สวยเฉียว ด้วยเรียวปากคม

สวยเฉียว ด้วยเรียวปากคม
www.appeal-magazine.com

สนับสนุนเนื้อหา

Q: ดิฉันเป็นคนที่มีปัญหาเรื่องการทาลิปสติกมากค่ะ เห็นสาว ๆ หลายคนทาปากสีสด ๆ ก็อยากทาบ้าง แต่เป็นคนที่มีริมฝีปากไม่สวย ไม่ได้รูป จึงทำให้ทาลิปสติกออกมาแล้วดูไม่ค่อยสวย คุณหมอพอจะมีวิธีแก้ไขไหมคะ


สวยเฉียวด้วยเรียวปากคมสวยเฉียวด้วยเรียวปากคม


A: เรื่องของขนาดริมฝีปากที่ไม่ได้รูปสวยงามสามารถแก้ไขได้ด้วยการสักปาก ซึ่งประโยชน์ของการสักริมฝีปากก็สามารถช่วยแก้ไขปัญหาได้หลายอย่าง เช่น การสักเพื่อแก้ไขสีของริมฝีปาก ปากดำคล้ำ ปากซีด สีไม่สม่ำเสมอ , การสักแก้ไขขอบปากที่ไม่ได้รูป ไม่สมมาตร ขอบปากไม่คมชัด , การสักเพื่อปกปิดแผลเป็นจากอุบัติเหตุหรือการผ่าตัด เช่น ผู้ป่วยปากแหว่ง และการสักเพื่อช่วยผู้ที่มีอุปสรรคในการเขียนขอบปากและทาปาก เช่น มือสั่น สายตาไม่ดี

ซึ่งการสักปากจุดประสงค์หลักคือการแก้เรื่องของสีปากบวกการเน้นขอบปากให้คมชัด ไม่ได้มีผลกับขนาดของปากโดยตรง แต่การสักสีเข้มบวกการเน้นขอบปากก็จะทำให้ปากดูใหญ่ขึ้นได้ ส่วนการสักสีอ่อนและไม่เน้นขอบปาก ก็จะช่วยทำให้ปากดูเล็กลงได้ ผลของการสักปาก สีที่สักจะอยู่ได้ 3-5 ปี โดยเฉลี่ย ขึ้นกับสภาพผิวของคนไข้แต่ละคน

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!