6 ร้านไอจีหมวกบัคเก็ตชิคๆ เเบบน่ารัก

6 ร้านไอจีหมวกบัคเก็ตชิคๆ เเบบน่ารัก
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะสาว ๆ หน้าร้อนแบบนี้ มาหาตัวช่วยในการป้องกันแสงแดดอันร้อนแรงของเมืองไทยกันดีกว่าค่ะ หนึ่งในตัวช่วยที่ดีและช่วยเพิ่มความเก๋ให้กับลุคของคุณได้นั่นก็คือหมวกบัคเก็ตนั่นเอง เพราะหมวกลักษณะนี้เป็นหมวกที่ใส่ง่าย มีปีกกว้างรอบตัวทำให้บังแดดได้และยังให้ลุคสตรีทเก๋ ๆ อีกด้วย เพื่อไม่ให้คุณต้องตากแดดไปหาซื้อกัน เราจึงรวบรวมร้านหมวกบัคเก็ตสุดเก๋ในไอจี เอามาให้คุณ ๆ ได้เลือกช็อปกันได้แบบง่ายดายกันไปเลยค่ะ จะมีร้านไหนบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ

1. Gemiline

ร้านหมวกลายเก๋ไก๋เน้นผ้าลายน่ารักมุ้งมิ้ง สำหรับร้านนี้เค้าพิถีพิถันเพราะเป็นงาน handmade ทั้งใบค่ะ ทรงหมวกนั้น จะเป็นการใช้ผ้าหลายชิ้นต่อกัน ทำให้สามารถพับหมวกเก็บได้เรียบร้อยและหมวกไม่เสียทรงง่าย และทำให้ปลายหมวกมีความโค้งงอดูอ่อนหวานค่ะ ลวดลายสวยงามน่ารักสีสดใสเหมาะกับหน้าร้อนนี้มาก ๆ ค่ะ ราคา 390 บาท ลายอวกาศสวย ๆ

ลายสก๊อตสุดเก๋

ลายเชอร์รี่หวาน ๆ

2. Tinytreetown

ร้านหมวกสุดเก๋ในสไตล์มินิมอล เรียบง่ายแต่ดูดีต้องร้านนี้ค่ะ เค้ามีแบบให้เลือกหลากหลาย ทั้งหมวก bucket ปีกกว้างแบบมีสายผูกคอ หรือจะเป็นหมวกแบบใส่ได้สองข้าง โดยวัสดุที่ใช้ทำหมวกก็หลากหลายไม่ว่าจะเป็นผ้าฝ้าย ผ้าลินิน หรือแม้กระทั่งหมวกถักติดโบว์แบบคิวต์ ๆ ค่ะ ราคา 350-490 บาท หมวกสีพื้นใส่ง่ายแต่เท่

หมวกลายสก๊อตสีอ่อน

หมวกถักติดโบว์

3. Sherbet Teeshop

ต่อกันด้วยร้านหมวกงานนำเข้าสไตล์เกาหลี ร้านนี้ก็มีให้เลือกเยอะมาก ๆ ค่ะ ทั้งหมวกผ้าหลากสี หมวก bucket ทรงดอกลิลลี่หวาน ๆ โดยเฉพาะหมวกแบบที่พลิกกลับได้ทั้งสองด้านก็มีให้เลือกซื้อค่ะ ที่สำคัญราคาเบาสวนทางกับคุณภาพสุด ๆ ค่ะ ซื้อ 1 ได้ถึง 2 แบบนี้ ใครชอบความคุ้มค่าล่ะก็ ห้ามพลาดเลยนะคะ ราคา 150-250 บาท หมวกถักแต่งขอบลูกไม้น่ารักเว่อร์

หมวกสีพาสเทลแต่งโบว์ก็ดูดี

สวย ๆ ลายเสือ

4. mellow.house

หมวกสวย ๆ แนวหวานใสต้องร้านนี้เลยค่ะ กับ Mellow House จุดเด่นของร้านนี้อยู่ที่ดีไซน์หมวกที่ใส่ได้ทั้งสองด้าน เน้นการใช้สีหวานแบบพาสเทล หรือลายดอกไม้น่ารัก ๆ ค่ะ ด้านข้างหมวกมีการตกแต่งเป็นเชือกร้อยผูกโบว์ได้ด้านข้างยิ่งเพิ่มความน่าสนใจ ใส่ไปไหนก็ไม่ซ้ำใครค่ะ ที่สำคัญยังเป็นงานแฮนด์เมด และยังมีกระเป๋าลายเดียวกับหมวกให้เลือกซื้อเอามาใส่ให้เข้าชุดด้วยค่ะ ราคา 470 บาท สีหวานแบบนี้น่ารักสุด ๆ ค่ะ

ลายสก๊อตสีเหลืองสลับกับลายดอกไม้ปักน่ารักมาก ๆ

ลายดอกไม้มุ้งมิ้งก็เก๋ไก๋

5. kodangs

สำหรับสาว ๆ สายเท่เน้นความทะมัดทะแมงต้องหมวกจากร้านนี้เลยค่ะ สำหรับร้านนี้เค้าเน้นที่วัสดุที่เน้นความแข็งแรงคงทนเป็นพิเศษ ตัวดีไซน์เน้นความเรียบง่าย โดยจะมีให้เลือกทั้งสีเรียบ ๆ และลวดลายกราฟิกแบบเก๋ ๆ นอกจากนี้ยังมีหมวก bucket ปีกกว้างแบบมีสายผูกคางเอาไว้สำหรับสาวสายผจญภัยเหมาะสำหรับการใส่ไปทำกิจกรรม outdoor ด้วยค่ะ ราคา 470-550 บาท ลายกราฟิกสีสันสดใส

หมวกสีเทาแบบมีสายคาดก็สวย

ลายเท่ ๆ เหมาะกับซัมเมอร์

6. Beaubadin

ปิดท้ายกันด้วยร้านชื่อสุดเก๋ไก๋ โบบาแด็ง ร้านนี้เค้าเน้นความสวยน่ารักใส ๆ ที่เห็นแล้วต้องร้องกรี๊ดอยากได้ทันทีเลยล่ะค่ะ โดยมีทั้งหมวกสีพื้นสดใสเก๋ ๆ แบบมีสายคาด รวมไปถึงลายสก๊อตและลายจุดสีพาสเทลที่ทำให้ใส่ได้ทั้งสองด้าน นอกจากนี้ยังมีสไตล์ลายปักและแต่งขอบเก๋ ๆ ดูดีมีกิมมิคด้วยค่ะ ราคา 600-990 บาท สวยเก๋กับหมวกลายสก๊อตหลากสี

มีโบว์ให้ผูกแบบนี้เลิฟเลย

หมวกสีขาวปักลายดอกไม้เพิ่มความสดใส

เป็นยังไงกันบ้างคะสาว ๆ ถูกใจร้านไหนจาก 6 ร้านที่เราเอามานำเสนอกันบ้างไหมเอ่ย ไม่ว่าจะแนวมินิมอล แนวเท่มีสไตล์ หรือว่าแนวหวานแบ๊วสุดน่ารักนั้น ก็มีมาให้เลือกแบบครบครันค่ะ ส่วนราคานั้นก็มีหลายช่วง ชอบแบบไหน มีงบเท่าไหร่ ก็ลองจัดกันไปตามสะดวกเลยค่ะ ร้อนนี้จะได้มีหมวกสวย ๆ เอาไว้ใส่กันทุกคนนะคะ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!