แฟชั่นฟิตเนส ใส่อะไรก็สวยหุ่นดีเว่อร์

แฟชั่นฟิตเนส ใส่อะไรก็สวยหุ่นดีเว่อร์
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา


เทรนด์เรื่องการดูแลตัวเองและการรักษาสุขภาพนั้นดูจะเป็นที่นิยมในหมู่สาวๆ มากขึ้นแบบไม่มีตก นอกจากการรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพแล้ว สาวๆ หลายคนก็มักจะมีกิจกรรมในการออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง ปั่นจักรยาน หรือการไปฟิตเนส สาวยุคใหม่อย่างเรานั้นจะไปออกกำลังกายทั้งที ก็ต้องให้ดูดีมีสไตล์ในทุกเวลา ชุดที่จะใส่ไปออกกำลังกายนั้นนอกจากจะดูว่ามีเนื้อผ้าที่ดี ใส่แล้วกระชับ ระบายเหงื่อได้ดีแล้ว ก็ต้องสวยงามมีความแฟชั่นนิสต้าด้วย โดยชุดออกกำลังกายหลายๆ แบรนด์นั้น ก็สวยงามจนสามารถเอาไปใส่กับเสื้อผ้าธรรมดาในชีวิตประจำวันได้สบายๆ เลยล่ะค่ะ เราไปชมแฟชั่นชุดฟิตเนสสวยๆ กันเลยค่ะ
1. ชุดสีน้ำเงินท่อนบนมีลายดาวน่ารัก2. ขาวชมพูแบบนี้ไปต่อยมวยได้แบบหวานๆ3. เท่ๆ และกระชับกล้ามเนื้อกับชุดสไตล์ชมพู่4. ชุดเสื้อสายเดี่ยวสีดำกับกางเกงรัดรูปลายล้ำ ๆ5. สวยงามสะอาดตากับสีขาว6. ละมุนตากับโทนสีชมพูครีม7. สดใสกับลายพรางสีเขียว8. มั่นใจกับเสื้อกล้ามครอป Nike9. ชุดสีแดงแบบนี้มีแรงออกกำลังกายเลย10. ท่อนบนแบบเปิดไหล่หนึ่งข้างก็เก๋11. เสื้อสีดำแต่งลายสีนีออน12. เสื้อพื้นสีดำกับลายสีสดใส13. จับคู่สีขาวกับสีแดงก็ดูดี14. ตัวเสื้อสีเหลืองกับกางเกงลาย

#15. เสื้อคล้องคอผ้าตาข่ายเหนืออกกับกางเกงลายสวย #16. ตัวเสื้อแต่งสายสานตรงกลางสุดเก๋ #17. ชุดโทนสีม่วงเท่แบบนี้ก็ดี #18. ท่อนบนดีไซน์ผ้าไขว้กันก็สวยเก๋ #19. ชุดสีฟ้ากับเชือกสีขาว #20. ดำชมพูดูน่ารัก #21. ชุดสีครีมแต่งลายหัวใจสีทอง #22. สวยงามกับเสื้อสีส้มกางเกงลายขวาง #23. ดำส้มแบบนี้ก็แซ่บได้ #24. สไตล์เสื้อแขนกุดกางเกงขาสั้นแบบนี้ก็ดี #25. สวยสไตล์นางงามแบบแนท เป็นยังไงกันบ้างคะกับแฟชั่นสไตล์ชุดฟิตเนสที่เรารวบรวมมาฝากกันในวันนี้ ก็หวังว่าคงจะถูกใจกับสาว Spiceee ที่รักการออกกำลังกายกันบ้าง ไม่มากก็น้อยนะคะ ส่วนสาวคนไหนที่ยังสองจิตสองใจ อยากจะออกกำลังกายแต่ยังไม่ได้เริ่มซักทีล่ะก็ เอาชุดสวยๆ เหล่านี้มาเป็นแรงบันดาลใจในการออกกำลังกายก็ดีนะคะ จะได้ออกหรือเปล่าไม่รู้ แต่เครื่องแต่งกายเราต้องพร้อมไว้ก่อนค่ะ ชอบสไตล์ชุดไปฟิตเนสแบบไหน