สาวกบาร์บี้กำเงินเเน่น กับคอลเลคชั่น Sephora X Barbie เห็นทีอยากมีไว้ครอบครอง

สาวกบาร์บี้กำเงินเเน่น กับคอลเลคชั่น Sephora X Barbie เห็นทีอยากมีไว้ครอบครอง
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา

ในช่วงครึ่งปีหลังมานี้แบรนด์เครื่องสำอางหลายแบรนด์ก็ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ๆออกมาให้พวกเราได้หามาลองใช้กัน ซึ่งแบรนด์ใหญ่อย่าง Sephora เองก็ไม่น้อยหน้า ออกคอลเลคชั่นใหม่มาให้เราได้เชยชมเช่นเดียวกัน ซึ่งการกลับมาครั้งนี้เค้าก็ไม่ได้กลับมาแบบธรรมดา เพราะได้จูงมือเหล่า Barbie กลับมาให้สาวๆได้กรี๊ดกับความน่ารักน่าใช้ แล้วในตัวคอลเลคชั่นนี้จะมีอะไรบ้างไปดูพร้อมๆกันเลยจ้า


1. LIPSTORIES X Barbie Lipstick (Limited Edition)


เริ่มกันด้วยลิปสติกสุดน่ารักที่จะเปลี่ยนริมฝีปากสาวๆให้สวยเหมือนของบาร์บี้ ด้วยลิปสติกรุ่นยอดนิยมของทาง sephora ที่มาร่วมสร้างสรรค์ใหม่กับบาร์บี้ที่ออกมาเป็นเฉดสีสวยแบบลิมิเต็ดถึง 8 เฉดกับอีก 3 เนื้อสัมผัส ไม่ว่าจะแบบแมตท์ แบบครีม หรือแบบเมทัลลิค ซึ่งรับรองว่าลิปของเค้าไม่ได้มีแค่สีสวยอย่างเดียวนะ เพราะเจ้าลิปตัวนี้ยังช่วยบำรุงริมฝีปากของเราให้เนียนนุ่ม แถมราคาก็น่ารัก แท่งละ 390 บาทเองนะเธอ


2. Miniature Eyeshadow Palette X Barbie (Limited Edition)


พาเลตต์อาแชโดว์ขนาดกระทัดรัดพกพาง่ายลายสุดน่ารัก ที่จะเปลี่ยนดวงตาธรรมดาให้แวววาวเป็นประกายเหมือนกับบาร์บี้ที่เราเห็นในการ์ตูน เพราะอีกหนึ่งความบาร์บี้ที่ขาดไม่ได้คือดวงตาที่เป็นประกาย ทำให้คอลเล็คชั่นนี้เองก็มีพาเลตต์อายแชโดว์ที่ประกอบด้วยหลากเฉดสีตั้งแต่สีน้ำตาลน่ามองไล่ไปจนถึงสีชมพูกลิตเตอร์ ที่จะทำให้ดวงตาของเราโด่นเด่นขึ้น ถ้าสาวๆอยากมีดวงตาที่เป็นประกายแบบบาร์บี้ก็จับจองกันได้ในราคา 620 บาทเลยจ้า


3. Volume On Mascara X Barbie (Limited Edition)

เมื่อมีตาเป็นประกายกับพาเลตต์อายแชโดว์ไปแล้ว ขนตาที่ดูหนานุ่มงอนเด้งก็ขาดไม่ได้เหมือนกัน ซึ่งมาสคาร่าของคอลเลคชั่นนี้ก็คือเริ่ดอยู่นะเธอ ด้วยคอนเซปขนตาหนางอนเหมือนตุ๊กตาบาร์บี้ ทำให้มาสคาร่าคอลเลคชั่นนี้ตอบโจทย์สุด เพราะจะช่วยเพิ่มวอลลุ่มของขนตาให้ดูหนาอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยหัวแปรงจากไฟเบอร์ทีจะช่วยให้ขนตาโค้งงอนตลอดวัน แถมตัวแพคเกจก็สวยเก๋ที่มาในราคาน่าใช้แค่ 390 บาท


4. Barbie Brush Set (Limited Edition) เซทแปรงแต่งหน้าสุดน่ารักที่ประกอบไปด้วย แปรงสำหรับผิวหน้า 3 ชิ้น และแปรงสำหรับดวงตาอีก 1 ชิ้น ด้วยดีไซน์สุดคิ้วท์ และตัวแปรงที่ทำมาจากขนสังเคราะห์คุณภาพดี ที่จะช่วยสาวๆแต่งหน้าได้เนียนกริบแบบมืออาชีพมาเองเลย สาวๆที่สนใจแปรงแต่งหน้าเซตนี้ก็หาซื้อได้ในราคา 1290 บาท


5. Mask X Barbie (Limited Edition)


มีชุดเครื่องสำอางไปแล้วเราก็ต้องทำให้ผิวเราดูดีด้วยนะ เพราะงั้นคอลเล็คชั่นนี้จึงมีมาสก์ต่างๆออกมาให้สาวๆได้มีสุขภาพผิวสุขภาพผมที่ดีเหมือนบาร์บี้มาเอง ซึ่งจะประกอบไปด้วย 4 ตัว Hero Mask X Barbie (Limited Edition) มาสก์หน้ารุ่นพิเศษที่มาพร้อมกับส่วนผสมสุดเข้มข้นกับเนื้อครีมสีอมชมพูสุดน่าใช้ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส เบลอรูขุมขนและริ้วรอย พร้อมกับช่วยเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับแต่งหน้าให้เครื่องสำอางติดทนยิ่งขึ้น ก็คือน่าใช้สุดแถมราคาก็น่ารักแค่ 200 บาทเท่านั้นเองเธอ Hair Sleeping Mask X Barbie (Limited Edition)

ดูแลใบหน้ากันไปแล้วก็ต้องไม่ลืมดูแลเส้นผมด้วยสลีปปิ้งมาสก์สำหรับเส้นผม ที่ผสานสารสกัดจากมะพร้าวที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผมที่แห้งเสีย เพิ่มความแข็งแรงให้เส้นผม ซึ่งตัวเนื้อมาสก์เองก็ไม่เนียวเหนอะให้สาวๆพร้อมใช้งาน ในราคาเพียงแค่ 170 บาท Hand Mask X Barbie (Limited Edition) บำรุงมือของเราให้เนียนนุ่มน่าจับด้วยแฮนด์มาสก์สุดคิ้วท์ ที่มีส่วนผสมเข้มข้นจากว่านหางจระเข้ ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและปกป้องมือและเล็บของเราให้สวยสุขภาพดีอยู่ตลอด ซึ่งสาวๆที่สนใจก็สามารถหามาใช้ได้ในราคา 170 บาท Foot Mask X Barbie (Limited Edition) ปิดท้ายเซตมาสก์กันด้วยฟุตมาสก์ ที่จะช่วยบำรุงเท้าของเราให้เนียนนุ่มเหมือนเท้าเด็ก ด้วยมาสก์ถุงเท้าที่จะเพิ่มความชุ่มชื้นให้เท้าและเล็บเท้าของเรา แถมยังมาพร้อมกับกลิ่นอัลมอนด์สุดหอมหวาน ในราคา 170 บาท #6. Barbie X Sephora Collection Kit (Limited Edition) ปิดท้ายคอลเล็คชั่นกันด้วยเซ็ต Collrction Kit สุดน่ารักสำหรับสาวๆอดใจไม่ไหวอยากได้ทุกสิ่ง ซึ่งในเซตก็จะประกอบด้วย มาสคาร่า อายไลน์เนอร์ พาเลตต์แชโดว์ และหมวกแก๊ปแสนน่ารักจากบาร์บี้ แต่เซตนี้เราจับจองได้จากหน้าเว็บออนไลน์ของ Sephora ในราคา 1540 บาท เทานั้นนะ แต่ละสิ่งในคอลเล็คชั่นนี้ก็คือน่ารักน่าใช้สไตล์บาร์บี้สุดๆ แล้วถ้าสาวๆคนไหนสนใจก็คือต้องรีบจับจองเลยนะ เพราะคอลเล็คชั่นนี้เป็น Limited Collection ที่หมดจากนี้ไปก็จะเป็นเจ้าหญิงบาร์บี้ไม่ได้แล้วนะเธอ สาวๆ มีคอลเล็คชั่นนี้กันบ้างแล้วยังเอ่ย