20 ไอเดียแต่งเล็บ แปะนั่นนิด วาดนี่หน่อย ก็น่ารักจนใจสั่นแล้ว

20 ไอเดียแต่งเล็บ แปะนั่นนิด วาดนี่หน่อย ก็น่ารักจนใจสั่นแล้ว
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา


สาวๆ คนไหนที่ชอบทำเล็บเจลบ้างคะ แต่การที่ต้องเลือกสีก็มักจะเลือกสีเดิมๆ เข้มๆ เปลี่ยนสีตามเทรนด์ วันนี้ Spice เลยเอาไอเดียมาให้ดู พื้นเล็บสีใสก็สวยได้ แถมเข้าได้กับทุกลุคของจริง เพราะเป็นสีของเล็บเราเอง แล้วถึงเล็บจะยาวขึ้นก็ไม่น่าเกลียด ไม่แบ่งเป็นเลเยอร์ อ่ะจะสวยขนาดไหน ดูกันน


1. เห็นลายพีชแล้วกลิ่นลอยมาเลยง่ะ

2. สายวิบวับก็ต้องลายนี้!3. ดอกไม้เล็กๆ ก็ดูหรูแล้ว4. ใครชอบดอกโบตั๋นก็ห้ามพลาด5. กุหลาบสีน้ำเงินก็ความหมายดี6. วาดหน้าลงไปหน่อยก็ฮิปสุดๆ7. นักดูดาวต้องลายนี้!8. ผีเสื้อโผล่มานิดๆ หน่อยๆ ก็ดี9. ซัมเมอร์ก็ต้องเลม่อนสิ10. หรือจะไปทะเลดีนะ11. แค่มีจุดๆบนเล็บก็มินิมอลสุดๆ ไปเลย12. ให้ความรู้สึกญี่ปุ่นสุดๆ13. ดอกไม้ขาวดำยังสวยเลย14. วาดดอกไม้หน่อยๆ ก็สวย15. ทองคำเปลวมาแปะหรูสุดๆ16. หรือจะดอกไม้ที่ปลายเล็บ ถ้าเล็บขึ้นก็ไม่ต้องทำใหม่17. กุ๊กกู๋อะไรไม่น่ากลัวเลย แถมน่ารักอีกต่างหาก18. คู่สีที่เลือกมาคือลงตัวมาก19. เหมือนทางม้าลายเลย แต่มินิมอลง่ะ20. หรือจะสีสันสดใส น่ารักๆ ก็ดี
สาวๆ ที่ชอบทำเล็บเป็นชีวิตจิตใจแล้วนั้น ไอเดียที่เอามาให้ดูก็น่าจะโดนใจไม่ใช่น้อย แปะแค่นิดหน่อย ไม่ก็เพ้นท์นิดๆ ก็ดูน่ารักสุดๆไปเล้ยยย เซฟรูปไว้ แล้วครั้งหน้าที่ไปทำเล็บก็ให้ทำตามนี้เลย ไม่น่ายากเกินช่างหรอกเน้อะ อิอิ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!