ใส่ต่างหู ยังไงให้ดูน่ารัก แมทช์ให้ดูแฟชั่นไม่รก

ใส่ต่างหู ยังไงให้ดูน่ารัก แมทช์ให้ดูแฟชั่นไม่รก
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา

จากประสบการณ์ตรงเวลาใส่ตุ้มหู หรือต่างหูเยอะๆ ชอบโดนคุณแม่บ่นว่า ใส่เยอะจนเหมือนราวตากผ้า แต่เมื่อกาลเวลาผ่านมาด้วยความรักในสายแฟนั่น มันก็เลยทำให้เรารู้ว่า เราควรจะจับต่างหูแบบไหนมาใส่ด้วยกันบ้าง ให้คนมองแล้วดูเก๋ ดูแฟชั่นนิสต้ามาเอง ไม่ดูรกรุงรัง แถมยังเพิ่มความน่ารักให้กับตัวเราอีกด้วย มาค่ะ เรามาลองดูไปพพร้อมๆ กันเลย ตัวอย่าง จุดที่เราสามารถเจาะหูได้ ใส่ต่างหูเพิ่มความเก๋


1. 3 รูล่างเบาๆ เรียงกัน เราจะขอข้ามการเจาะ 1-2 รูไปนะ เพราะใส่ตุ้มหูยังไงก็ไม่รก มาเริ่มกันที่การเจาะ 3 รู เลยดีกว่าค่ะ การใส่ตุ้มหู 3 รูเรียงกันสามารถใส่ได้หลากหลายไอเดียนะ เรียงจากใหญ่ไล่ไปเล็ก ตุ้มหูแบบติดหูไม่มีตุ้งติ้ง หรือจะใส่ตุ้งติ้งที่รูล่างสุดเพิ่มความเยอะเข้าไปก็ถือว่ายังได้ ไม่ดูเอะอะมากมายนัก แล้วก็ยังดูมีเสน่ห์และอยู่ในเกณฑ์สาวหวานๆ ดูเรียบร้อยในสายตาผู้ใหญ่ และขอเลี่ยงการใส่ตุ้มหูที่ยาวเสมอกัน ไซส์ใหญ่เท่ากันมันจะดูเยอะทันที!
2. 3 รูล่าง เพิ่มอีก 2 รูบนใบหู อีกขั้นของคนที่รักในการเจาะหู มักจะเจาะ 2-3 รูล่าง แล้วขยับไปเจาะอีก 1-2 รูด้านบน การเจาะรูด้านบนใบหูแบบนี้ มีข้อควรระวังคือ แนะนำให้เจาะเข้ากระดูก อย่าเจาะที่เนื้อขอบๆ หู มีโอกาสเสี่ยงสูงมากกกกก ที่มันจะขาด เพราะถ้ามันขาด หูจะไม่สวยแล้วนะคะ และการเจาะใบบริเวณนี้ ใส่ต่างหูติดหู หรือห่วงติดหูเล็กๆ จะดูน่ารัก และเพิ่มความชิคได้มากขึ้นจ้า ห้ามใส่ตุ้งติ้งหรือตุ้มหูใหญ่ๆ เด็ดขาด มันรกและดูไม่เริ่ดเลยค่ะซิส
3. เจาะข้างในใบหู เพิ่มความเก๋ และความชิค การเจาะด้านในใบหู ไม่ว่าจะเป็นส่วนไหน ทางเราก็ขอแนะนำให้ใส่ต่างหูที่เป็นต่างหูขนาดจิ๋วๆ ใส่ติดหู ไม่ใส่แบบตุ้งติ้ง จะใส่เพชรจิ๋วๆ อะไรพวกนี้จะก็ทำให้ดูแฟชั่นมากยิ่งขึ้น และดูไม่รกจนเกินไปถึงแม้ว่าจะเจาะหูมาแล้ว 6 รูก็ยังดูเก๋ชิค ตามสไตล์สายแฟแบบเราๆ จ้าา
4. เจาะติ่งหูด้านใน จุดฮอตฮิตของสาวสายแฟ เจาะติ่งหูด้านใน ตำแหน่งนี้คือสวยมาก คือสายแฟสุดๆ ไปเลยแต่อาจจะเจ็บปานกลางไปถึงมากๆ แต่ในจุดดูแลรักษาง่ายนะ และต่างหูก็สามารถใส่ได้หนึ่งรูจิ๋วๆ เท่านั้นเนอะเพราะน้องติ่งเล็กนิดเดียว หรือใครอยากใส่ห่วงเล็กๆ ก็ไม่ว่ากัน ก็น่ารักชิคไปอีกแบบ สามารถใส่รวมกับต่างหูอื่นๆ ได้ไม่ดูเยอะจนเกินไปถ้าใส่แมทช์กับต่างหูจิ๋วๆ แบบติดหูทั้งหมด หรืออาจจะเล่นใหญ่ด้วยการใส่ต่างหูยาวที่ 2 รูล่างก็ได้นะ
5. อยากใส่รอบใบหูโชว์ความปัง เลือกไม่ได้ ถ้ารวมทุกรูแล้วเกินสาวๆ มีเกิน 6 รู โปรดฟังทางนี้ค่ะ มันจะมีวันที่อยากใส่ทั้งหมดเลือกไม่ได้ เราขอให้คิดว่าเสมอ ว่า 3 รูล่าง ต้องใส่ยาวเรียงรับกัน และรูบนหรือข้างในที่เหลือกต้องเล็ก หรือใส่ติดหูที่สุด เพราะมันจะได้ดูไม่อยาก ไม่เวอร์ ไม่รกจนเกินมาก ยังคงมีความน้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ โอเคมั้ยคะเข้าใจค่ะว่า ต่างหูกับผู้หญิงเนี่ยมันของคู่กัน ต่างหูบางวันไม่ใส่เหมือนเดิมขาดอะไรไปสักอย่าง แถมทำให้เราดูมีเสน่ห์มากขึ้น และช่วยดึงดูดความสนใจอีกด้วย เพราะฉะนั้นเราต้องใส่ต่างหูให้ชิค ให้ปังแบบมีสติ สาวสายแฟต้องไม่พลาดนะคะ น้องว่าซิสๆ คงจะได้ไอเดียการใส่ต่างกันพองามแล้ว เลิฟยูค่ะ บาย