ไอเดียแต่งตัวด้วยกางเกงขากว้าง ฮิปสเตอร์กว่านี้ไม่ได้แล้ว

ไอเดียแต่งตัวด้วยกางเกงขากว้าง ฮิปสเตอร์กว่านี้ไม่ได้แล้ว
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา


คำอธิบายของฮิปสเตอร์คือ กลุ่มคนที่มีไลฟ์สไตล์หลงใหลอยู่ในวังวนของความวินเทจ เช่น ชอบฟังเพลง Alternative Rock ที่เคยได้รับความนิยมในอดีตหรือเป็นกลุ่มคนที่ชื่นชอบแฟชั่นสไตล์เก่านิยมแฟชั่นยุค 70s ซึ่งสุดท้ายก็กลายเป็นคำนิยามของคนกลุ่มนี้ว่า "เด็กแนวในยุคดิจิตอล" และความวินเทจนั้นช่างเต็มไปด้วยเสน่ห์ซะจริงๆ ฉะนั้น ใครที่อยากเปลี่ยนลุคให้ดูเท่เหมือนหลุดมาจากยุคคุณพ่อคุณแม่ก็เริ่มจากเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวได้ง่ายๆ ด้วย "กางเกงขากว้าง" ไอเท็มซิกเนเจอร์ของแฟชั่นในยุคนั้น เปลี่ยนตัวเองให้ฮิปไม่ยากอย่างที่คิดเพราะคิดจะฮิปคิดถึงกางเกงขากว้างสิ แนวจัด!

1.Stay Beige หลักการง่ายๆ ของการแต่งตัวสไตล์วินเทจให้คอมพลีตคือหากไม่เน้นสีที่คอนทราสต์กันไปเลยก็เน้นจับคู่สีที่ใกล้เคียงและแฟชั่นมาแรงก็คือสีเบจ โทนสีแห่งความเรียบง่ายที่ปลุกความคุมโทนในตัวคุณ โดยการแมทช์กางเกงขากว้างโทนเบจนี้ให้เน้นกับสีเสื้อผ้าโทนใกล้เคียง อย่างสี น้ำตาลเข้ม สีครีม สีขาวเกลือ หรือโทนสีธรรมชาติอย่างฟ้า-เขียวก็คอมพลีตลุคนี้ได้ปังสุดๆ คอมพลีตลุคด้วยเสื้อกล้าม หมวกสาน กางเกงสีเบจง่ายๆ ก็สวยได้ด้วยเสื้อกล้ามสีขาวและกางเกงสีอ่อนโทนน้ำตาล-ครีมด้วยผ้า Knitสไตล์นี้ใส่คู่กับผ้าใบได้ด้วยนะเพิ่มสีสันด้วยสเวตเตอร์สีน้ำเงินกับกางเกงสีขาวเกลือเชิ้ตสีเขียวตัวโคร่งก็คอมพลีตสไตล์นี้ได้เพิ่มเลเยอร์ด้วยเสื้อคลุมตัวใหญ่ก็แนวไม่เบาเบลเซอร์สีเบจและกางเกงสีขาวเกลือ คุณค่าที่คุณคู่ควรเพิ่มความทางการแบบวินเทจได้ด้วยกางเกงขาบานและเสื้อคลุม2.Perfect Black and White ลิ้นกับฟัน ผีเสื้อกับดอกไม้ ช้อนกับส้อมเข้ากันได้ดีฉันใด การจับคู่สีขาว-ดำให้อยู่คู่กันก็ช่างเข้ากันฉันนั้น แม้จะเป็นแฟชั่นยุควินเทจ หากปรับให้เข้ากับยุคปัจจุบันแล้วการแมทช์กางเกงขากว้างให้เข้ากับท่อนบนที่เป็นโทนขาว-ดำก็ล้วนช่วยให้คุณดูดีแบบฉบับ Cool kids สไตล์ได้ กางเกงขากว้างสีกำกับเชิ้ตตัวใหญ่สีขาวกางเกงสีดำขากว้างผ้ากำมะหยี่ก็เปลี่ยนลุคได้เสื้อทรงไหล่ตกแล้วยัดกางเกงเข้าในกางเกง ง่ายแต่คูลสุดเสื้อคอปืนกับกางเกงสีขาวก็ตอบโจทย์ชาวฮิปเสื้อแขนยาวสีขาวกับกางเกงเวลเวทผูกเชือกที่เอวกางเกงขากว้างแบบขาลอยก็ดูดีไม่เบาเสื้อแขนยาวลายทางกับกางเกงสีดำก็ดูเก๋3.Color Season เพราะเราคือเด็กแนวยุคดิจิตอลการปรับสไตล์ให้เข้ากับเทรนด์ในยุคปัจจุบันก็คือความคัลเลอร์ฟูลความสนุกสนานของสีสัน โดยกางเกงขากว้างในยุคนี้ก็มีสีสันให้เลือกเยอะแยะมากมายและการแมทช์สไตล์นี้ก็ง่ายแสนง่าย ไม่ว่าจะเป็นการจับเสื้อสีขาวคู่กับกางเกงสีแจ่มๆ จับคู่สีที่ใกล้เคียงของท่อนบนท่อนล่างก็ย่อมได้ หรือหากใส่ยีนส์ก็ใส่กับเสื้อลายทางได้ ดูเป็นวินเทจสไตล์ที่มีกลิ่นอายของเด็กยุคนี้ได้เป็นอย่างดี กางเกงขากว้างสีเขียวมอสคือความเทรนด์ดี้ของยุคนี้กระเป๋าคลัทช์กับแดงเลือดหมูกางเกงสีส้มไล่ระดับกับเสื้อยืดสกรีนคำโดนๆสาวหวานก็ใส่กางเกงขากว้างได้โทนฟ้าขาวกับกระเป๋าสานก็เหมาะสำหรับสาววัยทำงานแจ็คเก็ตหนังก็เข้ากับกางเกงทรงนี้ได้เหมือนกันยีนส์สีเข้มกับเสื้อลายทางคือความวินเทจที่ไม่เคยหายไปเติมความชิคให้สไตล์นี้ด้วยเสื้อไหล่ตกกับกางเกงขาบานเอวสูง


โลกหมุนอยู่ตลอดเวลา แฟชั่นเองก็เช่นกันหมุนวนไปจนกลับมาที่เดิมอยู่บ่อยๆ การปรับแฟชั่นที่ชอบให้เข้ากับสไตล์เราจึงถือเป็นพอยท์สำคัญที่จะทำให้เราสนุกกับการแต่งตัว เพราะแฟชั่นไม่มีถูกมีผิดขอแค่คุณสนุกและมั่นใจก็กลายเป็นคนคูลในแบบตัวเองได้แล้ว

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!