5 Eyeshadow สีสวยราคาน่าคบหา

5 Eyeshadow สีสวยราคาน่าคบหา
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เราจะพาทุกคนมาเสียเงินอีกแล้วกับอายแชโดว์ที่สุดแสนจะน่ารักและตอบโจทย์สาวๆ ทุกสไตล์ ไม่ว่าจะสายเกาหรือสายฝอก็สามารถใช้อายแชโดว์เหล่านี้ได้! แถมราคายังย่อมเยาอีกด้วย เป็นมิตรต่อกระเป๋าสตางค์สุดๆ ไม่ต้องมีเงินถึงพันก็สามารถมีดวงตาสวยปิ๊งได้ ดีสุดๆไปเลยล่ะ

ใครที่อยากรู้ว่าเจ้าอายแชโดว์ที่ว่านี้มีแบรนด์อะไรบ้างและจะสวยขนาดไหน อย่ารอช้าค่ะ ไปดูกันเลยดีกว่า


1 NYX Ultimate Edit Petite Shadow Palette NYX Ultimate Edit Petite Shadow Paltte พาเลทอายแชโดว์ที่ประกอบไปด้วยอายแชโดว์เนื้อแมทท์และชิมเมอร์ถึง 6 สี ที่มีเม็ดสีแน่น ติดทนานและตอบโจทย์สาวๆทุกสไตล์ จะสายฝอหรือสายเกาก็สามารถใช้เจ้าพาเลทนี้เพราะมีให้เลือกทั้งหมด 4 โทนสี ตั้งแต่สีสุภาพที่ใช้ได้ทุกไปวันไปจนถึงสีสุดแซ่บจี๊ดที่ช่วยครีเอทลุคได้หลากหลายสไตล์จะไปปาร์ตี้เริ่ดๆ หรือไปออกงานหรูหราเจ้าสิ่งนี้ก็สามารถทำได้

ราคาเริ่มต้นที่ 299 บาท

2 Etude House x Kitkat นอกจากคิทแคทจะเป็นขนมหวานสุดฮิตแล้วยังเป็นอายแชโดว์ได้อีกด้วยกับ Etude House x Kitkat อายแชโดว์เนื้อแมทท์และเนื้อชิมเมอร์ 6 สี ที่มาในตลับคิทแคทสุดน่ารักที่น่าใช้และน่าสะสมสุดๆ สีของอายแชโดว์เป็นสีโทนน้ำตาลที่ใช้งานง่ายและเหมาะกับสาวๆทุกสีผิว ดีสุดๆไปเลยล่ะ ใครที่อยากได้อายแชโดว์ดีๆซักตลับต้องห้ามพลาดเจ้าสิ่งนี้นะคะ!

ราคาเริ่มต้นที่ 580 บาท
3 Canmake Perfect Multi Eyes สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาอายแชโดว์ที่เหมาะกับมือใหม่หัดแต่งหน้าจะต้องเลิฟ Canmake Perfect Multi Eyes แน่นอนค่ะเพราะเจ้าสิ่งนี้เป็นมินิอายแชโดว์ที่ประกอบไปด้วยอายแชโดว์เนื้อแมทท์ถึง 5 เฉดสี ที่มีสีชัดเจนและติดทนนานตลอดทั้งวัน ส่วนสีของอายแดโชว์ที่บรรจุอยู่ในแต่ละตลับเป็นสีที่ใช้งานง่าย จะแต่งยังไงก็ออกมาสวยปัง แถมราคาก็น่ารักเว่อร์เริ่มต้นที่ 390 บาทเท่านั้น
4 Peripera Ink Fitting Color Palette มามะมาแต่งตาสไตล์เกาหลีกันดีกว่ากับ Peripera Ink Fitting Color Palette พาเลทอายแชโดว์โทนสีชมพูน้ำตาลที่ประกอบไปด้วยอายแชโดว์เนื้อแมทท์และชิมเมอร์ถึง 8 สี ที่จะทำให้สาวๆสามารถครีเอทลุคได้อย่างหลากหลายสไตล์ นอกจากนี้ภายในตลับยังประกอบไปด้วยบลัชออนสีหวานที่เข้ากับอายแชโดว์สุดๆ มีครบจบในตลับเดียวจริงๆ

ราคาเริ่มต้นที่ 650 บาท
5 Holika Holika Nudrop Eyeshadow Palette แกกกมันน่าใช้มากกับ Holika Holika Nudrop Eyeshadow Palette อายแชโดว์โทนสีนู๊ดที่ประกอบไปด้วยอายแชโดว์เนื้อแมทท์และเนื้อชิมเมอร์ 4 สีสุดน่ารัก ที่พร้อมจะเนรมิตให้ดวงตาของสาวๆเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ดูฉูดฉาดจนเกินไป จึงเหมาะมากๆกับน้องๆนักเรียน นักศึกษาที่ต้องการอายแชโดว์ที่ให้ลุคที่ดูสุภาพและเรียบร้อย

ราคาเริ่มต้นที่ 365 บาท


เป็นยังไงบ้างคะสาวๆ กับ 5 อายแชโดว์ที่เราคัดมาแล้วว่าสีสวยมากและราคาเป็นมิตรต่อเงินในกระเป๋าของเราสุดๆ มีแค่พาเลทเดียวก็สามารถครีเอทลุคได้หลายสไตล์ จะสายฝอหรือสายเกาก็สามารถมีตาสวยปิ๊งในราคาหลักร้อยได้เหมือนกัน!! ใครที่กำลังมองหาอายแชโดว์สีสวย คุณภาพแน่นและราคาเบาๆ อย่าลืมนำ 5 อายแชโดว์เหล่านี้ไปพิจารณานะคะ รับรองเลยว่าคุ้มค่าเกินราคาแน่นอน 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!