ส่องเคาน์เตอร์ LAURA MERCER โฉมใหม่ พร้อมคอลเลกชั่น PARISIAN NUDES โทนสีคลากสิก

ส่องเคาน์เตอร์ LAURA MERCER โฉมใหม่ พร้อมคอลเลกชั่น PARISIAN NUDES โทนสีคลากสิก

LAURA MERCIER (ลอร่า เมอซิเอ) แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำระดับโลกได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบตามสไตล์ความเป็นปารีสและนิวยอร์ก ส่งตรงถึงเมืองไทยกับการเปลี่ยนรูปโฉมเคาน์เตอร์ใหม่แห่งแรกในเมืองไทย ชั้น G สาขาห้างสรรพสินค้า ZEN 

ภายใต้คอนเซปต์ The Spirit Of Paris and New York พบกับความงดงามสุดคลาสสิกสไตล์มหานครนิวยอร์ก ผ่านการตกแต่งใน Mood & Tone รากฐานความเป็นนิวยอร์กผสมผสานความโรแมนติกของงานฝีมือในสไตล์ฝรั่งเศส รับกับวัสดุเฉดสีเบส ตัดกับโทนสีขาวให้ความรู้สึก เรียบโก้มีสไตล์ ถ่ายทอดสเหน่ห์ สาวปารีสในแบบฉบับของลอร่าเมอซิเอได้อย่างชัดเจน

พร้อม Beauty Social Club โซนสำหรับรับรองทุกท่านให้ได้สัมผัสและเรียนรู้เทคนิคการใช้ผลิตภัณฑ์ลอร่า เมอซิเอ อย่างครบครัน สาวๆ สามารถเลือกผลิตภัณฑ์ต่างๆ เพื่อครีเอทลุคในสไตล์ที่ใช่กับผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ ความเป็นคุณได้อย่าลงตัว แบ่งเป็นโซนๆ มีต้องแต่ โซนลิปสติก โซนผลิตภัณฑ์ที่เด่นดังทำให้ ลอร่า เมอซิเอ โด่งดังแจ้งเกิดมาจนถึงทุกวันนี้ก็ยังเป็นสินค้าขายดีตลอดมา

พร้อมแนะนำ PARISIAN NUDES - FALL 2019 COLLLECTION คอลเลกชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากตู้เสื้อสุดคลาสสิกของชาวปารีเซียน

มีตั้งแต่ อายแชโดว์ Laura Mercier Parisian Nudes Eyeshadow Palette ลอร่า เมอซิเอ ปารีเซียง นู้ดส์ อายแชโดว์ พาเลตอายแชโดว์พาเลต 12 เฉดสีโทนนูทรัล ตั้งแต่เฉดสีแมตต์ที่ให้เม็ดสีเข้มข้น เด่นชัด ไปจนถึงเฉดสีประกายชิมเมอร์แวววาว

ต่อด้วย ลิปสติก Laura Mercier Velour Extreme Matte Lipstick ลอร่า เมอซิเอ เวอลัวร์ เอ็กซ์ตรีม แมตต์ ลิปสติก

ลิปสติกเนื้อแมตต์ เม็ดสีชัด มีทั้งสีเบสิกทาได้จริงในทุกวันไปจนถึงสีเข้มสร้างความโดดเด่นได้เพียงแค่ปาดครั้งเดียว ติดทนนาน มีทั้งหมด 6 สี ใหม่ และ 3 สีทางด้านขวา ที่เป็นสีลิมิเต็ด อย่าง Irrésistible ,Héroine และ Indépendant

ปิดท้ายคอลนี้ด้วย Laura Mercier Caviar Stick Eye Colour ลอร่า เมอซิเอ คาเวียร์ สติ๊ก อาย คัลเลอร์

อายแชโดว์เนื้อครีมในรูปแบบสติ๊ก ใช้ง่าย สีสวย เพิ่มความชัดให้อายแชโดว์นานยิ่งขึ้น เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ สามารถเกลี่ยให้ฟุ้งหรือจะวาดให้เส้นคม เติมเฉพาะจุด ครีเอทลุคได้จัดเต็ม

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!