พาส่องรอยสัก "การ์ตูนดิสนีย์" น่ารักมาก

พาส่องรอยสัก "การ์ตูนดิสนีย์" น่ารักมาก
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา


สาวๆ คนไหนมีความฝันอยากไปดิสนีย์แลนด์ให้ครบ 7 ที่บ้างเอ่ย? แต่ฝันนี้ก็ไกลแสนไกล กว่าจะเก็บเงินครบ บินไปครบ ยากเสียยิ่งกว่ายาก งั้นจะดีกว่ามั้ยถ้าเราสักลงตัวเราไปเลย ! ก็ชอบแล้วใครจะทำไม ให้รอยสักตัวการ์ตูนที่สาวๆ ชอบได้เป็นความทรงจำบนเรือนร่างของสาวๆ กันดูสิ รับรองว่าสัก 1 แล้วก็ต้องมี 2 3 4 ตามมาแน่นอนค่า


1. พูดถึงดิสนีย์ไม่มีมิกกี้กับมินนี่ได้หรอจ้ะ2. หมีพูห์ พิกเล็ท อียอร์ ทิกเกอร์ 4 ตัวละครสุดน่าร้ากก3. มาแบบทอยสตอรี่ของเล่นวันเด็กก็ดี4. สักขาวดำเพื่อนรักอียอร์กับทิกเกอร์ก็มา5. แฟนคลับซินเดอร์เรลล่าห้ามพลาดลายนี้นะ6. มุมบ้านำทีม7. 101 ดัมเมเชี่ยน ลายจุดสุดคิ้วท์8. เบย์แม็กซ์ตัวนุ่มนิ่มน่ากอดชะมัด9. ตัวละครที่หลายๆ คนคิดว่าเป็นแฟนกัน10. สักที่นิ้วแบบนี้ก็ไม่เหมือนใคร11. สักเล็กๆแบบนี้ยังดาเมจแรงสุดๆ12. เจ้าหมีสีเหลืองนี่ฮิตสุดๆจริงๆ13. ชอบทั้งอาลาดินทั้งมิกกี้เม้าส์ ก็ต้องสักแบบนี้แล้วล่ะ14. โฉมวามกับเจ้าชายอสูรสักหน่อย15. สาวๆ คนไหนชอบหลายตัวต้องจัดแล้วนะ !16. ซิกเนอเจอร์ของดิสนีย์คงหนีไม่พ้นปราสาทแสนสวยนี่แหละ17. สาวก Disney Land ต้องมีกรี้ด18. เรียบๆ มินิมอลแบบนี้ก็สวยนะ19. ความโรแมนติคแบบ Beauty and the Beast20. ซิมบ้ามั้ยล่ะจ้ะพี่จ๋า21. มองแค่นี้ก็รู้แล้วว่ามาจากลิโล่แอนด์สติช22. โดนัลกับเดซี่มากันแบบหนุงหนิงสุด23. มู่หลานที่เราคุ้นเคย24. หรือจะแอเรียลดีนะ25. แอเรียลกับเพื่อนรักอีกสักรูป


เป็นยังไงบ้างคะ หวังว่าสาวๆสาวกดิสนี่ย์คงจะชอบรอยสักทั้ง 25 ลายที่เอามาฝากกันนะคะ แต่ละลายน่ารักมากๆเลยใช่มั้ยล้าา คงมีสาวๆ ไม่น้อยที่อยากสักตามทั้งหมดนี่เลยใช่มั้ย ไม่ว่าจะมิกกี้ มินนี่ ไลออนคิง หรือจะบรรดาเจ้าหญิงต่างๆ เอ้าใครได้ลายแล้วไปวักกันเลยจ้าาา


ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!