5 ทริคการเลือกชุดใส่ไปเดทให้ออกมาดูดีมีความมั่นใจ

5 ทริคการเลือกชุดใส่ไปเดทให้ออกมาดูดีมีความมั่นใจ
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา

เรื่องของการแต่งตัวนั้นอยู่คู่กับสาว ๆ หลาย ๆ คนกันอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะคะ แต่การแต่งตัวเพื่อไปออกเดทอาจจะแตกต่างกับการแต่งตัวในแต่ละวันของสาว ๆ ก็เป็นได้ เพราะการเลือกการแต่งตัวในวันออกเดทจะทำให้เราสามารถสละโสดได้เสียที วันนี้ Spice จึงมี "5 ทริคการเลือกชุดใส่ไปเดทให้ออกมาดูดีมีความมั่นใจ" มาแนะนำสาว ๆ ที่กำลังกังวลว่าแต่งตัวยังไงให้มัดใจหนุ่ม ๆ ให้ได้อยู่หมัดกันค่ะ

1. ชุดเดรส เรียบแต่มีระดับ


สาว ๆ หลาย ๆ คนอาจจะใส่ชุดเดรสกันเป็นประจำอยู่แล้ว ในเวลาออกงานสังคมหรืองานเลี้ยงที่ต้องการความเรียบร้อยในระดับหนึ่ง แต่เรารู้มั้ยคะว่าชุดเดรสนั้นก็เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับการใส่ไปเดทกับหนุ่ม ๆ เพราะจะทำให้สาว ๆ ดูเป็นคนเรียบร้อย น่าทะนุถนอม และอ่อนหวานเป็นอย่างมาก แต่ขอแนะนำให้หลีกเลี่ยงชุดเดรสสีจัด ๆ นะคะ เพราะจะทำให้ลุคของสาว ๆ เปลี่ยนไปได้ค่ะ2. กางเกงยีนส์ สบายแบบสวย ๆ


สำหรับกางเกงยีนส์นั้นเชื่อว่าสาว ๆ ทุกคนต้องมีติดตู้เสื้อผ้ากันอยู่หลายตัวเลยทีเดียว แต่การเลือกออกมาใส่ไปเดตนั้นก็ต้องมีวิธีเลือกให้ดี ๆ เหมือนกันนะคะ โดยสิ่งที่ควรคำนึงคือต้องเป็นกางเกงยีนส์ขายาว ไม่เป็นรอยขาดตามแฟชั่นนิยม เน้นไปที่กางเกงยีนส์ที่ใส่แล้วดูแพง และเข้ากับรองเท้าที่จะใส่คู่กันไป แต่ต้องเลือกดี ๆ หน่อยนะ ไม่อย่างนั้นอาจจะกลายเป็นสาวเฉิ่มก็เป็นได้3. ใส่สีขาว สีดำ จะได้จดจำง่าย


เรื่องของสีก็สำคัญไม่แพ้เรื่องอื่น ๆ เลยนะคะ เพราะการเลือกสีที่จืดเกินไปก็จะทำให้สาว ๆ ดูเป็นคนที่เฉิ่ม ๆ บ้าน ๆ ไม่น่าค้นหา แต่ถ้าเลือกสีที่แรงเกินไป ก็อาจจะทำให้กลายเป็นคนแรง ๆ มั่นใจเกินไปได้เหมือนกัน เช่นเดียวกับหนุ่ม ๆ ทั้งหลายที่เวลาเลือกการแต่งตัวนั้นมักจะไม่พ้นสีขาวหรือสีดำ เพราะสีโทนนี้ทำให้เกิดการจดจำได้ง่ายมากขึ้นค่ะ แต่ก็ควรเลือกใส่สีที่เข้ากันไม่ควรใส่สีใดสีหนึ่งแบบทั้งชุดนะคะ4. ลองใส่เสื้อคอวีดูซิน่ามอง


ไม่น่าเชื่อก็ต้องเชื่อนะคะว่าเสื้อคอวีเป็นเสื้ออีกประเภทหนึ่งที่สามารถใส่ไปออกเดตได้เช่นเดียวกัน แต่สาว ๆ ก็ต้องระวังความลึกของคอเสื้อกันด้วยนะคะ ไม่อย่างนั้นแล้วการที่เราใส่เสื้อควีไปจะดูเหมือนว่าเป็นการตั้งใจมากเกินไปที่สาว ๆ อย่างเราจะโชว์คามเซ็กซี่ให้หนุ่ม ๆ ได้เห็นกัน ทางที่ดีควรใส่เสื้อคอวีที่พอเหมาะพอดีกับตัวเราดีกว่านะคะ ไม่เว้าลึกจนเกินไป อาจจะทำให้หนุ่ม ๆ ละสายตาจากตัวเราไม่ได้เลยทีเดียวเชียว5. ชุดที่เราใส่แล้วรู้สึกมั่นใจ ยังไงก็สวย


แน่นอนว่าสาว ๆ ทุกคนก็คงจะมีชุดคู่ใจ เสื้อตัวโปรด กางเกงแสนรัก หรือชุดสุดรักสุดหวงของตัวเองกันใช่มั้ยล่ะคะ เพราะเป็นชุดที่เราใส่แล้วมั่นใจว่าเราสวยมากที่สุด ด้วยความที่เป็นชุดที่เราใส่แล้วรู้สึกว่าสวย และเข้ากับสาว ๆ อย่างเรามากที่สุด ก็เลือกไปเลยค่ะ เลือกชุดที่เรามั่นใจ เพราะการใส่ชุดที่เรามั่นใจนั้นสามารถช่วยเพิ่มความมั่นใจในการไปออกเดตและมัดใจหนุ่ม ๆ มาได้ง่ายขึ้นนะคะ เพราะความสวยออกมาจากภายใน แล้วภายในก็คือการมั่นใจนี่แหละค่ะแต่ก็อย่าลืมไปว่าการเลือกการแต่งตัวก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งในการทำให้หนุ่ม ๆ ประทับใจตั้งแต่แรกเห็น ต่อจากนั้นก็ขึ้นอยู่กับการกระทำ คำพูด และการวางตัวอย่างไรให้หนุ่ม ๆ ประทับใจยิ่งขึ้นจนมัดใจได้อยู่หมัด สำหรับใครที่กำลังจะมีเดทเราก็เอาใจช่วยนะคะ
สาว ๆ พร้อมจะออกเดทยังคะ?