7 ไอเทมสุดเริด ที่จะเปลี่ยนลุคให้เป็นสาวออฟฟิศสุดสตรอง

7 ไอเทมสุดเริด ที่จะเปลี่ยนลุคให้เป็นสาวออฟฟิศสุดสตรอง
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา

ต้องบอกก่อนเลยว่าหลายๆ คนชอบคิดว่าลุค Business Women (สาวนักธุรกิจ) นั้นแต่งแล้วดูเชย ดูแก่ ไม่กล้าที่จะแต่งแบบเต็มยศ จริงๆ แล้วการแต่งตัวแบบ Business Women นั้นช่วยเสริมลุค ให้เรานั้นดูมั่นใจ น่าเชื่อถือมากขึ้นด้วย และจะต้องแต่งยังไงล่ะ ?

วันนี้เรามีคำตอบค่ะ ซิสส น้องเลือกมา 7 ไอเท็มที่จะทำให้เปลี่ยนจากคุณป้าหน้าคอม เป็นสาวออฟฟิศสุดตรองได้ง่ายๆ มาดูเล้ยยย 


1.เสื้อเชิ้ตตัวเก่ง เชื่อเถอะค่ะว่า สาวออฟฟิศต้องมีติดตู้อย่างน้อย 1 ตัว และสีขาวก็ควรจะเป็นตัวแรกของการเริ่มใส่เชิ้ต เพราะแมทช์ง่าย ใส่ได้ไม่เบื่อ สะอาดตา บวกกับปกเสื้อเนี้ยบๆ จะทำให้เราดูสตรองและเสริมความมั่นใจได้ง่ายๆ อย่างเหลือเชื่อเลยล่ะ ใส่แบบเปิดๆ กระดุมหน่อย เพิ่มความชิค เติมความเผ็ชชไปอีกกก
2. กระโปรงสอบ เติมความมั่นใจ กระโปรงสอบ หรือกระโปรงทรงเอมันคือ ไอเท็มที่สาวออฟฟิศต้องมี พลาดไม่ได้เลย เพราะมันเสริมลุคให้ช่วงตัวดูผอมเพรียว สวยหรู ดูผู้ดีมีความรู้มากจริงๆ นะคะซิส ใส่แล้วเหมือนจบด็อกเตอร์ยังไงยังนั้นเสือกซื้อสีเบจ หรือสีพื้นจะทำให้การแมชท์ชุดง่ายขึ้น วันไหนมีประชุม พรีเซ็นต์งานกระโปรงสอบนี่ล่ะ เพิ่มความสตรองให้ได้แน่นอน!3. เบลเซอร์ เสื้อสูทของสาวออฟฟิศสายแฟ นี่มันปี 2019 สาวออฟฟิศสายแฟ นิยมหันมาใส่เสื้อเบลเซอร์แทนการใส่สูทมากขึ้น เพราะมันมีความเก๋ในตัวอยู่แล้ว ทรงก็ดี ใส่แล้วดูมีภูมิฐานอะ คือไม่ได้ดูจริงจังมากไปเหมือนการใส่สูทด้วย แถมยังช่วยเสริมลุคให้ได้ดี แมทช์กับอะไรก็ดูเก่ง ดูเก๋ไปหมดพูดจริงๆ กลายเป็นสาวออฟฟิศสุดมั่นสายแฟไปเลยจ้า
4. กางเกงคัดติ้งเนี้ยบหลากทรง เกงเกงสีพื้นตัดติ้งเนี้ยบๆ อย่างน้อยก็อาจจะมีสัก 2-3 ตัว เช่น สแล็คทรงกระบอก ขาบานต่างๆ ไว้แมชท์กับเสื้อได้ทุกทรงแบบไม่ต้องติดเยอะ และทริคการใส่ก็คือ เลือกแบบเอวสูงนิดนึง มันจะทำให้ขาดูยาวขึ้น และดูเอวคอดเป็นทรงมากขึ้นค่าซิส ยิ่งได้ใส่กับเบลเซอร์สีเข้าชุดนะรับรองสตรองกว่าใคร!

5. ส้นสูง สุดสตรอง ใครไม่มีส้นสูงออกจากแก้งเราไปเลย (ล้อเล่นค่ะ55) แต่เชื่อเถอะค่ะ ใส่ส้นสูงเพิ่มไม่ได้เพิ่มแค่ความสูงค่ะ แต่เพิ่มความสวย ความสตรองได้ในพริบตา ใส่ส้นสูงแบบไม่ต้องสูงมากก็ได้ค่ะ เอาเท่าที่ไหว คำนึงถึงความสบายด้วย ไม่อย่างนั้นจะทำให้ขาดความมั่นใจได้ แทนที่จะปัง แต่พังแทนไม่ดีเอานะคะ เลือกโทนสีดำและนู้ด แบบเปิดหน้าเท้าก็จะช่วยให้ดูขาวเรียวยาวมากขึ้น หรือจะใส่แบบปิดแต่หัวแหลมก็ย่อมได้จ้าแม่6. กระเป๋าสุดเริ่ดเพิ่มความปังของ Bussiness Women กระเป๋าเป็นอีกไอเท็มที่ไม่ควรมองข้ามนะ เพราะควรเลือกที่มันดูสุภาพ และไม่ต้องวิ้งวับ สีแสบตา หรืออลังการเกินเบอร์มากนัก มันจะหลุดธีมนะคะซิส เอาแบบเรียบๆ ดีไซน์คลาสสิกใช้ได้ตลอดๆ หรือใบใหญ่พอประมาณไว้ใส่เอกสารได้ ไม่พะรุงพะรังจนขาดความมั่นใจน้าา

7. นาฬิกา ไอเท็มสำคัญของสาวออฟฟิศคนเก่ง บางทีนาฬิกามันไม่ได้มีไว้แค่บอกเวลาหรอกนะ เดี๋ยวนี้ใส่ก็เพราะความสวยของมันกันทั้งนั้นล่ะ มันช่วยเสริมลุคให้ดูดีขึ้น ดูมีอะไร และดูไม่เยอะขัดหูขัดตาจนดูเกินงามเหมือนใส่เครื่องประดับอื่นๆ แค่ใส่นาฬิกา ก็ดูเป็นสาวสตรองได้ง่ายๆ แล้วจ้าไอเดียลุคสาวออฟฟิศกับ 7 ไอเท็มนี้แล้วใช่มั้ยคะ จริงๆ เป็น 7 อย่างที่ถือว่าคุ้มค่าการลงทุนมากนะ เพราะใช้ได้นาน ใส่วนไปซ้ำๆ ไม่น่าเบื่อ ใส่กับอะไรก็ดูเก่ง เอามาจับคู่กันก็ดูชิค ถือเป็นลุคสตรองที่ควรเอาไปปรับใช้มากๆ เลยน้า