20 ไอเดียชุดที่ผู้ชายอยากให้เราใส่ เพื่อความน่ารักน่าหลงใหลเวลามอง

20 ไอเดียชุดที่ผู้ชายอยากให้เราใส่ เพื่อความน่ารักน่าหลงใหลเวลามอง
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่าสาวๆ จะแต่งตัวให้สวยน่ารักจนหนุ่มๆ หลงเสน่ห์ทำได้ไม่ยากเลยค่ะ...ซึ่งสไตล์ที่ผู้ชายชอบให้สาวๆ ใส่นั้นจะเป็นชุดที่ดูน่ารักและเซ็กซี่ได้โดยที่ไม่โป๊ ยิ่งมองก็ยิ่งหลงใหล ใครที่อยากจะแต่งตัวให้โดนใจหนุ่มๆ จนเห็นแล้วตะลึงทุกครั้งที่ได้มอง ก็ลองเอา 20 ไอเดียชุดที่ผู้ชายอยากให้ผู้หญิงใส่มากที่สุดไปแต่งกันได้เลยค่า

20 เสื้อครอปลายจุดสีขาวกับกางเกงยีนส์สีซีดเอวสูง19 เสื้อกล้ามสีดำกับยีนส์สีเข้มเก๋ๆ18 แซ่บเก๋ๆ กับบอร์ดี้สูทสีแดงกับกางเกงยีนส์ชายรุ่ยๆ17 เสื้อกล้ามสีเทากับกางเกงยีนส์แบบพับขา16 เสื้อแขนยาวลายดอกกับกางเกงยีนส์น่ารักสดใส15 เดรสแขนกุดผ้าซาตินสีชมพูหวานๆ14 เดรสลายดอกน่ารักสดใส13 เดรสลายขวางรัดรูปกับรองเท้าผ้าใบเก๋ๆ12 เดรสสายเดี่ยวลายทางสีฟ้าสุดชิค11 เดรสลายดอกสีดำน่ารักสุด10 น่ารักคิ้วท์ๆ กับเสื้อเชิ้ตคู่กับยีนส์ขาสั้น9 เสื้อยืดสีดำกับยีนส์ปลายขาดๆ8 เสื้อแขนยาวสีแดงเข้ากันกับกางเกงขาสั้นสีขาว7 เสื้อแขนกุดลายตารางคู่กับยีนส์ขาสั้น6 เสื้อยีนส์กับกางเกงขาสั้นก็น่ารักน่ามองที่สุด5 สายเดี่ยวเอวลอยแต่งโซ่สีขาวกับยีนส์เอวสูง4 เสื้อเปิดไหล่เอวลอยกับกางเกงผ้าลูกไม้สุดเซ็กซี่3 เสื้อแขนตุ๊กตากับยีนส์ทรงหลวมๆ2 เสื้อกล้ามเอวลอยกับกางเกงห้าส่วนสุดชิค1 เกาะอกเอวลอยคู่กับกระโปรงสีดำชิลๆ


สวยและเซ็กซี่ได้แบบไม่ต้องแต่งเยอะเลยล่ะค่า...อีกทั้งยังน่ารักน่าหลงไหลทุกครั้งที่ได้มอง สาวๆ แต่งตัวได้สวยดูดีไม่พอ ยังมัดใจหนุ่มๆ เอาไว้ได้อีกด้วยล่ะ ใครที่อยากจะแต่งตัวให้สวยเซ็กซี่มีเสน่ห์จนหนุ่มๆ เห็นแล้วหลงไหล ก็เอาสไตล์ชุดที่มีความหวานซ่อนเปรี้ยว...ใส่แล้วมีเสน่ห์สุดๆ นี้ไปแต่งกันนะคะ


ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!