5 ดาราหน้าสวย ต้นแบบศัลยกรรมสาวไทย ใครๆ ก็อยากสวยแบบนี้

5 ดาราหน้าสวย ต้นแบบศัลยกรรมสาวไทย ใครๆ ก็อยากสวยแบบนี้

ที่ผ่านมาเรามักจะได้เห็นข่าวการทำศัลยกรรมความสวยให้เหมือนดาราที่ตัวเองปลื้มปริ่ม ไม่ว่าจะเป็นการทำศัลยกรรมจุดใดจุดหนึ่งหรือบางคนถึงกับทุบหน้าเพื่อเปลี่ยนโครงสร้างใบหน้าให้เหมือนดาราที่ชอบ

วันนี้ Sanook! Women ได้มีโอกาสพูดคุยกับ นายแพทย์รัสมิ์ภูมิ สุเมธีวิทย์ แพทย์เฉพาะทางผิวหนังชื่อดัง จะมาเปิดรายชื่อ 5 ดาราสาว ที่สาวไทยเข้ามาปรึกษาอยากศัลยกรรมความงามให้เหมือน 5 อันดับ จะมีใคร และมีจุดไหนที่สาวๆ ต้องการเหมือนมากที่สุด ตามมาค่ะ

1. อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ


รูปหน้าท็อปฮิตตลอดกาล อาจจะด้วยรูปหน้าเล็ก เรียว ซึ่งเป็นความปรารถนาของคนไทย และถึงคุณอั้มจะมีอายุที่เริ่มเยอะแต่หน้ายังดูเด็กเหมือน 20 กว่า จึงเป็นที่นิมยมมากที่สุด

2. ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ส่วนใหญ่คนที่ชอบหน้า ญาญ่า จะขอเป็นส่วนๆ อย่างเช่น อยากได้คางแบบญาญ่า หรือ อยากได้ยิ้มแบบญาญ่า 

3. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ถึงคางของเจนี่จะไม่ได้เรียวมาก แต่มีคนถือรูปเข้ามาเพื่อที่จะได้โครงหน้าประมาณนี้ ที่ไม่ได้เรียวเหมือนอั้มก็ได้ ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน

4. เมย์ ปทิดา กำเนิดพลอย
เป็นหนึ่งในดาราที่มีอายุถึง 42 แต่ก็ยังมีหน้าที่เด็กอยู่ ผิวดี ริ้วอยไม่ค่อยมี รูปหน้าสวย สาวๆ หลายคนก็มีเมย์เป็นไอดอลที่อยากเหมือน

5. เนย โชติกา วงศ์วิลาศโดดเด่นหรือโครงหน้าสวย รูปหน้าเรียวกระชับ ทุกสัดส่วนลงตัวอย่างเป็นธรรมชาติ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!