สวีทเว่อร์ 7 กิจกรรมที่ควรทำกับแฟน เพื่อกระชับความรักให้แน่นขึ้น

สวีทเว่อร์ 7 กิจกรรมที่ควรทำกับแฟน เพื่อกระชับความรักให้แน่นขึ้น
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา


HELLO สวัสดีค่าทุกคน วันนี้กลับมาเจอกันอีกแล้วซันนี่จะพาสาวๆที่มีคู่ไปทำกิจกรรมที่จะช่วยกระชับความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับแฟน ในเวลาที่คุณและแฟนใช้เวลาอยู่ด้วยกันก็หากิจกรรมอะไรใหม่ๆทำด้วยกันเพิ่มความหวานกันหน่อย หลายคู่คบกันมานานแล้วก็อาจจะทำให้มีอาการเบื่อกันได้ ใครที่คิดกิจกรรมไม่ออกว่าจะทำอะไรกันดี ก็ตามซันนี่มาดู 7 กิจกรรมที่เพิ่มความสวีทกันดีกว่าค่า1 พาไปหาอะไรอร่อยๆ กิน


อย่างแรกที่แนะนำคือพาคุณแฟนไปหาอะไรอร่อยๆกิน บอกเลยว่าปัจจุบันมีทั้งร้านอาหาร ร้านขนม ร้านคาเฟ่น่ารักเยอะมากๆ เมื่อคุณกับแฟนมีเวลาว่างอยู่ด้วยกันแล้วไม่รู้จะไปทำอะไรดี ก็ลองชวนกันไปหาร้านอาหารอร่อยๆทานสิคะ ไม่จำเป็นต้องเป็นร้านดินเนอร์หรู หรือร้านอาหารแพง แค่หาร้านอร่อยๆนั่งชิวๆกัน ได้พูดคุยกันบ้างแค่นี้ความหวานก็เพิ่มคูณสิบแล้วค่า
2 ชวนออกไปถ่ายรูป


ต่อไปเป็นกิจกรรมที่ฮิตและฮอตและถือว่าถูกใจสาวๆหลายคนแน่นอน อย่างการถ่ายรูปลองชวนคุณแฟนออกหาสถานที่ถ่ายรูปใหม่ๆบ้าง ยิ่งใครที่มีแฟนกำลังอินเรื่องกล้องอยู่นั้นยิ่งสนุกเลยค่ะ หาสถานที่ใกล้บ้าน โลเคชั่นสวยๆใกล้บ้าน หรือจะห่างออกไปหน่อย จะได้ทั้งรูปสวยๆแถมยังช่วยกระชับความสัมพันธ์ของคุณและเค้าได้อย่างดีเลยละค่ะ
3 ทำอาหาร


ต่อมาเป็นเรื่องของการช่วยกันทำอาหาร ใครที่ชอบการทำอาหารก็ลองชวนมาทำด้วยกัน หรือใครที่ไม่เคยทำอาหารก็สามารถช่วยกันทำได้ อาจจะหาอาหารง่ายๆ หรือขนม ที่ใช้วัตถุดิบน้อยหรือไม่ได้มีหลายขั้นตอนสำหรับคนที่ยังทำอาหารไม่เป็น เช่น สปาเก็ตตี้ คุกกี้ บราวนี่ จับมือกับคุณแฟนเข้าครัวแล้วไปทำอาหารที่ชอบกันเลยค่า ได้ทั้งความสวีทเพิ่มขึ้นแถมยังได้กินอาหารพร้อมหน้าพร้อมตากันอีกด้วยนะคะ
4 ออกกำลังกาย

กิจกรรมต่อมาคือการออกกำลังกาย เป็นกิจกรรมที่ฮิตและฮอตมากในยุคนี้สำหรับการออกกำลังกาย ได้ทั้งสุขภาพที่ดีและยังเพิ่มความหวานของคุณและเค้าได้อีกด้วย หากคุณชอบและรักในการออกกำลังกายแทนที่จะไปออกคนเดียวก็ลองชวนคนข้างๆไปออกด้วยกันเลย อาจจะเริ่มที่ฟิตเนส หรืออาจจะหาการออกกำลังกายกายข้างนอกบ้าง เช่น การวิ่งมาราธอน หรือออกไปวิ่งนอกสถานที่จะได้ไม่น่าเบื่อด้วย
5 เข้าวัดทำบุญ


คู่รักสายทำบุญก็ต้องชวนกันไปเข้าวัดทำบุญ จะได้เสริมเรื่องของความรักด้วยกันทั้งคู่ การเข้าวัดทำบุญก็ช่วยให้จิตใจของคุณและเค้ามีความสงบขึ้น ใจเย็นขึ้น หรือมีเวลาว่างกันซักหน่อยก็พากันไปทำจิตอาสา ทำความดี บนเขาบนดอย สถานที่ห่างไกลความเจริญ นำอาหารเสื้อผ้าของใช้ไปให้เด็กๆ ที่ขาดแคลน เป็นกิจกรรมที่ดีแถมยังได้บุญอีกด้วย6 กิจกรรมแอ๊ดเวนเจอร์


สำหรับคู่รักที่ชื่นชอบกิจกรรมแอดเวนเจอร์ต้องไม่พลาด อาจจะเป็นกิจกรรมใกล้บ้านหรือใครอยากจะออกไปทำกิจกรรมข้างนอกก็หาสถานที่ที่แอดเวนเจอร์หน่อยไม่ว่าจะในต่างประเทศหรือนอกประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ปีนเขา เล่นเจ็ทสกี เบิร์ด พาราไดซ์ การขับรถATV เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่จะช่วยเพิ่มสีสันความแปลกใหม่ ได้ทั้งความตื่นเต้นและสนุก ใครที่กำลังอยากจะหากิจกรรมเพิ่มความสวีทแถมยังได้ความสนุกตื่นเต้นก็ออกไปหากิจกรรมทำเลยจ้า
7 จัดทริปท่องเที่ยว


อยากเพิ่มความรักให้แก่กันและกันก็ลองจัดทริปออกไปเที่ยวกันซักหน่อย ไม่ว่าจะอยู่ในประเทศก็มีสถานที่สวยๆมากมาย ทั้งขึ้นเขาหรือไปชิวที่ทะเล หรือใครที่ชอบท่องเที่ยวต่างประเทศก็จัดทริปไปกันสองคนเลยค่า ได้ชาตแบตให้กับความรักของคุณทั้งคู่ได้ทั้งไปกิน ไปเที่ยว ไปนั่งชิว เดินเล่น หรือไปเจออะไรใหม่ๆบ้างจะได้มีเรื่องสนุกๆคุยกันในอนาคต แค่นี้ก็เป็นกิจกรรมที่เพิ่มความหวานได้ง่ายๆ เลย
เป็นยังไงกันบ้างเอ่ยสำหรับ 7 กิจกรรมสำหรับเพิ่มความหวานให้กับคุณแฟน บอกเลยได้ทั้งความสวีทที่เพิ่มขึ้นและยังได้ความสนุกอีกด้วย ทั้งการออกไปหาอะไรอร่อยกิน ออกไปเดินถ่ายรูปกันสองคน ออกไปเที่ยวทำกิจกรรมข้างนอกบ้างจะได้เห็นสถานที่ใหม่ๆ ได้เจอคนใหม่ๆ การใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันจะได้เพิ่มสีสันและไม่น่าเบื่อนั้นเองค่า