ก่อน-หลัง ศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิตสาวเกาหลี

ก่อน-หลัง ศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิตสาวเกาหลี

ต้องยอมรับจริงๆ ว่าปัจจุบัน การศัลยกรรม เป็นสิ่งที่มาเติมเต็มให้สาวๆ มีความสวยงามมากขึ้น โดยเฉพาะประเทศเกาหลี แหล่งที่มีชื่อเสียงทางด้านศัลยกรรม สามารถเปลี่ยนชีวิตคนจากคนหน้าตาธรรมดาให้เป็นสาวสวยระดับซุปตาร์ได้สบายๆ ขนาดสาวไทยกระเป๋าหนักหลายคนลงทุนไปทำสวยไกลถึงที่นี้เลยทีเดียว


วันนี้เกร็ดดี้ก็มีภาพ ก่อน-หลัง จากเว็บไซต์ประเทศเกาหลีมาเปรียบเทียบให้สาวๆ ได้ตะลึ่งกับ ความสวย ตาโต จมูกโด่งเล็ก และหน้าเป็นรูปตัววีที่เราเห็นนั้น หลายคนต้องผ่านมีดหมอกันมาแล้วทั้งนั้น งานนี้ต้องขอยกนิ้วให้หมอเกาหลี ที่เค้าทั้งผ่า เสริม แต่งเติมส่วนที่บกพร่องให้ทั่วโลกได้เห็นความงามในแบบฉบับของสาวเกาหลี...

ไม่ว่าคุณจะหน้าตาแบบไหน หมอเกาหลีเค้าก็ศัลยกรรมให้สวยได้แบบไม่ต้องห่วง แต่เก๊ตดี้ต้องบอกก่อนว่าการศัลยกรรมทุกที่จะไม่รับรองผล 100 % ต้องเผื่อใจไว้ เพราะ หมอก็พยายามทำให้ใกล้เคียงแบบที่เราอยากได้ ไม่ว่าหมอไหนๆ ทำออกมาสวยหรือไม่ อยู่ที่การตกลง ระหว่างคนไข้กับหมอ ถ้าใครไม่อยากเสี่ยงหรือเจ็บตัว ก็จนพอใจในสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ สวยแบบธรรมชาติอย่างสาวไทยนี่แหละ มีเสน่ห์ที่สุดแล้วค่ะ

เรื่องโดย เกร็ดดี้ Women! Sanook

ภาพประกอบจาก kpsurgery tumblr

 

คลิกที่ภาพเพื่อชมภาพขนาดใหญ่

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!