Kylie Jenner ปล่อยคอลเลคชั่นใหม่เนื่องในโอกาสครบรอบ 22 ปี แฟนๆ ห้ามพลาด

Kylie Jenner ปล่อยคอลเลคชั่นใหม่เนื่องในโอกาสครบรอบ 22 ปี แฟนๆ ห้ามพลาด
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา


เกิดมาเป็นคนดังระดับโลกอย่างสาว Kylie Jenne นั้น ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรทีก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด ล่าสุดเนื่องในโอกาสวันเกิดครบรอบ 22 ปีของเธอ แบรนด์เครื่องสำอางของเธอเองอย่าง Kylie Cosmetic นั้นก็ได้ออกเครื่องสำอาง Birthday Collection ออกมาด้วย โดยในปีนี้ก็มาในธีม "Money" ซึ่งก็สมกับความร่ำรวยและไลฟ์สไตล์ของเธอซะจริง ๆ คอลเลคชั่นนี้จะมีไอเทมอะไรบ้าง และจะมีความเริ่ดแค่ไหนนั้น เราไปลองดูกันเลย
1. YOU'RE SO MONEY BABY | PRESSED POWDER PALETTE


เริ่มด้วยพาเลทท์ตาสุดเริ่ดพร้อมสีสันสวย ๆ ให้เลือกใช้กว่า 16 สี ประกอบไปด้วย 9 เฉดสีที่เป็นเนื้อเมทัลลิก และ7 สีเนื้อแมทท์ ตัวเนื้อแป้งมีความนุ่มเนียน เกลี่ยง่าย สีติดทนนาน, ราคา 1,480 บาท
สวยจัดจ้าน

2. BIRTHDAY PRESSED BODY GLOW


แป้งรองพื้นเนื้อครีมสำหรับผิวกาย ที่พร้อมจะมอบผิวสวยฉ่ำ ดูเป็นประกายแวววาวให้กับคุณสาว ๆ ตัวผลิตภัณฑ์นั้นมีเนื้อที่เกลี่ยง่ายเข้าได้กับทุกสีผิว ทำให้ผิวดูสวยมีออร่าดูมีมิติมากขึ้นด้วยประกายไข่มุก, ราคา 860 บาท ผิวสวยเป็นประกาย
3. JELLY KYLIGHTERS


ไฮไลท์สุดเก๋ในรูปแบบเนื้อครีม เน้นการให้สีสันที่วาววับ เป็นประกาย เพิ่มออร่าให้ใบหน้าดูสวยใสด้วยผงไข่มุก เวลาใช้เกลี่ยง่ายเข้ากับแป้งรองพื้นได้ดี มีการผลิตออกมาให้เลือกใช้ 3 เฉดสี, ราคา 678 บาท
สวยเริ่ด4. SHIMMER EYE GLAZE


อายแชโดว์เนื้อครีมที่มีลักษณะเป็นเนื้อแป้งกึ่งครีม ให้สีชัดเจนด้วยเม็ดสีสุดแน่น พร้อมด้วยการใส่ผงไข่มุก เพื่อเพิ่มความเป็นประกายให้ผิวของคุณ เม็ดสีมีขนาดเล็กละเอียดจึงทำให้เกลี่ยได้ง่ายและยังใช้ได้นานด้วย, ราคา 617 บาท
สวยเด่นเป็นประกาย5. MONEY ROLL MATTE LIPSTICK BUNDLEลิปสติกเนื้อแมทท์ที่มาพร้อมสีสันสวย ๆ พิกเมนต์มีความละเอียดจึงทำให้ทาได้ง่ายไม่ตกร่อง ให้สีสันที่โดดเด่นติดทนนานตลอดวัน มีสามสีในโทนสีชมพูให้เลือกใช้ได้แก่ Hustle Honey, Money Mindset และ Mama Boss , ราคา 1,388 บาท สีชมพูสวย ๆ เปรี้ยวได้ หวานได้
6. KYLIE | VELVET LIP KIT


สำหรับตัวนี้มาทั้งดินสอเขียนขอบปากและลิปสติกเนื้อลิควิดที่ให้สัมผัสเนียนนุ่มราวกับกำมะหยี่ นอกจากให้สีสันสวย ๆ ติดทนนานแล้ว ก็ยังให้คุณค่าการบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นและเต่งตึงอีกด้วย , ราคา 832 บาท
ริมฝีปากสีสวยน่าจุมพิต7. ONE IN A BILLION | HIGH GLOSSES


One in a Billion เป็นลิปกลอสสีชมพูที่ให้ประกายทองสวยงามและดูอบอุ่น เนื้อกลอสมีความฉ่ำวาวมากเป็นพิเศษ และมีการใส่ shea butter เพื่อเพิ่มการบำรุงริมฝีปากอีกด้วย, ราคา 493 บาท
สำหรับเครื่องสำอางคอลเลคชั่นวันเกิดเก๋ ๆ ของ Kylie ตัวนี้ก็แสดงถึงความเป็นตัวเธอได้ดีมากเลยนะคะ โดยมีการวางจำหน่ายไปแล้วตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคมเป็นต้นมาค่ะ ใครที่อยากจะได้ลุคสวยแบบมีสีสัน หรือลุคเปรี้ยวแซ่บสไตล์เซเลบแบบไฮโซล่ะก็ ห้ามพลาดเลยนะคะ เข้าไปสั่งซื้อทางระบบออนไลน์กันได้เลยค่ะ