ไอเดียของชำร่วยงานแต่งดารา ที่มีมากกว่าดีไซน์และความหมาย แต่ยังแสดงถึงความใส่ใจต่อแขก

ไอเดียของชำร่วยงานแต่งดารา ที่มีมากกว่าดีไซน์และความหมาย แต่ยังแสดงถึงความใส่ใจต่อแขก
HappyWedding

สนับสนุนเนื้อหา

ทุกรายละเอียดในงานแต่งงานล้วนมีความสำคัญ หนึ่งในนั้นคือของชำร่วยงานแต่งงานที่คู่บ่าวสาวเลือกเพื่อมอบให้เป็นที่ระลึกแก่แขกที่มาร่วมงานและแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาว แต่ถ้ายังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกของชำร่วยงานแต่งงานแบบไหนดี มาดูไอเดียของชำร่วยงานแต่งงานที่ดาราเลือกที่ Happy Wedding.Life นำมาฝากกัน นอกจากดีไซน์สวย ๆ แล้ว ยังบ่งบอกถึงความตั้งใจ เพราะคู่รักดาราเหล่านี้พิถีพิถันเลือกด้วยตัวเอง

ไอเดียของชำร่วยงานแต่งดารา  

 
สายป่าน อภิญญา-วุฒิ นันทวุฒิ  

พู่หอมลายกังหัน

 

เป็นงานแต่งงานที่เก๋มากสำหรับคู่บ่าวสาวป้ายแดง สายป่าน-วุฒิ ทุกรายละเอียดของงานแต่งงานดีไซน์ออกมาได้เป็นตัวเองและเข้ากับธีมงานแต่งงานสุด ๆ รวมถึงของชำร่วยงานแต่งงาน ทั้งคู่เลือกเป็นพู่หอมลายกังหัน เสริมโชคลาภ เพิ่มความมงคล ทำจากไม้แฮนด์เมด มีกลิ่นหอมสกัดจากดอกไม้ฝรั่งเศส ใช้แขวนในรถยนต์ ตู้เสื้อผ้า หรือเป็นพวงกุญแจก็ได้ ความหมายดีและยังใช้ประโยชน์ได้อีกด้วย 

loveroomweddingของชำร่วยงานแต่งงานพู่กันหอม


ซาร่า เล็กจ์-เอ็ม สืบสกุล  

สบู่ล้างหน้าออร์แกนิค

 OAT-CHAIYASITH

เพราะอยากส่งต่อสิ่งดี ๆ เพื่อคนที่รักและมาร่วมแสดงความยินดีในงานแต่งงาน ซาร่า-เอ็ม จึงเลือกของชำร่วยงานแต่งงานเป็นสบู่ล้างหน้าออร์แกนิค ผลิตจากธรรมชาติ เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย เพราะไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง บรรจุอยู่ในแพ็กเกจจิ้งถุงผ้าสีเขียว ติดป้ายโลโก้ชื่อบ่าวสาว แขกที่มาร่วมงานได้รับของชำร่วยงานแต่งงานไปแล้วต่างประทับใจ กับสิ่งดี ๆ ที่คู่บ่าวสาวมอบให้ในวันสำคัญ  

 

 rawganicsoapของชำร่วยงานแต่งงานสบู่ออร์แกนิค


กันต์ กันตถาวร-พลอย อัยดา

แผ่นน้ำหอมปรับอากาศ

 ploiiyada


ของชำร่วยงานแต่งงานแผ่นน้ำหอมปรับอากาศหรือกระดาษน้ำหอมปรับอากาศ ที่ใช้กระดาษชนิดพิเศษสามารถดูดซับน้ำหอมเอาไว้ ทำให้กลิ่นน้ำหอมติดทนอยู่บนกระดาษ จะแขวนติดไว้ในรถก็กระจายกลิ่นหอมได้ดี ความพิเศษที่มอบให้แขกที่มาร่วมงานก็คือ กันต์-พลอยเป็นคนเลือกกลิ่นน้ำหอมด้วยตัวเองเลย แถมยังดีไซน์ออกมาเป็นรูปของคู่บ่าวสาวที่ทั้งเก๋และน่ารักมาก ๆ เห็นแล้วอยากได้เพิ่มอีกอันเลย      

Thesixthfloor      

kankantathavornของชำร่วยงานแต่งงานแผ่นน้ำหอมปรับอากาศ

พุฒ พุฒิชัย-จุ๋ย วรัทยา 

ช้อน-ส้อม และตะเกียบ

 warattaya

ของชำร่วยงานแต่งงาน ทั้งช้อน-ส้อม และตะเกียบที่พุฒ-จุ๋ยเลือก นอกจากจะมีความหมายอันเป็นมงคล เป็นของชำร่วยงานแต่งงานที่มาเป็นคู่กันแล้ว ยังเป็นของชำร่วยงานแต่งงานที่รักษ์โลก เพราะเป็นผลิตภัณฑ์จากข้าวสาลี ช่วยลดปริมาณการใช้พลาสติก เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และปลอดภัยไม่มีสารก่อมะเร็ง แสดงถึงความใส่ใจและความละเอียดอ่อนของทั้งคู่ที่มอบต่อแขกที่มาร่วมงานมาก ๆ 

 

 home.kitchของชำร่วยงานแต่งงาน ช้อน-ส้อม และตะเกียบ