ส่องกระเป๋าผ้าเชือกกระสอบสวยๆ ชิลๆ หิ้วไปไหนก็ได้

ส่องกระเป๋าผ้าเชือกกระสอบสวยๆ ชิลๆ หิ้วไปไหนก็ได้
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา

ร่วมรณรงค์ให้เราเป็นสาวๆ สายกรีนกันดีกว่า ลดละเลิกใช้ถุงพลาสติกลดโลกร้อน ไม่รับถุงหรือพกถุงผ้า กระเป๋าไปเองจะช่วยให้เราลดขยะและทำร้ายสิ่งแวดล้อมให้น้อยลงด้วย เพราะพลาสติกย่อยยากกว่าจะใช้เวลาในการย่อยสลายตั้งไม่รู้เท่าไหร่แต่ถ้าเราเริ่มมาใส่ใจดูแลสิ่งแวดล้อมกันสักหน่อยก็คงจะช่วยโลกเราได้อีกเยอะ เริ่มจากวิธีง่ายๆ ที่ใครก็ทำได้ด้วยไอเดียการพกถุงผ้าจากวัสดุเหลือใช้แบบผ้าเชือกกระสอบเก๋ๆ หิ้วไปไหนก็ดูเท่ชิคแมทช์ได้หลากสไตล์ ลดโลกร้อนได้อีกด้วย


1. แบกได้ประจำไม่ซ้ำ


2. กระเป๋ากระสอบทรงครึ่งวงกลม


3. พกไปใส่หนังสือ


4. หิ้วประจำได้ทุกวัน

5. ทรงแฟชั่นสะพายเที่ยว


6. แมทช์กับทุกเสื้อผ้าสไตล์น่ารัก


7. ใบโตจุของได้เต็มๆ


8. สะพายไปเที่ยวได้


9. ถือไปซื้อของก็คุ้ม


10. หิ้วสบายๆ ไม่หนัก


11. แมทช์ง่ายๆเข้ากับหมวก


12. แต่งกับเดรสหวานๆ


13. หิ้วเที่ยวชิลล์ริมทะเล


14. แบกไปได้ทุกที่ไม่จำกัด


15. สะพานข้างก็ได้เก๋ๆ


16. แมทช์แต่งตัวได้ทุกชุด


17. ถือสบายๆพกง่าย


18. หิ้วชิลไปไหนก็ได้


19. แมทช์ง่ายแต่งลุคไหนก็สวย


20. แต่งกับเดรสก็เหมาะ


กระแสโลกร้อนและสภาพอากาศแม้ไม่มีข่าวคราวให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ แต่ก็คงมีอีกไม่น้อยที่สิ่งต่างๆจากมือมนุษย์ที่ทำให้โลกเปลี่ยนเเปลงไป ไม่ว่าจะเป็นการใช้พลาสติกต่างๆในชีวิตประจำวัน การเพิ่มมลภาวะด้วยรถยนต์และเทคโนโลยีที่ใช้กันเป็นประจำ อาจจะทำลายทำร้ายโลกโดยที่เราก็ไม่รู้ตัว คงจะดีขึ้นอีกเยอะถ้าเรามาช่วยกับประหยัดทรัพยากรและดูแลสิ่งแวดล้อม แม้จะแค่คนละนิดก็อาจทำให้ชีวิตเราเปลี่ยนเเปลงได้อีกเยอะชอบใช้กระเป๋าผ้ากันบ้างหรือเปล่า?

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!