รวมลายเล็บสุดแปลกที่ชีวิตนี้ไม่คิดจะทำ

รวมลายเล็บสุดแปลกที่ชีวิตนี้ไม่คิดจะทำ
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา


สวัสดีค่ะสาว ๆ พูดถึงเรื่องสวย ๆ งาม ๆ อย่างการแต่งเล็บหรือเพ้นท์เล็บแล้ว ก็ดูจะเป็นที่นิยมมาก ๆ ในยุคนี้ สาว ๆ หลายคนต่างก็มีสไตล์ในการแต่งเล็บแบบที่ชอบแตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นทาเล็บสีพื้น เล็บเจล หรือเล็บอะคริลิก แต่ในวันนี้เราจะขอพาคุณไปดูการแต่งเล็บแฟนซีในสไตล์แปลก ๆ ที่ดูแล้วต้องเหลือบตามองบนว่าใครจะไปกล้าทำเอามาฝากกันค่ะ จะแปลกแค่ไหน ไปดูกันเลย
1. ไปร้านอาหารแบบมีช้อนส้อมไปเอง2. กินเสร็จก็แปรงฟันได้เลย3. ดัดฟันกันหน่อย4. เล็บส้วมทองคำ5. ย้อนวัยสมัยยังเป็นอสุจิ6. เล็บข้าวสารเสกไว้ไล่ผี7. ลูกหมูดูดนม8. แค่เห็นยังเผลออุดจมูก9. ต้นกระบองเพชรก็มา10. อยากบีบสิว11. เล็บแครอทแบบมาเป็นสวน12. เล็บดี ๆ เอาไว้เก็บ Airpod13. เล็บหูแบบนี้ก็น่ากลัวนะ14. เล็บหอยนางรมแบบแกะได้จริง15.เล็บสำหรับศิลปิน16. เล็บเครื่องปั่นเนื้อ


เป็นยังไงกันบ้างคะสาว ๆ สำหรับการแต่งเล็บแบบประหลาด ๆ หลุดโลกเหล่านี้ ดูแล้วก็อดคิดไม่ได้นะคะ ว่าจะทำไปเพื่ออะไรกันเนี่ย บางอันเนี่ยดูแล้วก็ยังงงว่าคิดไปได้ยังไง ช่างมีความสร้างสรรค์แบบเต็มเปี่ยมจริง ๆ ค่ะ ก็ถือซะว่าดูกันเอาไว้ขำ ๆ ก็พอค่ะ ถ้าไปทำมาจริง ๆ คงจะใช้ชีวิตลำบากแย่เลย แต่ถ้าคิดจะทำเวลาไปปาร์ตี้สนุกสนานก็พอได้อยู่นะคะ