10 เมคอัพเสริมลุค ให้ดูมั่นใจ สไตล์สาวออฟฟิศ

10 เมคอัพเสริมลุค ให้ดูมั่นใจ สไตล์สาวออฟฟิศ
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา


ว่ากันว่าสไตล์การแต่งหน้าสามารถบอกอายุได้ก็อาจจะจริงเพราะการแต่งหน้าเป็นสิ่งที่ช่วยให้ผู้หญิงอย่างเรามีความมั่นใจมากขึ้นและยังเป็นอีกหนึ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกภาพให้ดูดี การแต่งหน้าจึงถือเป็นอีกหนึ่งมารยาททางสังคมเช่นเดียวกัน น่าแปลกที่หน้าสดธรรมชาติของเรากลายเป็นสิ่งที่ไม่สมควร แต่ก็อย่างว่านะคะ แต่งหน้าแล้วสวยขึ้นก็ต้องเลือกทางที่ดีที่สุดแล้วล่ะค่ะ การแต่งหน้าสไตล์สาวออฟฟิศจึงเป็นการแต่งหน้าของคนวัยทำงานที่ต้องการความมั่นใจและความน่าเชื่อถือเพราะถือเป็นวัยผู้ใหญ่เต็มตัวแล้ว แต่การแต่งหน้าแบบมั่นใจสไตล์สาวออฟฟิศจะเป็นอย่างไร เราหยิบ 10 เมคอัพลุคมาให้ดูพร้อมกันแล้ว ตามไปดูกันเลยค่ะ


1. บล็อคตาสีน้ำตาลและปากสีน้ำตาลแดง

2. โทนน้ำตาลกับปากสีนู้ดสุภาพ3. แต่งตาสีชมพูซอฟท์ๆ กับปากสีนู้ด4. บล็อกตาสีน้ำตาลธรรมชาติกับปากสีชมพูกะปิ5. แต่งตาสีน้ำตาลชิมเมอร์และปากสีชมพูสีสัน

6. เมคอัพชมพูน้ำตาลและปากสีธรรมชาติทับด้วยกลอสบาง ๆ7. ตาสีเอิร์ธโทนกับปากสีส้มอมแดง8. โทนชมพูละมุนแต่ดูเป็นผู้ใหญ่9. กรีดอายไลเนอร์วิงหางสวย ๆ กับปากสีจี๊ด ๆ10. ปากแดงแบบสาวมั่น


แต่งหน้าสไตล์สาวออฟฟิศก็จะขึ้นอยู่กับออฟฟิศแต่ละคนด้วยนะคะว่าสามารถแต่งได้มากน้อยแค่ไหน บางออฟฟิศอาจจะขอแค่เบาๆ ซอฟท์แบบธรรมชาติ แต่บางออฟฟิศอาจจะอะไรก็ได้ ฟาดปากแดงเลือกนกมาก็ไม่มีใครว่าอะไร เอาเป็นว่าเอาตามที่แต่ละคนสะดวกเลยค่ะ แบบเซฟๆ ก็โทนนู้ดสุภาพจะดีที่สุด รอดทุกสถานการณ์ ถูกต้องตามกาลเทศะ การทาลิปสีแดงอาจจะช่วยเพิ่มอายุกันนิดแต่รับรองว่าดูเป็นสาวมั่นแน่นอน การแต่งตาสีแน่น ๆ ก็ช่วยได้อีกส่วนหนึ่ง เลี่ยงการแต่งตาสีสันจัดจ้านเพราะอาจจะดูไม่เหมาะสมเอาได้จ้า