ส่องไอจี 5 คู่รักดาราแอบหวงเก่ง แฟนโพสต์รูปเซ็กซี่เป็นต้องคอมเมนต์ ออกอาการหวง

ส่องไอจี 5 คู่รักดาราแอบหวงเก่ง แฟนโพสต์รูปเซ็กซี่เป็นต้องคอมเมนต์ ออกอาการหวง
HappyWedding

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้หญิงเราบางทีก็อยากอวดมุมเซ็กซี่บ้างไรบ้างนะคะ เหมือนอย่าง 5 ดาราสาวที่ Happy Wedding.Life นำมาให้ดูกัน แต่งานนี้เซ็กซี่หนักไม่ได้ เพราะแต่ละคนน่ะแฟนหวงเก่ง โพสต์รูปเซ็กซี่ทีไร แฟนตามมาคอมเมนต์กันถึงไอจี แอบหวงออกสื่อแบบนี้ ทำไมดูน่ารัก จนอยากให้แฟนตัวเองหวงเก่งแบบ 5 คู่รักดาราเหล่านี้เหมือนกันนะเนี่ย ตามไปดูโมเมนต์แอบหวงออกสื่อของแต่ละคนกันว่าจะขนาดไหน

ส่องไอจี 5 คู่รักดาราแอบหวงเก่ง แฟนโพสต์เซ็กซี่เป็นต้องคอมเมนต์ ออกอาการให้รู้ว่าคนนี้ผมหวง

หมาก-คิม

คู่รักดาราในโมเมนต์น่ารักๆ  
หมาก-ปริญ สุภารัตน์ ออกอาการหวง คิม-คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ สุด ๆ ดูได้จากคอมเมนต์ในไอจี หลังจากที่แฟนสาวโพสต์ภาพโชว์หน้าท้องแบนราบ มีกล้ามท้องเป็นริ้ว ๆ แต่เสื้อยืดกับกางเกงขาสั้น ทำไมมองแล้วเซ็กซี่มาก ก็ทุ่มเทออกกำลังกายจนมีหุ่นสวยขนาดนี้ มันก็ต้องอยากมีโชว์บ้างไรบ้าง งานนี้หนุ่มหมากอดใจไม่ไหว ถึงกับคอมเมนต์นี่ก็เกินเบอร์ไป ก็คนมันหวงเข้าใจมั้ยเนี่ย 

 

โอบ-มะปราง 

 คู่รักดาราหวงแฟนเก่ง 

เป็นคู่รักวัยรุ่นที่ขยันเติมความหวาน ลงรูป ไปเที่ยวด้วยกันอยู่บ่อย ๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ สำหรับ มะปราง-อลิสา ขุนแขวง และ โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ ที่ออกอาการหวงแฟนสาวเอามาก ๆ เวลาที่มะปรางไปเที่ยวทะเลกับเพื่อน ๆ แล้วต้องใส่บิกีนี่โชว์ความเซ็กซี่เล็ก ๆ งานนี้ไม่รอดพ้นสายตาโอบไปได้ ตามไปคอมเมนต์ไอจีอยู่ตลอด ๆ ว่าให้หยุดลงรูปเซ็กซี่ได้แล้ว ไม่อย่างนั้นตัวเองจะโชว์บ้าง ก็คนมันหวง อยากเก็บไว้ดูคนเดียวนี่นา


แพทริเซีย -พีช

 คู่รักดาราโพสต์รูปสวีทหวาน

โตแล้วเซ็กซี่ได้ สำหรับสาว แพทริเซีย-ธัญชนก กู๊ด ที่เพิ่มดีกรีความเซ็กซี่ขึ้นตามวัย จนทำเอาแฟนหนุ่ม พีช-พชร จิราธิวัฒน์ หวงตลอด ๆ เวลาที่แฟนสาวโพสต์ภาพในชุดออกกำลังกาย ชุดว่ายน้ำ ที่เผยให้เห็นความเซ็กซี่เล็ก ๆ นี่ล่าสุดไปช้อปปิ้งกับชุดแหวกอกสีเหลือง-ขาว ดูเป็นสาวหวาน ๆ แต่ที่ไม่ผ่านก็ตรงที่ท่าแซ่บ ๆ ทำเอาแฟนหนุ่มออกอาการหวง ต้องเข้ามาแซวว่าเบา ๆ กันเลยทีเดียว  

 

เต้ย-อาเล็ก 

 โมเมนต์น่ารัก ๆ คู่รักดารา

ปกติเป็นสาวน่ารัก ๆ ใส ๆ ลุคคาวาอี้ นาน ๆ จะได้เห็นสาวไซส์เล็ก เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ หวานใจ อาเล็ก-ธีรเดช  เมธาวรายุทธ กับลุคเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำโชว์แผ่นหลังโพสต์ลงไอจีแบบนี้ แฟนหนุ่มเลื่อนไอจีมาเจอถึงกับสะดุ้ง จนต้องเข้ามาแซวขำ ๆ เลยว่านี่ ๆ  พร้อมยอมรับแบบแมน ๆ เลยว่าที่แซวน่ะ ทั้งหวง และห่วงมาก แต่เข้าใจว่าโตแล้วเลยเซ็กซี่ได้ เพราะรู้ดีว่าแฟนสาวรู้ลิมิตว่าจะเซ็กซี่ได้ขนาดไหน 

 

ว่าน-ฟาง

 โมเมนต์หวาน ๆ ของคู่รักดารา

มีมุมเซ็กซี่ให้ได้เห็นกันเหมือนกัน สำหรับ ฟาง-ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ ที่โพสต์ภาพในลุคสวยหวานพร้อมเสื้อขาวเปิดไหล่ โชว์เอวบาง ๆ เห็นแล้วเซ็กซี่เล็ก ๆ จนแฟนหนุ่ม ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ ยังปล่อยผ่านไม่ได้ ต้องเข้ามาคอมเมนต์เกินไป งานนี้เลยได้รู้กันทั้งโซเชียลเลยว่าหนุ่มว่านหวงแฟนไม่ใช่เล่นเลย ก็ทั้งสวยทั้งน่ารักขนาดนี้ จะไม่หวงได้ยังไง 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!