สุดยอด 5 รองพื้นผิวสวยเเถมกันน้ำกันเหงื่อ

สุดยอด 5 รองพื้นผิวสวยเเถมกันน้ำกันเหงื่อ
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีสาวๆชาว spice ทุกคนจ้า วันนี้เรามีสิ่งดีๆมานำเสนออีกแล้ว สำหรับสาวๆคนไหนที่มีปัญหาเรื่องแต่งหน้าแล้วหน้าเยิ้ม รองพื้นไม่กันเหงื่อ หน้าวอก รองพื้นเป็นคราบระหว่างวัน วันนี้เราจะมาแนะนำรองพื้นที่จะมาแก้ปัญหาเหล่านั้นให้หมดไป จะมีตัวไหนบ้างน่าสนใจไปดูกันเลยค่ะ

 

1. Za True White EX Liquid Foundation

ตัวแรกเลย รับรองว่าใครที่ชอบทารองพื้นแบบเน้นงานผิว ตัวนี้ทำได้ดีมากเลยทีเดียว ทาแล้วเนียนกริบ เป็นรองพื้นที่ไม่ได้ช่วยให้ผิวเนียนสวยอย่างเดียว ยังช่วยบำรุงผิวอีกด้วยเรียกได้ว่า ได้ครบในขวดเดียว เรื่องความกระจ่างใสและลดจุดด่างดำก็ทำได้ดีมากเลยจ้า ต้องลองซื้อมาใช้แล้ว ราคา 479 บาท

 

2. NYX Professional Makeup Can’t Stop Won’t Stop 24HR 30m

ตัวที่สองแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังอย่าง NYX ต้องทำได้ดีอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกันเหงื่อ คุมมัน ผิวเนียนสวย ตัวนี้คือเอาอยู่ สีไม่ดรอประหว่างวัน เหมาะกับคนผิวเข้มมากๆ ปกปิดบางเบา ไม่หนักหน้าเลยจ้า ใครที่ชอบความเบาสบายต้องลอง ราคา 629 บาท

 

3. Estee Lauder Double Wear Stay-in-Place Makeup SPF10/PA++

ตัวที่สาม เรียกได้ว่าสายกลัวฝุ่นกลัวมลพิษต้องชอบ เพราะเจ้าตัวนี้ช่วยในเรื่องความติดทนได้ดีมากๆ รับรองไม่มีดรอประหว่างวัน แถมมีกันแดดอีกด้วย ทาแล้วหน้าดูเนียน เด้ง มากเวอร์ ถ้ายิ่งออกไปเจอแดดคือหน้าผ่องใสราวสาวโคเรียเลยทีเดียว ราคา 1,950 บาท

 

4. Revlon Colorstay Makeup Skin SPF15

ตัวที่สี่แบรนด์นี้ดังเรื่องรองพื้นมาก และรองพื้นตัวนี้ก็ถือว่าคุมมันได้ดีมากๆ ทาแล้วอยู่ได้เช้าจรดเย็น แถมยังกันเหงื่อกันน้ำ คือดีครบสุดๆ ยิ่งถ้าสาวๆคนไหนอยากได้ลุคหน้าฉ่ำวาว แต่ไม่ได้ดูเหมือนหน้ามัน ตัวนี้เหมาะเลยราคาก็ถือว่าน่ารักสมกับคุณภาพ ราคา 319 บาท

5. NARS All Day Luminous Weightless Foundation

ตัวสุดท้ายแล้ว ตัวนี้ปกปิดดีระดับนึงเลย เรื่องคุมมัน กันเหงื่อเอาอยู่ค่ะ เหมาะกับแต่งหน้า everyday look เพราะเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบใครที่ชอบหน้าเน้นผิวสุขภาพดีต้องลอง เพราะทาแล้วหน้าจะโกลว ยิ่งตอนเหงื่อออกนิดๆคือฉ่ำมากจ้า ราคา 1,434 บาท

จบไปแล้วจ้าสำหรับการแนะนำรองพื้นกันเหงื่อคุมมัน หน้าเป๊ะเวอร์ สาวๆคนไหนยังไม่เคยใช้ก็ลองไปหาซื้อมาใช้กันได้เลยจ้า ราคาก็ถือว่าจับต้องได้ ราคาน่ารักสุดๆ ส่วนใครที่เคยใช้แล้วก็แชร์ให้เพื่อนได้ดูแล้วมาลองใช้ด้วยกัน หวังว่าจะเป็นประโยชน์นะคะ วันนี้ขอลาไปก่อนบ๊ายบาย

ชอบกันไหมเอ่ย