อยากหน้าเด็กมาทางนี้ รวมผมหน้าม้า 4 สไตล์ที่จะช่วยลดอายุให้คุณไป 10 ปี

อยากหน้าเด็กมาทางนี้ รวมผมหน้าม้า 4 สไตล์ที่จะช่วยลดอายุให้คุณไป 10 ปี
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา

เชื่อว่าใครๆ ก็อยากมีใบหน้าอ่อนเยาว์ดูเด็กกว่าวัยกันทั้งนั้นใช่มั้ยล่ะ จะไปจ่ายตลาดถ้ามีคนเรียกพี่ก็อาจจะนอยด์ๆ ไม่อยากจะซื้อของเท่าไหร่ แต่ถ้าเรียกน้องก็จะหันทันทีพร้อมแจกยิ้มหวานไปหนึ่งที ฮ่าๆ และสิ่งที่จะสามารถช่วยให้เราหน้าเด็กลงได้ก็คือทรงผมของเรานั่นเองค่า ผมหน้าม้าสามารถช่วยลดอายุของเราได้จริงๆนะ แถมยังช่วยให้ใบหน้าดูคมสวยมากขึ้นอีกด้วยล่ะ วันนี้ Spice รวบรวมสไตล์หน้าม้าทั้ง 4 แบบมาให้สาวๆดูเป็นไอเดียกัน ถ้าอยากหน้าเด็กแล้วมาดูกันเลยค่า1. หน้าม้าตรง ทรงยอดฮิตของสาวๆที่ชอบไว้ผมหน้าม้า เป็นทรงที่เหมาะกับคนที่ไม่เคยไว้ผมหน้าม้ามาก่อนให้ได้ลองไว้หน้าม้าง่ายๆก่อน สามารถเข้ากับใบหน้าทุกรูปทรงเลยล่ะ แถมช่วยให้ใบหน้าเราดูสวยคมขึ้นแต่ก็หวานในเวลาเดียวกันได้อีกด้วย2. หน้าม้าซีทรู หน้าม้าเกาหลีซีทรูสุดคิ้วท์ ใครทำแล้วก็ดูหน้าเด็กลงทั้งนั้นแถมดูเกาหลีสุดๆ ไปเลย เหมาะกับคนขี้เบื่อที่อยากมีหน้าม้าในบางวัน เพราะหน้าม้าซีทรูน่ะสามารถเก็บหน้าม้าได้อย่างง่ายดายแถมแนบเนียนไปกับผมได้สุดๆเลย3. หน้าม้าปัดข้าง หน้าม้าปัดข้างเหมาะกับสาวๆที่เอ๊ะไม่แน่ใจว่าจะไว้ผมหน้าม้าดีไหมน้า ยังลังเลไม่แน่ใจว่าผมม้าจะเข้ากับตัวเองหรือเปล่า ก็ตัดผมม้าที่ยาวกว่าปกติและปัดๆข้างลองเชิงดูก่อน ถ้าไม่เวิร์คก็ทัดหูเก็บไรงี้ แต่ม้าปัดเข้าได้กับทุกลุคและฮอตฮิตไม่แพ้แบบอื่นๆเลยล่ะ4. หน้าม้าเต่อ ใครเบื่อหน้าม้าแบบเดิมๆมาทางนี้เลยค่า หน้าม้าเต่อนอกจากจะช่วยให้เราดูเด๊กเด็กลงได้แล้ว ยังเพิ่มความติสท์ให้เราได้อีกด้วย แบบดูแล้วสาวคนนี้ต้องมั่นใจคูลๆ ชิคๆ ไม่ธรรมดาแน่นอน และสามารถเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวเราได้อีกด้วยค่า


เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ เลือกผมม้าแบบที่ชอบได้รึยังเอ่ย ไม่ว่าจะสไตล์ไหนก็ช่วยลดอายุทำให้หน้าเราดูเด็กขึ้นได้จริงๆ น้า สาวๆ ที่ยังไม่เคยตัดมาก่อนแนะนำให้ไปตัดที่ร้านนะคะ จะได้เป๊ะปังจะได้ไม่แหว่งไปซะก่อนค่า ฮาา


ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!