Innisfree X FILA คอลเลคชั่นใหม่จะออกมาเป็นอะไรนะ!

Innisfree X FILA คอลเลคชั่นใหม่จะออกมาเป็นอะไรนะ!
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา

เราอาจจะคุ้นเคยกับภาพของแบรนด์เกาหลีอย่าง Innisfree ที่ไปร่วมมือกับคาแรกเตอร์การ์ตูนน่ารักอย่าง Disney ในวันนี้พวกเขาก็ทำให้เราต้องทึ่งอีกครั้งกับการไปร่วมมือกับแบรนด์กีฬาอย่าง FILA ที่แม้จะดูไม่เข้ากันระหว่างการกีฬาและเครื่องสำอาง แต่ทั้งสองต่างก็สามารถจับมือกันเพื่อรังสรรค์คอลเลคชั่นพิเศษออกมาได้อย่างน่ารักและลงตัว จนได้ออกมาเป็นเครื่องสำอางในโทนสีพาสเทลสุดหวานน่าใช้ ดีทั้งเฉดสีและดีทั้งแพ็กเกจ จะน่ารักแค่ไหน เราไปดูกันเลย1 [INNISFREE X FILA] HOLOGRAM BLUSHER TWINKLE SET


เริ่มกันด้วยบลัชออนสีหวาน ๆ ที่ทาแล้วดูสวย เพิ่มมิติให้ใบหน้า กับ HOLOGRAM BLUSHER TWINKLE SET มาในตลับแบบเลื่อนพกพาหยิบใช้สะดวก มีให้เลือกสองสีสุดหวานได้แก่ Twinkle Peach และ Twinkle Rosy ให้ประกายกลิตเตอร์เบา ๆ และดูหวานแบบเป็นธรรมชาติ, ราคา 16,000 วอน หรือราว 440 บาท ทาแล้วสวยหวานฟรุ้งฟริ้ง
2 Innisfree X FILA Blur Lip mousse


มาต่อกันที่งานปากกับ Lip จิ้มจุ่มเนื้อมูสพร้อมที่จุ่มกะทัดรัดทาได้สะดวก เนื้อสีแน่น ทาง่าย ให้เนียนเนียน สีติดทนนานและไม่ตกร่องค่ะ มีมาให้เลือกใช้กันถึงสามเฉดสี ไล่มาตั้งแต่โทนสีส้ม สีชมพู และสีแดง, ราคายังไม่เปิดเผย สีสวยสดติดทนนานค่ะ3 Innisfree X FILA Twinkle Glitter Matchmaker


ปิดท้ายกันด้วยความสนุกสนานสวยงามกับกลิตเตอร์สุดวิ้งวับ ให้คุณได้แต่งเปลือกตาให้สวยงามเป็นประกายโดดเด่นเกินใคร สำหรับตัวนี้ก็จัดเต็มมาให้เลือกกันถึง 8 เฉดสีเลยล่ะค่ะ สวยเด่นเกินใครจริง ๆGift set สุดน่ารักพกพาสะดวกมาในกระเป๋าสีหวาน ๆ มีโลโก้ FILA ข้างในประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์เด่น ๆ ของ Innisfree ได้แก่ Jeju Cherry Blossom Jelly Cream, My Makeup Cleanser – Micellar Oil Water และ All Over REfresh Tissue, ราคา 20,000 วอน หรือราว 550 บาท Pink Kit Pouch
Jeju Cherry Blossom Jelly CreamMy Makeup Cleanser – Micellar Oil Water4 INNISFREE Drifter Slipperรองเท้าแตะพื้นขาวมีลายนูน FILA สีชมพูสุดหวาน, ราคา 29,000 วอน หรือราวๆ 797 บาท5 ได้สองสาว Sowon & Yerin จากวง GFRIEND มาเป็นพรีเซนเตอร์6 โฆษณาสุดน่ารัก


ซึ่งนอกจากเครื่องสำอางเก๋ ๆ จาก Innisfree แล้ว ในฝั่ง FILA เองก็ยังเตรียมออกเสื้อผ้า รองเท้าคอลเลคชั่นสุดน่ารัก ในโทนสีชมพูฟ้าตามมาเอาใจสาว ๆ อีกด้วย โดยแต่ละตัวก็จะมีการทยอยออกวางจำหน่ายออกมาเป็นระยะ ๆ ค่ะ สำหรับตอนนี้ ก็มีตัวบลัชออน รองเท้าแตะ และ gift set ที่ได้เปิดให้พรีออเดอร์กันในเว็บไซต์แล้ว ใครที่อยากจะได้ก็ตามไปสั่งและไปรอสินค้าตัวอื่นที่จะทยอยออกมากันได้ที่เว็บไซต์ของ Innisfree เกาหลี ตามวาร์ปด้านล่างนี้กันได้เลยนะคะ