4 หนุ่มฮอตที่หวานเสมอต้นเสมอปลาย "ผู้ชายแบบนี้ ไม่ควรมีคนเดียวในโลก"

4 หนุ่มฮอตที่หวานเสมอต้นเสมอปลาย "ผู้ชายแบบนี้ ไม่ควรมีคนเดียวในโลก"
HappyWedding

สนับสนุนเนื้อหา

โลกนี้ช่างไม่ยุติธรรมเอาเสียเลย เพระนอกจากดัชนีชี้วัดปริมาณมนุษย์เพศหญิงบนโลกจะมีเยอะกว่าผู้ชายถึง 3 เท่าแล้ว ยังส่งชายผู้แสนดี ที่ทั้งหล่อ รักแฟนคนเดียว และไม่เที่ยวเจ้าชู้เปลี่ยนแฟนเป็นว่าเล่น มาให้สาวๆ บนโลกได้เชยชมน้อยนิดเสียเหลือเกิน มันก็เลยเป็นเรื่องที่จะต้องอิจฉากันหน่อย ก็ใครจะมันจะไปอดใจได้ล่ะคะ ผู้หญิงที่ได้ครอบครองหัวใจผู้ชายเหล่านี้ช่างโชคดีเสียเหลือเกิน ว่าแต่จะมีดาราคนไหนที่ไม่ควรจะมีคนเดียวในโลก ตาม Happy Wedding.Life เรามาดูหลักฐานที่น่าอิจฉาเหล่านี้กันเลย

 

เวียร์ ศุกลวัฒน์ 

เวลานี้ขออิจฉานางเอกสาวเบลล่าแรงๆ ก่อนใครเลย เพราะคู่นี้ดูเหมือนยิ่งคบยิ่งหวาน ไม่ว่าจะเทศกาลไหนก็ตาม ก็ทำคนโสดอิจฉาได้เสมอ อย่างล่าสุดเมื่อเทศกาลตรุษจีนที่ผ่านมา ฝ่ายชายก็ได้เข้าไปคอมเม้นต์ในอินสตาแกรมของฝ่ายหญิง หลังจากทวงอั่งเปาว่า “อยากได้อะไรพิมพ์ทิ้งไว้นะครับ” จนเกิดกระแสบนโลกโซเชียลข้อความว่า "พี่เวียร์ไม่ควรมีคนเดียวบนโลกจริง ๆ”

 อินสตาแกรม weir19

อินสตาแกรม bellacampen

อินสตาแกรม bellacampen
อินสตาแกรม weir19

อินสตาแกรม supassra_sp

 

 

ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร

เป็นดาราวัยรุ่นอีกหนึ่งท่านที่บรรดาแฟนคลับสาวๆ ไม่อยากให้พี่ต่อ หรือ ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร มีแค่คนเดียวในโลกเลยอ่ะ! เพราะนอกจากหนุ่มต่อนั้น จะมีความรักที่มั่นคงไม่มีเปลี่ยนแปลงกับแฟนสาวนอกวงการมานานว่า 8 ปี ตั้งแต่ก่อนเข้าวงการแล้ว ปัจจุบันนี้รักก็ยังหวาน ไม่มีเปลี่ยน แถมล่าสุด ดูเหมือนหนุ่มต่อจะเปิดตัวแฟนสาวมากขึ้นด้วย ทั้งรูปคู่เอย มีภาพแชทหวานหลุดเอย ใครอยากให้เขาเลิกกันก็เสียใจด้วยนะ คู่นี้ถึงจะหวานไม่บ่อยแต่มาทีคนโสดตายเรียบนะจ๊ะ

อินสตาแกรม thanapob_lee

อินสตาแกรม thanapob_lee

 อินสตาแกรม  nmeen

อินสตาแกรม  nmeen

อินสตาแกรม  nmeen

 
แดน วรเวช

เป็นอีกคู่ที่คบหาดูใจมานานกว่า 9 ปีได้แล้วล่ะ แต่ดีกรีความหวานไม่มีลดลงเลย เสมอต้นเสมอปลายตลอด สำหรับนักร้องหนุ่ม "แดน วรเวช" กับแฟนสาว "แพตตี้ อังศุมาลิน" ที่ขยันมีคลิปหวานมาให้แฟนๆ ได้อิจฉาตาร้อนเสมอ ล่าสุดทั้งคู่ได้ไปเที่ยวกันที่ประเทศสิงคโปร์ ขณะที่ "สาวแพตตี้" รอ "หนุ่มแดน" ช้อปปิ้ง "หนุ่มแดน" ก็ได้เดินกลับมาพร้อมกับถุงหนึ่ง โดยข้างในเป็นหมวก พร้อมบอกว่า "ก็หนูอ่ะชอบบ่นว่าร้อน เค้าก็เลยซื้อหมวกให้ซะเลย" โอ๊ยยหวานจนน้ำตาลเรียกพี่เลยนะจ๊าจ๋า ยอมแล้วจ้า

 อินสตาแกรม  danworrawech

 อินสตาแกรม pattieung

อินสตาแกรม pattieung
อินสตาแกรม danworrawech

อินสตาแกรม danworrawech

 "เดอะ ทอยส์”  หรือ  ทอย ธันวา บุญสูงเนิน

เป็นไอดอลอีกหนึ่งท่านที่แม้ว่าจะมีชื่อเสียงโด่งดั่งขนาดไหน แต่ความสัมพันธ์กับคนรักก็ยังเสมอต้นเสมอปลายไม่เคยเปลี่ยน โดยล่าสุด “เกีย” แฟนสาวนอกวงการของ "เดอะ ทอยส์” ได้โพสต์ภาพคู่ พร้อมแคปชั่นเป็นภาษาอังกฤษเอาไว้ใต้ภาพด้วยว่า "3rdAnv" ซึ่งน่าจะหมายถึง ครบรอบ 3 ปี ของทั้งคู่นั่นเอง ซึ่งในภาพสังเกตว่า "เดอะ ทอยส์” หน้านิ่งเวลาอยู่บนเวที แต่พออยู่กับแฟนก็ยิ้มได้น่ารักมุ้งมิ้งนะจ๊ะ

 อินสตาแกรม kakiaptr_

อินสตาแกรม thetoysthetoysthetoys

อินสตาแกรม thetoysthetoysthetoys
อินสตาแกรม kakiaptr_  

 อินสตาแกรม kakiaptr_  

บรรดาคนโสดต้องใจเย็นๆ กันนิสนึงนะคะ อย่าเพิ่งเกรี้ยวกราด เพราะเราเข้าใจค่ะว่าใครก็อยากจะได้แฟนแบบนี้กันทั้งนั้น ซึ่งคุณอาจจะได้เจอแบบนี้บ้างก็ได้ค่ะ ถ้าบุญถึงอ่ะนะ แต่ใช่ว่าจะไม่มีโอกาส ใครโสดอยู่ สงกรานต์นี้ก็ขอให้เจอเนื้อคู่กันทุกคน ส่วนตอนนี้ Happy Wedding.Life ขอไปอิจฉาคู่อื่นต่อก่อนนะ มีหลายเรื่องให้อิจฉาเหลือเกิน เป็นคนโสดนี่มันเหงาจริงๆ ทำไมโลกนี้ถึงไม่มีผู้ชายแบบนี้เยอะๆ นะ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!