หน้าร้อนนี้ต้องมี! "Chochin Cap" หมวกโคมไฟไอเดียเก๋

หน้าร้อนนี้ต้องมี! "Chochin Cap" หมวกโคมไฟไอเดียเก๋
Anngle

สนับสนุนเนื้อหา

Whole Love Kyoto เว็บไซต์สินค้าออนไลน์ ออกวางจำหน่ายสินค้าใหม่สุดคิวท์ ที่ผสมผสานงานศิลปหัตถกรรมพื้นบ้านเข้ากับแฟชั่นสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว "Chochin Cap" (หมวกโคมไฟ)

 

Chochin Cap เป็นสินค้าที่สร้างสรรค์ร่วมกันระหว่าง Whole Love Kyoto กับ “Minori” ร้านโคมไฟอันเก่าแก่และมีชื่อเสียงของเกียวโต หมวกนี้สามารถยืดหดได้ตามลักษณะพิเศษของโคมไฟ ทำให้สามารถปรับความยาวและรูปร่างของหมวกเป็นสไตล์ใหม่ ๆ ได้ตามต้องการ

 

เนื่องจากมีพื้นที่ภายในหมวกเหมือนกับลักษณะของโคมไฟ จึงทำให้ระบายอากาศได้ดี อีกทั้ง สายปรับขนาดด้านหลังยังทำจากหนังจระเข้อีกด้วย ถ้าไม่มีปีกหมวกกับสายปรับขนาดด้านหลังนี่นึกว่าโคมไฟจริง ๆ เลยนะคะเนี่ย เหมือนมาก!
 


การนำเอาความยืดหยุ่นซึ่งเป็นคุณสมบัติพิเศษของโคมไฟแบบโบราณมาดีไซน์เป็นหมวก ถือเป็นไอเดียที่เก๋มาก ไม่ได้เป็นเพียงแค่งานหัตถกรรมที่นำมาแขวนไว้ดูเล่นอย่างเดียวเท่านั้น แต่สามารถนำมาใส่ได้จริง ๆ เป็นไอเท็มที่มีความประณีตมาก ๆ เลยล่ะค่ะ

หมวกโคมไฟใบนี้เป็นไอเท็มที่เหมาะกับฤดูร้อนเป็นอย่างมาก จะใส่กับชุดยูกาตะหรือจะนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าสไตล์อื่นก็ได้เช่นกัน ถ้าได้ใส่ไปงานเทศกาลฤดูร้อนหรือเทศกาลบงโอโดริน่าจะเข้ากันดีเลยนะคะ

อีกไม่นานที่ญี่ปุ่นก็จะเข้าสู่ช่วงหน้าร้อนแล้ว สำหรับใครที่ต้องการหมวกโคมไฟสุดเก๋ใส่ไปเที่ยวญี่ปุ่นในช่วงฤดูร้อนแบบชิค ๆ คูล ๆ สามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ Whole Love Kyoto เลยค่ะ ^^

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!