เอมมี่ แม็กซิม หลังร้อยไหม หน้าเรียวเล็กสวยเป๊ะเหมือนตุ๊กตาแค่ไหน ตามมา

เอมมี่ แม็กซิม หลังร้อยไหม หน้าเรียวเล็กสวยเป๊ะเหมือนตุ๊กตาแค่ไหน ตามมา

หลังจากปีที่แล้วสร้างความฮือฮา บินไปทุบหน้าให้เหมือน ชมพู่ อารยา แต่พอกลับมาเมืองไทยแล้วเจอกลับกระแสวิจารณ์ ว่าทำแล้วไม่เหมือนบ้าง ดูไม่สวยบ้าง จนทำให้ เอมมี่ อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ หรือ เอมมี่ แม็กซิม เกิดอาการน้อยใจ ถึงกระแสวิจารณ์ที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับตัวเธอในการทำศัลยกรรมที่ผ่านมา

ผ่านมาปีกว่าต้องยอมรับเลยว่า ความสวยของ เอมมี่ ไม่ได้หยุดตาม เธอยังคงดูแลตัวเองตลอดเวลาและถ้าใครได้เห็นใบหน้าของ เอมมี่ ตอนนี้ จะบอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า สวยหวานราวกับตุ๊กตาบาร์บี้ และที่เห็นความเป๊ะของใบหน้าแบบนี้ Sanook! Women ตามไปสืบมา ถึงได้รู้จาก สาวเอมมี่ ว่า "หลังการทำศัลยกรรมใหญ่เมื่อปีที่แล้ว เอมมี่ได้มีการดูแลตัวเองอยู่ตลอด อย่างเช่นการรอยไหมกระชับรูปหน้า ร่วมกับการฉีดโบท็อกซ์ เพื่อได้ใบหน้าที่เรียวเล็ก ส่วนเรื่องผิว ตอนนี้ได้มีการฉีดวิตามินเข้าผิว ช่วยให้ผิวดีขึ้นจากเมื่อก่อน แล้วเอมมี่ชอบดื่มน้ำเปล่าเยอะมาก อย่างครีมก็ทาทั่วไป เอมมี่ จะมีปัญหาเวลาเป็นประจำเดือน จะมีสิวขึ้นบ้าง จะเน้นทำความสะอาดทุกวัน แล้วอีกอย่างตอนนี้เอมมี่ กินเจทุกวันพระ และถือศีล 8 จะกินแค่ 2 มื้อ ช่วยให้น้ำหนักลดลงได้ด้วยค่ะ"

เอมมี่ แม็กซิม จะสวยเปลี่ยนไป ขนาดไหน ตามมาซูมใกล้ๆ กันได้เลย

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!