5เหตุผลที่เราควรหันมาใช้แฟนบรัช

5เหตุผลที่เราควรหันมาใช้แฟนบรัช

สำหรับผู้หญิงที่ต้องแต่งหน้าเป็นประจำ แมดดี้ว่าคงต้องเคยใช้บรัชอย่างแน่นอนเพราะนอกจากจะทำให้การแต่งหน้าออกมาเป็นธรรมชาติแล้วยังช่วยในการประหยัดเนื้อแป้งมากกว่าการใช้พัฟอีกด้วยค่ะ

แฟนบรัช (Fanbrush) เป็นอุปกรณ์แต่งหน้าที่มีความสามารถในหลายๆด้านโดยทั่วไปแล้วจะใช้ในการลงแป้งอย่างเบาๆเพื่อเก็บรายละเอียดในการแต่งหน้าแต่นั่นไม่ใช่ข้อดีของ Fan Brush เพียงอย่างเดียวหรอกค่ะ มันมีข้อดีหลายๆอย่างที่คุณยังไม่รู้ ลองอ่านข้อดีของมันดูสิคะ1. ลบจุดผิดพลาดได้ง่ายขึ้น

ถ้าการใช้บรัชลงพวกเมคอัฟแล้วทำให้มีจุดเลอะหรือเปลื้อน (โดยเฉพาะการลงอายแชโดว์) เพียงแค่ใช้แฟนบรัชปัดออกเบาๆในการลบจุดที่ผิดพลาด มันจะเป็นวิธีที่ง่ายกว่าวิธีทั่วไป

 

2. สร้างแสงเงาในการใช้บรอนเซอร์

ถ้าเพื่อนๆต้องการที่จะแรเงาแก้มทำให้หน้าเรียวหน้าเล็กด้วยการใช้บรอนเซอร์แล้วละก็ เพื่อนๆคงต้องการให้มันออกมาดูเนียนและเป็นธรรมชาติที่สุดใช่ไหมค่ะ? แฟนบรัชนี่แหละคะมันจะช่วยเพื่อนๆในการปรับการลงบรอนเซอร์ให้เบาลงไม่หนักจนดูหลอกเกินไป

 

3. ดีกว่าในการลงแป้ง

Fan Brush ตัวนี้แหละค่ะ ที่จะทำให้การลงแป้งคงเพื่อนๆแม่นยำขึ้น แลดูเนียนเป็นธรรมชาติ

 

4. สารเล่นสีแบบผสมผสาน

การใช้ Fan Brush ตัวนี้จะง่ายกว่าในการผสมหรือสร้างเฉดสีใหม่ขึ้นมา เพราะสัมผัสที่เบากว่า
ตัวอย่างเช่น: ใช้ปรับเฉดสีที่เข้มให้อ่อนลงด้วนไฮไลท์เพื่อให้ได้ผลที่เป็นการไล่เฉดสี

 

5. การใช้กับผลิตภัณฑ์ดูแลผิว

ใช้ Fan Brush ในการลงมากส์หน้าจะเป็นวิธีที่ฉลาดอย่างมากเพราะด้วยตัวแปรงที่มีคุณสมบัติลงได้อย่างบางเบา มันจะทำให้ลงผลิตภัณฑ์ได้ทั่วทั้งหน้าโดยไม่ต้องผลิตภัณฑ์มากจนเกินเหตุ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!