สุเมธ องอาจ ซึ้งรสพระธรรมอยากบวชตลอดชีวิต

สุเมธ องอาจ ซึ้งรสพระธรรมอยากบวชตลอดชีวิต
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

"ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์" จันทร์ที่ 27 สิงหาคมนี้ มาพบกับเรื่องราวความรักของนักร้องเสียงหนุ่ม สุเมธ องอาจ ที่ควงภรรยา คุณจู้-วรศศิ องอาจ ร่วมด้วยพร้อมกับ คู่ของตลกอารมณ์ดี จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม (ยอดอยุทธ์ ทรงกลด) ที่ควงภรรยาคนสวย ฝ้าย-ประวีณา เงินมณีโพธิ์ทอง มาเผยเรื่องราวความรักในรายการซึ่งงานนี้ "สุเมธ" มาสารภาพความในใจกลางรายการว่า "ผมกับคุณจู้ เราแต่งงานกันมานานแล้ว และเราก็พูดคุยกันทุกเรื่อง สบายใจที่ได้อยู่กับเค้า และเรื่องที่จะมาพูดวันนี้ ก็เป็นเรื่องที่ผมคิดไว้มานานแล้ว ผมอยากจะลาบวช ซึ่งถ้าหากว่าหมดห่วงเรื่องลูก เรื่องครอบครัว ให้สบายใจว่าเค้าสามารถอยู่กันได้ ผมก็อยากจะบวชตลอดชีวิตเลยครับ เพราะผมเคยสัญญากับคุณพ่อไว้ก่อนที่คุณพ่อจะเสียเพราะคุณพ่ออยากบวชมากแต่ก็ไม่มีโอกาสได้บวช จนท่านเสียไป ไม่รู้ว่าถ้าเป็นอยากนั้นจริงๆ จู้จะทำใจได้มากขนาดไหน

ทุกวันนี้ผมเห็น แม่-ลูก อยู่ด้วยกันก็สบายใจรู้ว่า จู้ดูแลลูกได้เป็นอย่างดี ตอนนี้ผมก็เริ่มเก็บหอมรอมริบ เพื่อสร้างธุรกิจส่วนตัวเป็นของตัวเองให้เป็นธุรกิจของครอบครัวให้ จู้ กับ ลูกดูแลต่อไปได้ คิดไว้ว่าหากผมยังเป็นห่วงและถ้าหากเราไม่บวช แต่พยายามทำอะไรให้เป็นประโยชน์ต่อพระพุทธศาสนาก็อาจจะเป็นได้"

ซึ่งสุดท้าย คุณจู้ ภรรยาจะตอบว่าอย่างไร มาติดตามชมเรื่องราวความรัก ความซาบซึ้ง และประทับใจในเรื่องราวของคู่รักเหล่านี้ได้ใน รายการ "ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์" วันจันทร์ที่ 27 ส.คนี้ เวลา 22.30 น. ทาง ททบ.5

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!