เก๋-ชลลดา เป็นปลื้มน้ำตาซึม เพื่อนๆแห่ร่วมแสดงความยินดี

ปลื้มอกปลื้มใจจนพูดไม่ถูกน้ำตาซึมกันไปดลยทีเดียว สำหรับงานเปิดตัว พ็อกเกตบุ๊ก "รักสวยรักงาม 2" ของ นางแบบ-พิธีกรสาวคนเก่ง "เก๋-ชลลดา เมฆราตรี" เมื่อวันก่อน โดยงานนี้เพื่อนสาว "ทาทายัง" ปิดร้าน Dbar สาธรซอย 1 ตอนรับแขกที่มาร่วมเป็นพิเศษ ซึ่งมีเพื่อนผ่องพี่น้องในวงการบันเทิง แห่ร่วมแสดงความยินกันอย่างคับคั่ง รวมทั้ง3สาวเพื่อนซี้ ที่ไม่ยอมพลาดงานนี้อย่างแน่นอน ทั้ง "อั้ม-พัชราภา,ตอง ภัครมัย,ตุ๊ก ชนกวนันท์" รวมไปถึง "กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์,ไข่มุก-ชุติมา,แนน ปิยะดา,น้ำฝน-ทวีพร Miss Tourism South East Asia Thailand 2011 โดยสาวเก๋ กล่าวด้วยความปลื้มใจว่า

"ตั้งแต่เก๋อยู่ในวางการบันเทิงมา17-18ปี วันนี้เป็นอีกหนึ่งวันที่ เก๋ ปลื้มใจซึ้งใจมากๆ ที่มีเพื่อนๆที่รักพี่นักข่าวทุกท่าน มาร่วมแสดงความยินดี กับงานเปิดตัว พ็อกเกตบุ๊ก "รักสวยรักงาม 2" ของ เก๋ จากเล่มที่แล้ว ที่เก๋ ทำก็ห่างกันประมาณ3-4ปี ช่วงนั้นก็เป็นช่วงที่บ้านเมือง ไม่ค่อยเป็นปกติ แต่พี่ๆนักข่าวก็ยังอุส่าห์มางานให้เก๋ ต้องขอบคุณมากๆค่ะ มีหลายคนเขาก็ถามเก๋ น่ะ ว่าเก๋เอาเวลาตอนไหนเขียนพ็อกเกตบุ๊ก.. ยุ่งซะขนาดนี้ จริงๆแล้ว มันอยู่ที่การจัดการเวลามากกว่าต้องขอบคุณ เพื่อนรัก ปุ๊ก ที่เขาจัดสรรเวลาให้ลงตัว แต่ส่วนใหญ่ เก๋ จะใช่เวลาก่อนนอนประมาณ 1-2 ชั่วโมง เขียน กว่าจะออกมาเป็นเล่มได้ก็ใช่เวลาในการสะสมข้อมูล ลองผิดลองถูก รวบรวมประสบการต่างๆ อยู่นานเหมือนกันเพื่อให้เนื้อหาออกมาแน่น น่านอ่านและสามารถที่จะให้ประโยชน์ กับสาวๆ ที่รักสวยรักงาม ได้จริง

แต่ก็ไม่ใช่สาวๆอย่างเดียว น่ะ หนุ่มๆก็อ่านได้ เพราะมีเรื่องของการดูแลสุขภาพ ที่เหมาะกับทุกคนด้วย ซึ่งก็ได้ปรับปรุงให้น่าอ่านมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น เรื่องราวการรับประทาน การออกกำลังกาย การพักผ่อน การใช้ชีวิต การใส่เสื้อผ้า คือความรักสวยรักงามมันมาจากทุกอย่างรอบตัวเราได้ เก๋คิดว่าความรักทำให้เราสวยขึ้นดูสุขภาพจิตรดีขึ้น มองโลกในแง่บวก เพราะที่เก๋มีวันนี้ได้ต้องถือว่าเก๋ได้รับความรักจากคนรอบข้างเก๋ด้วยค่ะ แล้วที่เก๋ เลือกเปิดตัววันนี้ เพราะอยากให้ พ็อกเกตบุ๊กของ เก๋ วางให้ทั่วก่อน แล้วค่อยเปิดตัว ค่ะ เก๋ก็ขอฝาก "รักสวยรักงามยกกำลังสอง"ด้วย น่ะค่ะ สาวๆทุกคนที่ถามหามาตลอด ตอนนี้ "รักสวยรักงาม" พร้อมแล้ว ซื้อได้ตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ แวะแผงหนังสือหาหนังสือเล่มสีชมพูนะคะ รายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปช่วยเหลือผู้พิการซ้ำซ้อนด้วยค่ะ เราจะได้ทำบุญด้วยกัน"

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!