พีเค เผยความรักไปได้สวย เพราะเน้นปฏิบัติ!!

พีเค เผยความรักไปได้สวย เพราะเน้นปฏิบัติ!!
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

เรียกว่าเป็นคู่เพื่อนรักเพื่อนเลิฟ ที่เสียงเพราะเป็นทั้งดีเจ นักร้องกันทั้งคู่ระหว่าง หนุ่มแชมป์-ศุภวัฒน์ พีรานนท์ และ พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร ที่ควงคู่กันมาในฐานะเพื่อนเผยความซี้กันในรายการ "ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์" ที่จะออกอากาศวันจันทร์ที่ 4 กุมภาพันธ์นี้ เวลา lสี่ทุ่มครึ่ง ทาง ททบ.5


ที่งานนี้ หนุ่มพีเค มาเผยเรื่องราวความรักของเพื่อนสนิทอย่าง หนุ่มแชมป์ ว่า "เรา 2 คนสนิทกันมานานแล้วครับ ตั้งแตเรา 2 คนเริ่มทำอัลบั้มเพลง แชมป์เป็นหนุ่มโรแมนติคมาก ทั้งร้อง ทั้งแต่งเพลงทั้งอัลบั้มเพื่อแฟนก็ทำมาแล้ว ส่วนความรักของผมกับ น้องโยเกิร์ต (รวิวรรณ บุญประชม) ตอนนี้ก็โอเคครับทุกอย่างดีมาก น้องเค้าน่ารักครับนิสัยไปด้วยกันได้ อีกอย่างผมเป็นคนที่ชอบเอาใจดูแลเค้า เรียกว่าปฏิบัติให้เต็มที่เพราะคิดว่าตัวเองหน้าตาไม่ดี ต้องใช้การกระทำเข้าช่วย น้องเค้าก็แฮปปี้ เราก็แฮปปี้ ก็ไปได้สวยครับ


ส่วนเรื่องใครที่มองว่าผมเจ้าชู้ ผมไม่เจ้าชู้นะ (หัวเราะ) ผมแค่มีความรักให้กับทุกคนเท่านั้นเอง แต่จะให้มากให้น้อยก็แล้วแต่คนและโอกาสไปครับ"

มาติดตามชมทุกเรื่องราวของความรัก ที่สามารถเกิดขึ้นได้ในชีวิตจริงของทุกคน ได้ในรายการ "ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์" ในวันจันทร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ เวลา 22.30 น. ทาง ททบ.5

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!