ส่องลุคชุดว่ายน้ำของสาวผิวแทน ความแซ่บที่ลงตัว

ส่องลุคชุดว่ายน้ำของสาวผิวแทน ความแซ่บที่ลงตัว
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา

ยุคนี้สมัยนี้ไม่จำเป็นต้องขาวโอโม่ก็เซ็กซี่ดูดีในชุดว่ายน้ำได้... ปฏิเสธไม่ได้ว่าเทรนด์การมีผิวสีแทนหรือผิวสีน้ำผึ้งกำลังมาแรงสุด ๆ นั่นก็เพราะผิวสีแทนทำให้เราดูสุขภาพดีที่สำคัญยังทำให้รูปร่างดูเพรียวลมขึ้นอีกต่างหาก ดังนั้นเราจะเห็นดาราและเซเลบบางคนที่เดิมมีผิวขาวเหลืองก็พากันไปอาบแดด ทาครีมผิวแทนกัน ส่วนดาราคนไหนที่มีผิวสีแทนเป็นทุนเดิมอยู่แล้วก็ออกมาสลัดผ้าใส่ชุดว่ายน้ำโชว์หุ่นแซ่บ ๆ อวดผิวโกลว์ ๆ กันใหญ่ วันนี้เราจะพาไปดูสาว ๆ ผิวแทนในชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่กัน จะแซ่บ จะเผ็ดร้อนแค่ไหน ตามไปดูกันเลย


25. ร้อนจังขอเอาหมวกบังแดดนะคะ24. สาจ๋าเดี๋ยวคุณแพรจะไปขับเรือเล่นสักครู่นะจ๊ะ

23. จะวันพีชหรือทูพีช ปูก็เอาอยู่ทุกลุคค่ะ22. กัปตันติช่ารายงานตัว!

21. ชุดว่ายน้ำสีแซ่บ ๆ เหมาะกับผิวสีน้ำผึ้งมาก ๆ คอนเฟิร์ม20. จะมองวิวหรือมองนางแบบดีล่ะ19. ฮาน่าลุคนี้เธอดูอินเตอร์มาก ๆ18. เจสซี่รูปนี้ เราร้องอื้อหือดังมาก17. สาย ฝ. เท่านั้นที่เกรซคู่ควร16. เซ็กซี่ทะเลเดือดจริง ๆ15. เคนเดล นางแบบระดับโลกยังอินกับผิวสีแทนเลย14. หลีกทางหน่อยแม่ไคลี่ย์จะโพสต์ค่ะ13. คุณมัมพลอยขอการันตีว่า...ผิวสีแทนนี่แหละ แซ่บที่สุด12. สาวหน้าไทย ผิวแทนคนนี้ ไม่ใช่ใคร...หญิงแม้นเองค่ะ11. ผิวสีแทนต้องคู่กับชุดว่ายน้ำสีแจ่ม ๆ นะคะ10. หน้าท้องของเธอนั้นที่เราใฝ่ฝัน9. มุมทีเผลอของติช่า8. Lily Maymac ไงจะใครล่ะ7. เทย่า โรเจอร์คือไอดอลของสาวผิวแทน6. รันเวย์ไปทางไหนคะ ?5. นึกถึงผิวแทนสวย ๆ นึกถึงคุณแม่เจนี่4. โพตส์อย่างไรให้ได้ไปจักรวาล3. อีกสักรูปกับปู ไปรยา2. ยิปซีเป็นอีกหนึ่งคนที่ทำผิวแทนแล้วดูเหมาะมาก ๆ1. Enjoy your vacation!


จบบทความนี้แล้วเธอคงได้แรงบันดาลใจในการออกกำลังกาย การโพสต์ท่าและการมีผิวแทนโกลว์ ๆ กันแล้วใช่มั้ย บอกเลยการจะมีผิวแทนสวย ๆ แบบนางแบบในภาพก็ไม่ใช่เรื่องยากค่ะเพราะสมัยนี้มีผลิตภัณฑ์ช่วยทำผิวแทนออกมาวางขายให้เลือกซื้อกันเยอะแยะไปหมด แต่เธอต้องเลือกสูตรที่เหมาะกับผิวตัวเองด้วยนะ ถ้าเกิดอาการแพ้ขึ้นมาแทนที่ผิวจะสวยกลับกลายเป็นผิวเสียมาแทนนะคะ