ชวนมาดูความน่ารักของเหล่าลูกแฝดดารา น่ารักมาก

ชวนมาดูความน่ารักของเหล่าลูกแฝดดารา น่ารักมาก
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา


สวัสดีจ้าาา สาวๆ ชาว spice ที่น่ารักทุกคน เจอกันอีกเช่นเคยนะคะกับ little คนเดิมที่มาพร้อมกับสาระเรื่องราวที่น่าสนใจ วันนี้เราจะมาพูดกันเรื่องของคนบันเทิงกันหน่อยค่ะ จะพาไปส่องลูกแฝดของดาราที่ความน่ารักมาแบบดับเบิ้ลกันเลย ไปดูกันดีกว่าค่ะว่าจะน่ารักน่าฟัดขนาดไหน แล้วจะมีครอบครัวไหนบ้าง ชวนมาดูความน่ารักของเหล่าลูกแฝดดารา น่ารักลืม8. แม่โอปอล์ พ่อโอ๊ค น้องอลิน อลัน
น่ารักมากเลยลูกกกทำบุญกันจ้า7. บีน่า บรู๊คลิน ลูกพ่อเวย์ แม่นานาครอบครัวนี้แนวสุดๆนอนหลับแล้วจ้า6. แม่มาร์กี้ พ่อป๊อก กับน้องมีก้า มีญ่าเจ้าตัวน้อยยยขึ้นเครื่องบินกัน5. น้องสายฟ้ากับพายุของแม่ชม พ่อน็อต


เล่นอะไรกันครอบครัวสายแฟชั่น4. น้องฌานา กับ ฌารีณ ของพ่อเอ็ม อภินันท์ แม่มิลล์เจ้าแฝดสองแสบอ่านนิทานก่อนนอนกัน3. พ่อหนุ่ม คงกระพัน กับน้องพราว น้องแพรวน่ารักทั้งคู่เลยครอบครัวนี้อบอุ่นมาก2. พ่อสิงโต กับน้องเคเน และ น้องคาเลโอกอดกันๆเล่นกันแบบแมนๆ

1. แม่บัว สโรชา กับน้องวายุ และ น้องวาตะครอบครัวนี้น่ารักมากคุณแม่หน้าเด็กมาก


เป็นยังไงกันบ้างเอ่ยยย น่ารักสุดๆ ไปเลยใช่มั้ยล่ะคะกับเหล่าน้องแฝดลูกดาราทั้งหลายเห็นแบบนี้แล้วอยากจะฟัดขึ้นมาเลยจริงมั้ยคะ

ใครที่ชื่นชอบลูกแฝดของดาราคนไหนก็อย่าลืมไปติดตามน้องๆ กันได้นะคะ ตามโซเชียลทั่วไปก็มีรูปออกมาให้หมั่นเขี้ยวกันตลอดๆ วันนี้ little ต้องขอลาไปก่อนนะคะ เอาไว้มีเรื่องราวดีๆ ที่น่าสนใจใหม่ๆ จะเอามาฝากกันอีกน้าาา

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!