ช็อปปิ้งลิสต์ 10 มิสต์สเปรย์เพื่อผิวโกลว์สวยเหมือนผิวดีแต่เกิด

ช็อปปิ้งลิสต์ 10 มิสต์สเปรย์เพื่อผิวโกลว์สวยเหมือนผิวดีแต่เกิด
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา

สำหรับทุกวันนี้ ผิวโกลว์สุขภาพดีคือสิ่งที่บ่งบอกถึงความสวยอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่งจากภายใน สาวๆ ทั้งหลายจึงหมั่นบำรุงผิวกันสารพัดทั้งมาส์ก ทั้งสครับ ไปจนถึงเตรียมผิวแต่งหน้าเน้นความเปล่งประกายออร่าพุ่งกันเป็นหลัก แต่หลายๆ คนดันมองข้ามขั้นตอนสำคัญอย่างการใช้มิสต์สเปรย์ไปซะสนิท เพราะหลงคิดว่าไม่น่าจะส่งผลอะไรมากมายแต่ถ้าได้ลองใช้ถูกไอเท็มและถูกวิธี รับรองชีวิตเปลี่ยน!

วิธีใช้มิสต์เพื่อผิวพุ่ง
- ใช้ก่อนบำรุงผิว ช่วยปลุกผิวให้สดชื่น กระปรี้กระเปร่า และมีความชุ่มชื่นกำลังดี คล้ายๆ เป็นการบอกผิวว่า "เดี๋ยวจะบำรุงละนะ!"
- ใช้ฉีดลงบนฟองน้ำสำหรับแต่งหน้า ช่วยให้รองพื้นมีความดิวอี้ ชุ่มฉ่ำ ผิวดูแวววาวอย่างเป็นธรรมชาติ
- ใช้ฉีดเป็นขั้นตอนสุดท้ายของการแต่งหน้า ช่วยให้เมคอัพติดตรึงได้นานกว่า ทำให้เมคอัพ (โดยเฉพาะงานผิว) หลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกับผิว ดูกลมกลืน สวยเนียนเป็นพิเศษ
- ใช้ฉีดระหว่างวันเพื่อเติมความชุ่มชื้นผิว และยังช่วยเซ็ทเมคอัพให้ดูสดใหม่เหมือนเพิ่งแต่งมาหมาดๆ
- ใช้ฉีดหลังออกกำลังกาย ตอนผิวสดๆ นี่ล่ะรับสารบำรุงได้ดีเยี่ยมเลย
10 ไอเท็มน่าลองเพื่อผิวโกลว์สุดพลัง .. กด Add to cart รัวๆ เลยจ้ะ!


1. StarSkin Orglamic Pink Cactus Serum Mist (สอบถามราคาที่ Sephora)
ว่ากันว่าไม่ใช่มิสต์น้ำแร่ธรรมดา แต่คือซีรั่มมิสต์จากตะบองเพชรสีชมพูซึ่งอุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ รวมถึงน้ำมันจากเมล็ดผลเบาบับและคามิเลีย คืนความชุ่มชื่นพร้อมสัมผัสนุ่มเนียน กระตุ้นความเปล่งปลั่งจากภายใน


2. Pixi Glow Mist (890 บาท)
แบรนด์นี้ขึ้นชื่อเรื่องความโกลว์อยู่แล้ว ขวดนี้อัดแน่นด้วยคุณค่าน้ำมันธรรมชาติถึง 13 ชนิด อาทิ อะโลเวร่า สารสกัดจากผลไม้ อาร์กัน และโพรโพลิส ฯลฯ บูสต์ผิวให้สวยโกลว์ มีพลัง เปล่งปลั่งอย่างรวดเร็วทันใจ


3. Caudelie Beauty Elixir (2,310 บาท)
สดชื่นมาก ใช้แล้วรู้สึกเฟรชและผ่อนคลายขึ้นมาเลย เพราะเป็นน้ำแร่ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิด ทั้งองุ่น ดอกส้ม กุหลาบ มินต์ โรสแมรี่ ฯลฯ ลดการอักเสบ กระชับรูขุมขน และช่วยให้ผิวมีน้ำมีนวล ชุ่มชื่น สดใส


4. Sulwhasoo First Care Activating Serum Mist (2,250 บาท)
ใครเป็นสาวกแบรนด์พรีเมียมจากเกาหลีแบรนด์นี้ ต้องรู้จัก First Care Activating Serum แต่ขวดนี้คือซีรั่มที่ใช้ส่วนผสมเดียวกันคือสมุนไพรเกาหลีแต่เป็นรูปแบบมิสต์ ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น อ่อนเยาว์ และผ่อนคลาย พร้อมประกายสดชื่น


5. Shu Uemura Skin Perfector Makeup Refresher Mist (1,450 บาท)
เนื้อสเปรย์มีความแยกชั้นแบบ Bi-Phase ส่วนหนึ่งคือน้ำแร่ Deepsea อีกส่วนคือน้ำมันเอสเซนเชียลบำรุงผิว ช่วยให้เมคอัพติดทน ผิวดูสุขภาพดีมีความชุ่มชื่น แวววาวกำลังสวยสไตล์สาวญี่ปุ่นน่ะนะ กลิ่นยังหอมซากุระอีกด้วยจ้ะ


6. M.A.C Prep + Prime Fix + Goldlite (1,150 บาท) พุ่งไปไม่ต้องยั้งสำหรับขวดนี้ เพราะลำพังแค่มิสต์ก็พุ่งชุ่มฉ่ำด้วยคุณสมบัติเติมความชุ่มชื่น ปลอบประโลม และรีเฟรชผิวแล้ว นี่ใส่ผงมุกละเอียดสีทองแวววาวลงไปด้วยช่วยให้เมคอัพดูโกลว์สวย มีมิติ เปล่งประกายสุดๆ


7. Espoir Face Prime Glow Fix Mist (สอบถามราคาที่ EveandBoy)


สายเกาฯ ต้องมา! ผิวฉ่ำๆ โกลว์ๆ แบบนี้นางไม่มีทางแพ้ใครแน่ ความฉ่ำวาวนั้นมีที่มาจากส่วนผสมของน้ำแร่วิตามินระดับ นาโน คาโมมายล์ ลาเวนเดอร์ เลมอน และอะโลเวร่า มอบผิวชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง แวววาวแบบสาวเกาฯ เป๊ะ!


8. 3CE Mystery Water (1,150 บาท) ฉ่ำวาวแบบไม่มัน มีมิติ และสวยโกลว์จับใจมาก! เป็นน้ำแร่ผสานกับน้ำมันบำรุงที่ช่วยบำรุงผิวพร้อมเติมประกายให้ผิวดูสวยฉ่ำแบบสาวเกาหลี ดูสุขภาพดี สัมผัสบางเบา ไม่มันหรือหนักผิว เหมาะจะใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการแต่งหน้า


9. Cover FX Illuminating Setting Spray (1,350 บาท) เป็นอีกแบรนด์ที่โดดเด่นเรื่องผลิตภัณฑ์เพื่อผิวโกลว์มาก ตัวไฮไลท์ดรอปนางมีความเวอร์วังอลังสุด แต่ถ้าเรื่องมิสต์ขอแนะนำรุ่นนี้ค่ะ ผิววาวสวยฉ่ำแบบได้รับการบำรุงมาอย่างดี เซ็ทเมคอัพให้ติดทนนาน และตัวสเปรย์เย็นๆ ผ่อนคลายมาก


10. GlamGlow GlowSetter Makeup Setting Spray (1,050 บาท)
ใช้แล้วน้ำตาจะไหล ทำไมดีงามขนาดนี้? เป็นมิสต์ที่ช่วยให้เมคอัพหลอมรวมกับผิวได้สวยมาก โกลว์จากภายในแต่ไม่มันวาว ผิวดูสุขภาพดีด้วยสารบำรุงจากใบชาหลายชนิด กลิ่นหอมแบบวานิลลาผสมผลไม้เบาๆ ให้ 10 เต็ม 10 เลยจ้า!เราขอคอนเฟิร์มว่า 10 ตัวนี้คือมิสต์ฉีดหน้าที่เริดจริงอะไรจริง ฉีดแล้วหน้าโกลว์ฉ่ำจริงๆ สำหรับสาวๆ ที่เข้าใจผิดระหว่างมิสต์ประเภทนี้กับน้ำแร่ เราขอบอกว่ามันต่างกันเด้อ น้ำแร่หรือโทนเนอร์แบบฉีดหน้ามันจะไม่ได้ให้ผิวโกลว์ฉ่ำแบบนี้ มันจะแค่ให้ความชุ่มชื้น สดชื่นแค่นั้น และเมื่อฉีดแล้วควรใช้ทิชชู่ซับออก แต่สำหรับมิสต์แบบนี้มันจะมีส่วนผสมที่เมื่อละอองสัมผัสกับผิวหน้าแล้วมันจะเคลือบผิวหน้าให้ดูโกลว์มีมิติโดยไม่ต้องซับออกค่ะ สเปรย์มิสต์มีหลายแบบด้วยกัน