นเต้น มีเสน่ห์เย้ายวน ดึงดูดใจ และเร้าอารมณ์เป็นอย่างยิ่ง

ทำให้น้ำหอมขวดนี้เป็น MON PARIS ของคุณเท่านั้น!

แต่งขวดน้ำหอม MON PARIS ให้มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ด้วยผ้าผูกคอที่บ่งบอกความเป็นคุณ

แบบเดียวไม่เคยพอ: ขอแนะนำโบว์รุ่นพิเศษซึ่งตกแต่งด้วยลายดาวอันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์อีกครั้ง ทว่าครั้งนี้มาในสีที่สามารถเลือกได้ตามความต้องการของแต่ละบุคคล โดยมีให้เลือกถึง 4 สี ได้แก่ สีทอง สีชมพูบานเย็น สีเงิน และสีชมพู ซึ่งโบว์เหล่านี้พร้อมแล้วที่จะทำให้ Mon Paris ขวดนั้น ๆ ของคุณมีเอกลักษณ์ในสไตล์ที่เป็นคุณ

ราคาแนะนำขาย 4,300 บาท


ภาพโฆษณาสำหรับ HOLIDAY LOOK 2019

ภาพโฆษณาชุดใหม่นี้สร้างสรรค์โดย เดวิด ซิมส์ (David Sims) ช่างภาพชื่อดัง โดยมี อีดี้ แคมป์เบลล์ (Edie Campbell) ทูตความงามของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ เป็นนางแบบ

อีดี้เอนกายอยู่บนฉากหลังซึ่งประดับด้วยเลื่อมสีม่วงดอกไลแลคเล่นแสงระยิบระยับ ชวนให้นึกถึงท้องฟ้ายามราตรีที่พร่างพราวด้วยแสงดาว กากเพชรบนผิวเนินอกของเธอทอประกายวิบวับ ทอม แปชเชอใช้สีฟ้าเทอร์ควอยซ์แต่งตาอย่างน่าทึ่ง ซึ่งทำให้ลุคนี้ของอีดี้ทั้งโก้และเฉี่ยวในเวลาเดียวกัน

#highonstars