7 วิธีประคองรักให้ดีตลอดรอดฝั่งฉบับชาว Hollywood

7 วิธีประคองรักให้ดีตลอดรอดฝั่งฉบับชาว Hollywood
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเราคบกับใครสักคนด้วยความรัก ได้เรียนรู้กันและกันและเข้ากันได้เป็นอย่างดี เราก็ย่อมอยากให้รักครั้งนี้เป็นรักเดียวและรักสุดท้าย ไม่มีใครอยากเปลี่ยนแฟนใหม่บ่อยๆ หรอกถูกมั้ย แต่การคบกันบางทีมันก็ต้องมีปัญหาเข้ามาบ้างเป็นปกตินั่นแหละ แต่เราจะประคองความสัมพันธ์ยังไงให้มั่นคงและรักกันดีตลอดรอดฝั่ง ไม่ให้ Relationship กลายเป็น Relationshit วันนี้เรามีทริคประคองรักฉบับคู่รักคนดัง Hollywood ที่คบกันมาอย่างยาวนานแต่ก็ยังหวานชื่นอยู่ จะมีอะไรบ้างมาดูกันเลย

1. David Beckham และ Victoria Beckham 22 ปี


เดวิด และ วิคตอเรีย เบ็คแฮม เริ่มเดตกันตั้งแต่ปี ค.ศ.1997 เป็นช่วงที่ทั้งคู่โด่งดังถึงสุดขีด คนหนึ่งก็นักบอลระดับโลก อีกคนก็นักร้องเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง ทั้งคู่ตัดสินใจแต่งงานกันในปีค.ศ. 1999 ปัจจุบันมีสักขีพยานรักด้วยกัน 4 คน เบ็คแฮมกล่าวว่าเคล็บลับที่ทำให้เขาและวิคตอเรีย ครองรักกันอย่างยาวนานถึง 22 ปี ก็คือ ไม่ต้องสนใจคำพูดของคนอื่น เราย่อมรู้ดีว่าเราคบกันเพราะเรารักกันไม่ใช่เพราะอย่างอื่น ช่วงเวลาที่ยากลำบากก็ต้องผ่านมันมาด้วยกัน ไม่ทิ้งกันไปไหน


2. Ryan Gosling และ Eva Mendes 9 ปี


ไรอัน กอสลิ่ง และ อีวา เมนเดส เริ่มเดตกันเงียบๆ หลังจากที่ทั้งคู่แสดงภาพยนตร์ด้วยกันในเรื่อง The Place Beyond the Pines ในปี ค.ศ. 2011 ปัจจุบันทั้งคู่มีลูกสาวด้วยกัน 2 คนแล้วนะจ๊ะ ไรอัน กลอสลิ่งกล่าวขอบคุณภรรยาคนสวยในความรักที่อีวาได้มอบให้เขาไว้ว่า คอยสนับสนุนกันและกันเสมอ ไม่ปิดกั้นโอกาสของกันและกัน”


3. Jay Z และ Beyonce 17 ปี


คู่รักที่มีอิทธิพลต่อแฟนๆ อย่างเจซี และ บียอนเซ่ จุดเริ่มต้นคือทั้งคู่ได้ทำงานร่วมกันในเพลง Bonnie & Clyde ในปีค.ศ. 2002 หลังจากนั้นเจซีและบียอนเซ่ก็ได้แต่งงานกันในปีค.ศ. 2008 เป็นเวลากว่า 17 ปีแล้วที่ทั้งคู่ได้คบกัน ปัจจุบันก็มีทายาทน่ารักๆ ด้วยกัน 3 คน บียอนเซ่กล่าวถึงการที่เธอกับเจซีคบกันมาได้ยาวนานว่า ต้องซื่อสัตย์ ไม่ปิดบังกัน บอกกันทุกเรื่องด้วยความจริง และต้องเข้าใจเวลาเรามีปัญหา”


4. John Legend และ Chrissy Teigen 12 ปี


จอห์น ลีเจนด์ นักร้องชื่อดังเจ้าของเพลงยอดฮิต All of Me ได้พบกับ คริสซี่ ทีแกน นางแบบสาวลูกครึ่งไทยสุดแซ่บ จากการถ่ายทำเอ็มวีเพลง Storeo ในปีค.ศ. 2007 หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ออกเดตกันจนเข้าพิธีแต่งงานไปเมื่อปีค.ศ. 2013 ปัจจุบันก็มีลูกน้อยน่ารักด้วยกัน 2 คนแล้ว สาวคริสซี่เธอบอกว่าความรักของเธอกับจอห์นนั้น แค่เป็นตัวของตัวเอง อยู่กับคนที่เราอยู่ด้วยแล้วรู้สึกอบอุ่นปลอดภัย และสามารถดึงความมั่นใจของเราออกมาได้”


5. Chris Pratt และ Anna Faris 10 ปี


คริส แพรตต์ ได้ตกหลุมรักแอนนาในขณะที่ทั้งคู่ถ่ายภาพยนตร์เรื่อง Take Me Home Tonight ด้วยกัน แต่ตอนนั้นแอนนายังคงคบกับสามีเก่าอยู่ พอแอนนาเลิกกับสามีเก่าในปีเดียวกัน คริสก็เริ่มเดินหน้าพัฒนาความสัมพันธ์กับแอนนา และแต่งงานกันในปีค.ศ. 2009 สาวแอนนาเธอบอกว่า “เราต้องเคารพกันแหละกัน และเป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย” ปัจจุบันก็มีสักขีพยานรักกัน 1 คนแล้วจ้า เราต้องเคารพกันแหละกัน และเป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย”


6. Ryan Reynolds และ Blake Lively 8 ปี


ไรอัน เรย์โนลส์ และ เบลค ไลฟ์ลีย์ คู่รักสุดฮาขวัญใจประชาชนปิ๊งกันจากกองถ่ายเรื่อง Green Lantern ในปี ค.ศ. 2011 หลังจากที่หย่ากับสการ์เล็ต โจแฮนสันในปีเดียวกัน ไรอันและเบลคและแต่งงานกันในปีถัดมา ทั้งคู่คู่มีลูกน้อยด้วยกัน 2 คนแล้วจ้า เบลคกล่าวถึงความรักของเธอกับไรอันว่า รักและเข้าใจกันเหมือนเบสท์เฟรนด์”


7. Ellen DeGeneres และ Portia de Rossi 11 ปี


พิธีกรสาวมากความสามารถชื่อดังที่เราหลายๆ คนต่างคุ้นหน้ากันเป็นอย่างดี เอลเลน ดี เจเนอริส ได้พบรักกับนักแสดง/นางแบบสาวชาวออสเตรเลีย พอร์เทีย ดี โรสซี่ และแต่งงานกันในปีค.ศ. 2008 ไม่นานหลังจากที่รัฐแคลิฟอร์เนียอนุมัติกฎหมายให้คนเพศเดียวกันแต่งงานได้ น่ารักมากๆ ทั้งคู่ครองรักกันมายาวนานถึง 11 ปีแล้วล่ะ โดยแอลเลนบอกเคล็บลับที่ครองรักกันได้อย่างยาวนานว่า ต้องเข้าใจกัน ดูแลกันและกัน และให้สิ่งที่ดีๆ แก่กัน”จะเห็นได้ว่าเหล่าคนดังก็มีวิธีรักษาความรักให้ยาวนานเหมือนคนธรรมดาอย่างเรานี่แหละ จริงๆ มันคงไม่มีสูตรตายตัวแต่สิ่งสำคัญในการคบกันก็คือเราต้องให้เกียรติและเชื่อใจกันและกันนั่นเอง ความรักถึงจะอยู่ได้ยืนยาวนะจ๊ะ Source สาวๆ คิดว่าสิ่งสำคัญที่สุดในการรักษาความสัมพันธ์คืออะไร