น้ำตาล-พรรณนภา ปราบภัย คว้าตำแหน่ง Model of Asia

น้ำตาล-พรรณนภา ปราบภัย คว้าตำแหน่ง Model of Asia

น้ำตาล-พรรณนภา ปราบภัย อดีตรองนางสาวไทย ปี 2549 นักแสดงจากสถาบันสร้างสรรค์ศิลปิน พิกัด ชนะคู่แข่งกว่า 45 ประเทศ คว้าตำแหน่ง สุดยอดนางแบบเอเชีย (Model of Asia) ในการประกวด International Beauty &Model Festival 2009 ณ เมืองคุนหมิง สาธารณรัฐประชาชนจีน เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

น้ำตาล-พรรณนภา ปราบภัย

โดยงานนี้ได้รับการสนับสนุนจากการท่องเที่ยวไทยในโอกาสที่รัฐบาล ได้ประกาศให้ปี 2552 เป็นปี Visit Amazing Thailand 2009 ทางสถาบันสร้างสรรค์ศิลปิน พิกัด (P-QUATRE Unique Image) จึงได้ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย , www.thailandbeauties.com บริษัท เมคอัพเทคนิคอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (MTI) ส่งผู้แทนสาวไทยเข้าร่วมกิจกรรมการประกวด

น้ำตาล-พรรณนภา ปราบภัย

น้ำตาล-พรรณนภา ปราบภัย กล่าวว่า ได้พยายามพรีเซ็นต์ถึงความเป็นผู้หญิงไทยที่มีความทันสมัย คล่องแคล่ว ปราดเปรียว โดยไม่ลืมที่จะส่งเสริมการท่องเที่ยวและวัฒนธรรมไทยไปยังเพื่อนๆ ที่เข้าประกวด ตลอดจนคนทั่วไป สิ่งที่ทำให้น้ำตาลๆได้รับรางวัลในครั้งนี้คิดว่า เป็นเพราะการเตรียมตัวที่ดี จึงทำให้เรามีความมั่นใจ ส่งผลให้บุคลิกของเรามีความโดดเด่น สิ่งที่อยากจะแนะนำให้กับผู้แทนคนต่อไปคือ ความพร้อมในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องบุคลิกภาพ เสื้อผ้าหน้าผมที่ต้องช่วยเหลือตัวเอง การใช้ภาษาในการสื่อสาร

ทางด้านครูปิ่น ปิ่นศิริ ศิริปิ่น ผู้อำนวยการสถาบันสร้างสรรค์ศิลปิน พิกัด เผยว่า “หนึ่งในนโยบายสำคัญของสถาบันคือ การส่งเสริมและสนับสนุนความสามารถด้านต่าง ๆ ของเยาวชนให้เป็นที่ประจักษ์และยอมรับกับสังคม พร้อมทั้งเป็นทรัพยากรบุคคลที่ดีของประเทศชาติ ตลอดจนการมีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์สังคม นอกจากน้องน้ำตาลแล้ว สถาบันพิกัด ยังเตรียมจัดเวทีประกวดในไทยเ เฟ้นหาเยาวชนหนุ่มสาวเพื่อเป็นตัวแทนไปประชันความสามารถบนเวทีนานาชาติ อีกหลายเวที น้องๆที่สนใจเข้าร่วมงาน เตรียมฟิตร่างกาย และความสามารถไว้ให้พร้อม โดยจะมีการแถลงข่าวโครงการในเร็วๆนี้ครับ”

น้ำตาล-พรรณนภา ปราบภัย

อนึ่งน้องน้ำตาล จะเปิดตัวเป็นครั้งแรกหลังจากได้รับตำแหน่งในงานสตาร์ เอนเทอร์เทนเม้นท์ อวอร์ด(Star Entertainment Awards) ของสมาคมนักข่าวบันเทิงแห่งประเทศไทยในค่ำคืนที่ 27 พ.ค.นี้ ที่โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย ภายในห้างสรรพสินค้าพารากอน

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!