สวยเนียนไม่มีหลุด แฟชั่นปิดจุก แบบโนบรา

สวยเนียนไม่มีหลุด แฟชั่นปิดจุก แบบโนบรา
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา

จริงๆ เรื่องโนบรา หรือ NO BAR FASHION มันดังมาสักพักใหญ่ๆ แล้วสำหรับต่างประเทศ เราจะเห็นได้จากเซเลบทางฝั่งนู้นมากมายที่เค้าเปิดจุก โนบรากันไม่ว่าจะเป็นงานใหญ่อย่าง Met Gala หรือจะเป็นโนบราใน Daily Look ก็ยังทำได้ในชีวิตประจำวัน แต่มองกลับมาที่ไทยนี้สิ เราสามารถทำได้จริงหรอ? ในวันที่เราต้องการความเป๊ะความปังของเสื้อ เปิดไหล่ เว้าหลัง แหวกลึกล่ะ บรามันไม่ตอบโจยท์นะ เราทำอย่างไงดี มีวิธีไหนที่ทำได้ และยังดูเหมาะสมกับวัฒธรรมของบ้านเราบ้างมาดูแฟชั่นโนบรากันก่อนจ้า
พาไปดู 4 วิธีโนบรา ปิดจุก แบบแนบเนียนไม่มีโป๊ะ!


1. พลาสเตอร์ยา


วิธีนี้ง่ายที่สุด หาซื้อได้ง่ายมากด้วย หรือในบ้านถ้ามีแผ่นพลาสเตอร์ยาแปะแผลออยู่แล้ว วันไหนจะใส่เดรสเปิดไหล่ เว้าหลัง จัดมาเลยค่ะ หยิบมาแปะเป็นรูปกากะบาล แต่ว่าควรเลือกพลาสเตอร์ยาที่กันน้ำ และอันที่กาวเหนียวๆ หน่อยเวลามีเหงื่อจะได้ไม่หลุดจ้าาาา
2. เทปกาว


อันนี้ก็เวิร์คมากอยู่นะ ใช้เทปกาวดำๆ ที่ไว้ซ่อมหรือแปะรอยแตกตามท่อน้ำนั้นล่ะค่ะ บ้านใครมีวิ่งไปลองเลยจ้า เพราะต่อให้เหงื่อไหลไคลย้อยขนาดไหน เจ้าตัวเทปกาวก็ไม่มีวันหลุด และเคล็บลับนี้เหล่าดารา เซเลบเมืองนอกเค้าก็ชอบใช้กันด้วย ง่าย ถูก และถึกทนสุดๆ ไปเลยจ้าแม่
3. แผ่นแปะจุกแบบทั่วไป
อันนี้ก็คงต้องสั่งตามร้านออนไลน์ หรือตามช็อปที่เค้ามีขายชุดชั้นใน มันจะเป็นแผ่นแปะหัวนมมาในรูปแบบ และลวดลายที่แตกต่างกันไปในแต่ละเจ้า แต่จุดประสงค์ก็คือ ซ่อนจุกของเราเหมือนกัน และข้อควรระวังสำหรับแผ่นแปะจุกแบบนี้คือกาวที่แปะ ถ้าไม่ดีจริง เมื่อเรามีเหงื่อจะเริ่มเผยอ และหลุดไปในที่สุด ฉะนั้นจะซื้อเช็คกันนิดนึงเนอะ ว่าใช้งานได้จริงมั้ย
4. แผ่นซิลิโคน
เมื่อวันเวลาผ่านไป แฟชั่นโนบราก็พัฒนาการค่ะ มีแผ่นแปะหัวนมแบบซิลิโคน ข้อดีคือบางเรียบ แนบชิดไปกับผิว ไม่ทิ้งรอยขอบตะเข็บใดๆ ทั้งสิ้น มันเริ่ดตรงนี้ และที่สำคัญส่วนใหญ่กาวในซิลิโคนเค้าก็ติดทน เกาะแน่นใช้ได้เลยนะ ไม่มีหลุดร่วงแน่นอนจ้าแอบส่องร้านที่แปะจุกมาฝากค่าาา Yokfreewired antblackshop_brabra bra_boom_shop2 แอบกระซิบนิดนึงว่า ใครที่ไม่มั่นใจว่าอกเล็ก อกใหญ่ไปโนบราไม่สวยจริงๆ ไม่ต้องกังวลแล้วนะคะ พกความมั่นใจเข้าไว้ เพราะทุกคนมีความสวยในแบบของตัวเอง อกไซส์ไหนก็ไม่สำคัญขอแค่เราแต่งตัวให้ถูกกาลเทศะ โนบรา ปิดจุก เปิดไหล่ Whatever ขอแค่เลือกชุดให้เข้ากับสถานที่ กลุสตรีไทยมาพร้อมมารยาทแค่นี้ก็ไม่ต้องกลัวอะไรแล้วค่ะทุกคน