รวมแฟชั่นสไตล์ผูกผ้าตรงคอ ให้ดูดี มีความเเพง

รวมแฟชั่นสไตล์ผูกผ้าตรงคอ ให้ดูดี มีความเเพง
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีจ้า สาวๆ ชาว spice ที่น่ารักทุกคน เจอกันอีกเช่นเคยนะคะกับ little คนเดิมที่มาพร้อมกับสาระเรื่องราวแห่งความงามที่น่าสนใจใหม่ๆ อยู่เสมอ และแน่นอนค่ะว่าวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะเอาแฟชั่นความงามมาฝากสาวๆ กันจ้า จะพาสาวๆ ไปส่องแฟชั่นการผูกผ้าผูกคอแบบสวยๆ ไปดูกันดีกว่าค่ะว่าจะสวยขนาดไหนในรวมแฟชั่นสไตล์ผูกผ้าตรงคอให้ดูดีมีความแพง!
20. ผ้าผูกคอสีน้ำตาลอ่อนๆ19. สีพีชหวานๆ18. ผ้าผูกคอสีน้ำเงินผูกแบบหูกระต่าย

17. สีเทาอ่อนๆ ดูผู้ดีสุดๆ16. ผูกแบบยาวๆ แบบนี้ก็ได้นะ15. ผ้าลายแดงขาวผูกแบบนี้เท่ๆ มาก14. สีน้ำตาลลายจุดแบบนี้ดูแพง13. สวยๆ จ้า12. มัดแบบสั้นๆ ชิคไปอีก11. ผ้าลายทางผูกแบบปล่อยยาวลงมา10. สีขาวแบบนี้ดูผู้ดีมากจ้า9. สีน้ำเงินผูกเป็นหูกระต่ายสั้นๆ8. ผูกหลวมๆ แบบนี้ก็โอ7. หรือจะแบบนี้ก็สวย6. สาแนวๆ ต้องแบบนี้เลยจ้า5. ใครชอบแบบนี้บ้าง4. ลายจุดเล็กๆ สวยอ่ะ3. สีผ้าผูกคอกับชุดเข้ากันมาก2. แบบนี้ก็ดูมีสไตล์สุดๆ1. ผ้าสีดำลายจุดต้องมาแล้ววววเป็นยังไงกันบ้างจ๊ะสาวๆ ชอบกันมั้ยเอ่ยกับแฟชั่นผ้าผูกคอสวยๆ ในแบบของ รวมแฟชั่นสไตล์ผูกผ้าตรงคอให้ดูดีมีความแพง! ที่เอามาฝากกัน หวังว่าสาวๆ จะชอบนะจ๊ะ ถ้าใครกำลังอยากลองลุคใหม่ๆ การผูกผ้าผูกคอก็อาจจะเป็นทางเลือกอีกทางที่ทำได้แบบง่ายๆ ค่ะ วันนี้ little ต้องขอตัวลาไปก่อนแล้วเจอกันใหม่จ้า บ๊ายบาย

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!