5 วิธีเปลี่ยนตัวเองให้แซ่บ สไตล์มนุษย์เมีย 2019 ให้สามีแปลกใจเหมือนได้ภรรยาใหม่

5 วิธีเปลี่ยนตัวเองให้แซ่บ สไตล์มนุษย์เมีย 2019 ให้สามีแปลกใจเหมือนได้ภรรยาใหม่
HappyWedding

สนับสนุนเนื้อหา

แน่นอนว่าการใช้ชีวิตคู่รักที่อยู่ด้วยกันมานาน ก็เหมือนกับการเรียนรู้เรื่องเดิมซ้ำ ๆ จนบางครั้งคุณต้องอาจมีความรู้สึกเบื่อบ้างแหละ ยิ่งสามีภรรยาบางคู่แต่งงานกันมากว่า 10 ปี ทุกอย่างเข้าที่เข้าทาง ใครมีหน้าที่อะไรก็ทำไป แม้ว่ามันจะดีก็เถอะแต่จะดูสงบเกินไปจนอาจจะกลายเป็นความจีดชืดของชีวิตความรักได้ การแต่งงานไม่ได้การันตีว่าความรักจะคงอยู่ตลอดไป ถึงแม้ว่าจะอยู่ในฐานะสามีกับภรรยากันมานานแล้วก็ตาม เพราะบางครั้งการอยู่ด้วยกันนาน ๆ ก็ทำให้เกิดความรู้สึกเบื่อหน่ายได้ด้วยเช่นกัน อย่าปล่อยให้เป็นแบบนี้ต่อไป เรามาเติมรสชาติใหม่ๆ แซ่บๆ ให้กับชีวิตคู่กันหน่อยดีกว่า กับวิธีเปลี่ยนตัวเองให้สามีแปลกใจที่ Happy Wedding.Life นำมาฝากในครั้งนี้ ไปดูกันดีกว่าว่าจะมีวิธีไหนบ้าง

เปลี่ยนชุดชั้นในใหม่ 
จะเปลี่ยนแปลงตัวเองทั้งทีเริ่มจากข้างในก่อนเลย แต่เป็นชุดชั้นในนะคะ ใครที่ใส่แบบเรียบๆ สีปกติลองไปเดินดูแบบใหม่ สไตล์ใหม่ๆ บ้าง จะเป็นสีแดง สีดำ ลูกไม้ ซีทรู (บน-ล่าง เข้าชุด) เปลี่ยนและใส่ให้สามีเห็น บอกเลยร้อยทั้งร้อยจะต้องทัก ต้องแปลกใจอย่างแน่นอนว่าเรากล้าใส่แบบนี้ ทำไมภรรยาของเราเซ็กซี่จังเลย นอกจากจะทำให้สามีแปลกใจแล้ว การเปลี่ยนตัวเองแบบนี้ทำให้เรารู้สึกดีขึ้นกับชีวิตตัวเองด้วย รวมทั้งเรื่องบนเตียงจะทำให้เพิ่มสีสันมากขึ้นไปอีก ชีวิตคู่หลังแต่งงานก็จะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป


เปลี่ยนลุคการแต่งตัว
จะปล่อยเนื้อปล่อยตัวเพราะว่าแต่งงานใช้ชีวิตคู่มานานแล้ว แบบนี้คงไม่ได้การแล้ว อย่ารอให้สามีนอกใจออกไปหาอีหนูนอกบ้านก่อนแล้วค่อยคิดได้ เป็นภรรยายุค 2019 ต้องปลุกความมั่นใจของตัวเองขึ้นมา อย่าปล่อยให้ตัวเองโทรมเด็ดขาด หมั่นแต่งหน้าแต่งตา แต่งตัวให้สวยสมวัย ดูแลงานบ้านไม่ให้พร่อง มีหรือที่สามีจะคิดผิดออกไปหาเด็กๆ นอกบ้าน 


ปลุกความเซ็กซี่

ป้อนคำหวานหว่านคำอ้อน
เป็นภรรยายุค 2019 ต้องมีการเปลี่ยนแปลง เริ่มด้วยการพูดคุยกับสามีถึงช่วงเวลาดีๆ ที่เขาชื่นชอบเมื่อเวลาที่ได้อยู่ด้วยกันกับคุณ การพูดคุยกันอย่างสนุกสนานรื่นเริงนั้นจะจุดประกายช่วงเวลาอันเร่าร้อนที่ได้อยู่ด้วยกัน ให้ได้ระลึกถึงช่วงเวลาที่คุณได้เคยมีร่วมกันก่อนที่จะมีลูก ใช้เวลาเหล่านั้นป้อนคำหวาน ๆ และออดอ้อนสามีกันดูนะ

 
เปลี่ยนเซ็กซ์ให้แซ่บกว่าเดิม
อย่ามัวเขินอายที่จะแปลงร่างเป็นแม่เสือสาวบนเตียง แม้จะมีลูกแล้วก็ห้ามขาดเรื่องนี้โดยเด็ดขาด! ซึ่งปฏิเสธไม่ได้ว่าเซ็กซ์เป็นส่วนสำคัญส่วนหนึ่งของการแต่งงาน เป็นสิ่งสำคัญของคู่สามีภรรยา ซึ่งถ้าหากเซ็กซ์น่าเบื่อก็จะทำให้ชีวิตคู่แต่งงานจืดชืดลงได้เช่นกัน โดยเฉพาะการใช้ท่าเดิม ๆ ในบรรยากาศเก่า ๆ ซึ่งทางออกสำหรับปัญหานี้ก็ง่ายมาก แค่เพียงหาท่าทางและนำท่าใหม่ ๆ มาทดลองทำดูบ้าง หรือจะเลือกเปลี่ยนบทบาท กับทำให้บรรยากาศแปลกไปจากเดิมก็เข้าทีเหมือนกัน 


เซอร์ไพรส์บ่อยๆ  
ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ก็อยากมีคนเอาอกเอาใจเป็นธรรมดา เพราะนั่นเหมือนกับว่าเขาได้รับการเอาใจใส่ ยิ่งเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ จะยิ่งได้ใจเขาไปเต็มๆ หากพอมีเวลาว่างก็ลองกลับบ้านก่อนแล้วเตรียมดินเนอร์เซอร์ไพรส์เอาไว้ให้สามีบ้าง ส่วนเวลาที่เขาอยากได้อะไรก็อาจจะซื้อของชิ้นนั้นให้เป็นของขวัญ หรือเปลี่ยนตัวเองให้เป็นภรรยาสาวสุดเซ็กซี่ เพื่อทำให้เขารู้สึกว่าตัวเองกลายเป็นหนุ่มที่หล่อที่สุดก็ได้ เพราะการทำให้เขารู้สึกพิเศษแบบนี้ มันจะทำให้ตัวคุณเองดูน่าสนใจ พร้อมทั้งสร้างความรู้สึกตื่นเต้น และช่วยเพิ่มระดับความรักด้วย


เซอร์ไพรส์

ลองเริ่มจาก 5 เรื่องนี้ก่อนลองเปลี่ยนแปลงตัวเองไปทีละนิด โดยเลือกเอาไปปฏิบัติกันในบางข้อก็ได้ การเริ่มอะไรที่แปลกใหม่อาจจะขัดใจคุณบ้าง แต่เพื่อคนที่เรารัก เพื่อชีวิตคู่แต่งงานเราย่อมมีการเปลี่ยนแปลง จะทำให้ชีวิตคู่มีสีสัน และรักกันมากขึ้นอีกด้วยนะคะ