หวานเวอร์! กับคู่รักดาราแม้แต่งงานแล้วก็ยิ่งสวีทหวานกว่าเดิม

หวานเวอร์! กับคู่รักดาราแม้แต่งงานแล้วก็ยิ่งสวีทหวานกว่าเดิม
HappyWedding

สนับสนุนเนื้อหา

ใครๆ อยากจะมีความรักที่ยืนยาวนานกันทุกคน ไม่ว่าจะแต่งงานใช้ชีวิตคู่มานานหลายปีก็ไม่อยากให้ความหวาน ความรักของคู่เราลดน้อยลงไป แม้ว่าจะได้ยินมาปล่อยครั้งว่าแต่งงานกันไม่กี่ปีก็ต้องเลิกรากันไป ยิ่งเป็นความรักของคู่รักดาราในวงการดาราต่างๆ ก็ได้ยินข่าวรักๆ เลิกๆ อยู่บ่อยครั้ง แต่ก็ใช่ว่าคู่รักดาราแต่ละคู่จะรักกันไม่ยืนยาว ความรักและการครองคู่อยู่ด้วยกันมานานด้วยความเข้าใจและเชื่อใจ ไม่ว่าจะเป็นดาราหรือคนธรรมดา จะเป็นบทพิสูจน์ได้ว่า "รักแท้มีอยู่จริง" แล้วจะมีคู่รักดาราคู่ไหนบ้างที่หวานจนน่าอิจฉา Happy Wedding.Life  คัดคู่รักดาราเด็ดๆ มาให้อิจฉากันแล้ว

 

 

ป๋อ ณัฐวุฒิ - เอ๋ พรทิพย์

หวานกจนคิดว่าเพิ่งแต่งงานกันเสียอีก สำหรับคู่รักพระเอกนางร้าย "ป๋อ ณัฐวุฒิ และ เอ๋ พรทิพย์"  แม้จะแต่งงานกันมาหลายปีจนตอนนี้มีลูกสองคนแล้ว รักของเขายังคงแนบแน่นดูแลกันทุกเรื่องๆ โดยมี น้องเภา-น้องภู เป็นโซ่ทองคล้องใจ คู่รักดาราคู่นี้ความรักดี๊ดี หวานฉ่ำให้เห็นตลอดๆ แม้จะเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูก 2 แต่ไม่ยอมหยุดความฉ่ำรัก ส่งความหวานให้กันอยู่ตลอดเวลา ยิ่งตอนนี้คุณศรีภรรยาสวยขึ้นทุกวี่ทุกวัน จนทำให้ฝ่ายสามีป๋อที่ต้องบออกออกสื่อเลยว่าเหมือนได้เมียใหม่ ทั้งรักทั้งหวงสุดๆ  ใครไม่รู้นึกว่าคู่รักข้าวใหม่ปลามัน ทั้งหวาน ทั้งแซ่บเลยนะเนี่ย 

 

 

ป๋อ-เอ๋

 

 

 

@poh_natthawut

 

กบ สุวนันท์ - บรู๊ค ดนุพร

จากพระ-นางคู่ขวัญ กลายมาเป็นพระเอกนางเอกของกันและกันในชีวิตจริง กับคู่รักดารา "กบ สุวนันท์ - บรู๊ค ดนุพร" จนตอนนี้มีครอบครัวด้วยกันและมีลูก ๆ ที่น่ารักเป็นโซ่ทองคล้องใจที่ใช้ชีวิตร่วมกันมานานย่างเข้าปีที่ 10 แล้ว นานๆ จะแสดงความหวานให้แฟนๆ ได้รู้สึกฟินสักที แต่ความหวานที่คู่นี้มีให้กันนั้นมันเอ่อล้นจนแฟนๆ อดจะอิจฉาไม่ได้ ซึ่งในวันสำคัญอย่างครบรอบแต่งงานที่ทั้งคู่ครองรักกันมา 10 ปี เจ้าตัวก็สาดความหวานโพสต์ภาพช็อตวันแต่งงานรัวๆ พร้อมกับแคปชั่นว่า "#11ปีที่คบกันมา #10ปีที่แต่งงานกันมา #21ปีที่มีกันและกันมา #ขอให้ยาวๆ ไป #รักกันตลอดไป นะคะ #happyanniversary #10thanniversarykobbrook" ทำให้บรรดาคนในวงการบันเทิง และเหล่าแฟนคลับเข้ามาชื่นชมในความรักอันมั่นคงของทั้งคู่กันเพียบ 

 

 

กบ - บรู๊ค

 

 

 

@kob_nada_nadol

 

อั้ม - นัท

เป็นคู่รักดาราต่างวัยอีกคู่ ที่แต่งงานใช้ชีวิตคู่มานานหลายปีแล้ว สำหรับ "นัท มีเรีย กับหนุ่ม อั้ม อธิชาติ" แต่ก็ไม่มีทายาทสักที แม้จะไม่มีลูกมาเป็นโซ่ทองคล้องใจ  แต่ความรักและความหวานของทั้งคู่นั้นยังคงเสมอต้นเสมอปลายเหมือนตอนจีบกันใหม่ๆ เลยทีเดียว โดยอั้มได้บอกถึงความรักไว้ว่า "มันเป็นการเรียนรู้ มันก็มีสิ่งที่เราต้องปรับปรุง สิ่งที่เราต้องแก้ไข สิ่งที่เราได้รู้ว่าการครองชีวิตคู่มันไม่ได้ง่าย แต่สิ่งหนึ่งที่เราเรียนรู้คือเราควรที่จะรักและเอาใจใส่กัน มันขึ้นอยู่กับใจของคนสองคนครับ" 

 

 

อั้ม - นัท

 

 

 

@atichart9

 

โย่ง อนุสรณ์ - ก้อย วลัยลักษณ์

มาถึงคู่รักดาราอีกคู่ที่ใครต่างก็อิจฉา เรียกได้ว่าก่อนแต่งงานหลานแค่ไหนหลังแต่งงานหวานมากขึ้นไปอีก สำหรับ 2 นักร้องรุ่นเก๋า "โย่ง อนุสรณ์  และ ก้อย วลัยลักษณ์" เรียกว่าไม่มีหมดโปรฯ ตั้งแต่เริ่มรักกันยันทุกวันนี้ ไปไหนไปด้วยตัวติดเยี่ยงปาท่องโก๋ ซึ่งสาวก้อยเองก็จัดว่าเป็นอีกหนึ่งสาวคนบันเทิง ชื่อก้อย ที่ใครๆ ต่างบอกว่าโชคดี เพราะได้สามีที่รักภรรยามากขนาดนี้ 

 

 

โย่ง - ก้อย

 

 

 

@yongarmchair

 

อิจฉากันใช่ไหมละค่ะ สำหรับความรักของพวกเขา ต้องนับถือความรักอันยาวนานของทุกคู่เลย สำหรับบ้านไหนมีวิธีครองรักกันยืนยาว มาบอกเล่ากันได้น้า