6 ลิปมันเปลี่ยนสี ราคากรุบกริบ ช่วยให้ปากดูฉ่ำเว่อร์

6 ลิปมันเปลี่ยนสี ราคากรุบกริบ ช่วยให้ปากดูฉ่ำเว่อร์
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา

ไฮ ~ สาวๆ มาย้อนวัยใสกันหน่อย เดี๋ยวนี้เด็กผู้หญิงเริ่มหันมาดูแลตัวเองกันแล้วแต่บอกกันก่อนเลยปากนี่เป็นอะไรที่สาวๆ น้องๆ ให้ความสำคัญมากๆ เพราะถ้าปากมันคล้ำมากไปมันจะไม่โอเค! ราคาน่ารักมีตังไม่ถึงร้อยก็ซื้อได้แล้ว

6. mentholatum lip ice sheer color

ลิปที่อยู่คู่กับสาวๆ มาตั้งแต่มัธยม ใครไม่รู้จักนี่เชยสุดลิปมันเปลี่ยนสีรุ่นแรกๆ เลยที่หลายๆ คนเคยใช้ ตัวเนื้อลิปเป็นสีขาว นุ่ม มีกลิ่นหอม ทาปากแล้วจะได้สีชมพูระเรื่อๆ ทาแล้วดูเป็นธรรมชาติ ทาแล้วจะรู้สึกเย็นๆ ทาซ้ำๆแล้วสีจะชัดมากยิ่งขึ้น ราคา 89 บาท

#5. maybelline baby lips color

อีกหนึ่งตัวลูกรักของสาวๆ ไม่ว่าจะแพคเกจที่ดูน่ารัก สีสันสดใส ลิปมันของ maybelline ตัวนี้ นอกจากจะเป็นลิปมันเปลี่ยนสีแล้วกลิ่นผลไม้ชวนให้ซื้อไปอีก ทาไปอยากกินไปด้วยค่ะ 555+ ตัวนี้บำรุงริมฝีปากให้ความชุ่มชื้น ยาวนานถึง 6 ชั่วโมงด้วยนะคะ ราคา 69 บาท

4. vaseline lip therapy

สำหรับยี่ห้อนี้หลายๆคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี อย่างที่เรารู้จัก "ปิโตรเลียมเจล" ลิปมันที่ทาบำรุงริมฝีปาก รุ่น rosy เป็นลิปมันเปลี่ยนสีออกเป็นสีแดงระเรื่อๆ คุณภาพไม่ต้องพูดถึงกันเนอะ ดีแน่นอน! ด้วยความ mini กระทัดรัด สะดวกในการพกพา สาวๆเลยมีติดกระเป๋ากันเยอะแน่นอน ราคา 79 บาท

3.nivea fruity shine

ใครชอบกลิ่นผลไม้สายนี้ห้ามพลาด nivea fruity shine เด็ดขาด ทาไปอร่อยไปด้วยค่ะ 555+ ตัวนี้รักษาความชุ่มชื้นดีสุดๆ กลิ่นผลไม้ชัดมากๆ บำรุงไม่แห้ง แตกลอก ทำให้ริมฝีปากกลับมานุ่มอีกครั้ง พกพาง่าย มีหลากสีให้เลือกตามใจชอบกันเลยค่ะ ราคา 82 บาท

2. 3ce pot lip colors

มาฝั่งแบรนด์เกาหลีกันบ้างค่ะ 3ce เรื่องลิปเค้าไม่เป็นสองรองใครจริงๆ แพคเกจดอกกุหลาบโดนใจ น่าซื้อแล้ว ตัวนี้ยังให้ความชุ่มชื้น แก้ริมฝีปากแตกแห้งได้ดีเลยค่ะ ! ทาแล้วดูเป็นธรรมขาติ ยิ่งทาซ้ำตัวสียังชัดเจนตามฉบับ 3ce แน่นอน ราคา 90 บาท ร้านพรีขาย lazada

1. KA magic lip ka magic lip

คำโฆษณาที่เป็นที่ติดปากสาวๆ เปลี่ยนปากให้เป็นสีชมพู คิดว่าหลายๆ คนคงจำได้ ยกตัวนี้ให้เป็นอันดับ ลิปมันเปลี่ยนสีในตำนาน เชื่อว่าสาวๆหลายๆคนต้องเคยลองใช้แน่นอน ให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปาก ไม่ทำให้ริมฝีปากกลับมาคล้ำอีกด้วยค่ะ ราคา 49 บาท

รายการที่ลิสมาแนะนำราคาน่ารัก น่าใช้ทุกตัวแน่นอน สาวๆที่กำลังหาลิปมันเปลี่ยนสีอยู่หวังว่าจะเป็นไกด์ไลน์ในการเลือกใช้นะคะ เลือกแบบทีชอบ ใช้ของที่ใช่นะคะ ~ แล้วเจอกันใหม่บทความหน้านะคะ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!