โก้ นฤเบศร์ – จอย พวงเพชร พรหมลิขิตทำให้เรามาเจอกัน

โก้ นฤเบศร์ – จอย พวงเพชร พรหมลิขิตทำให้เรามาเจอกัน
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

"ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์" กับ 2 พิธีกร ไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์-ปณิสรา พิมพ์ปรุ ที่จะพาคุณผู้ชมไปพบกับเรื่องราวทุกแง่มุมของความรัก กับความรักอันหวานชื่นของคู่รักดารา อดีตดาราสาวสวยหนุ่มหล่อ จอย-พวงเพชร และ โก้-นฤเบศร์ จินปิ่นเพชร เรียกว่าเป็นการกลับมาอีกครั้งของคู่รักสุดหวาน ที่ห่างหายจากหน้าจอไปกว่า 8 ปี และผันไปทำงานเบื้องหลังกันทั้งคู่โก้ นฤเบศร์ จอย พวงเพชรโก้ นฤเบศร์ จอย พวงเพชร


ซึ้งทั้ง โก้ และ จอย พากันมาเปิดเผยเรื่องราวความรักกับการครองชีวิตคู่ร่วมกันมากว่า 18 ปี ซึ่งต้นรักที่ทั้งคู่ร่วมกันปลูกได้ก่อเกิดความรักมั่นคงมาอย่างยาวนาน จนกลายเป็นครอบครัวที่แสนอบอุ่น ที่งานนี้ สาวจอย เล่าก่อนว่า "เรา 2 คน เจอกันที่ร้านของพี่โก้ ซึ่งวันนั้นเป็นงานเลี้ยงปิดกล้อง เลยได้เจอกัน เจอกันปุ๊บก็รู้สึกเลยว่า พี่โก้ มอง จะเดินไปตรงไหนก็จะเห็นพี่โก้มองอยู่ตลอด จนในที่สุดพี่โก้เค้าก็เดินมาคุยกับจอย ซึ่งตอนนั้น พี่โก้เป็นดาราดัง แล้วจอยก็เพิ่งเข้าวงการ เราก็ไม่คิดว่าพี่โก้จะมาจีบอะไร แต่ด้วยความที่พี่เค้าอัธยาศัยดี เป็นคนง่ายๆ ก็คุยกันมาเรื่อยๆ จนตัดสินใจคบกัน  พี่เค้าให้เกียรติจอย ให้เกียรติครอบครัวของจอย เข้าตามตรอกออกตามประตู จนถึงทุกวันนี้ผ่านมา 18 ปีแล้วที่เราคบกันมาจนมีลูกชายแล้ว 2 คน พี่โก้ก็ยังคงความน่ารักเหมือนเดิมทุกอย่างไม่เปลี่ยน (เสียงสั่น) ขอบคุณพี่โก้สำหรับทุกสิ่งทุกอย่าง สิ่งที่ดีที่สุดของครอบครัวไม่ได้อยู่ที่เงิน แต่เป็นการดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน พี่โก้ยังคงใส่ใจและให้ จอยทุกอย่าง ขอบคุณจริงๆค่ะ"

ซึ่งงานนี้หนุ่มโก้ ก็กล่าวว่า "จากวันแรงที่เห็นจอย จนถึงวันนี้ คิดว่าเป็นเพราะ พรหมลิขิตที่ทำให้เรามาเจอกัน ก็อยากจะขอบคุณจอยด้วยที่เข้มแข็ง เป็นแม่ทัพที่ช่วยเสริม คอยเคียงข้างกันไปเรื่อยๆ สิ่งที่สำคัญสำหรับครอบครัวคือ เวลา นอกจากงาน จอยก็จะมีเวลามาดูแล ทั้งพี่ , ครอบครัว , ลูกๆ พี่ก็ขอบคุณเหมือนกันสำหรับเรื่องต่างๆที่จอยทุ่มเทให้ตลอดมาครับ"

มาร่วมติดตามชมเรื่องราวทุกแง่มุมของความรักเหล่านี้ได้ ในรายการ "ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์" วันจันทร์ที่ 8 ตุลาคม 2555 เวลา 22.30 น. ทาง ททบ.5

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!