เห็นพรรคนี้แล้วอยากมีแฟน เฮ้! ส่องความหล่อผู้สมัครรับเลือกตั้งปี 62

เห็นพรรคนี้แล้วอยากมีแฟน เฮ้! ส่องความหล่อผู้สมัครรับเลือกตั้งปี 62
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา

Hello สวัสดีกระผมนี้จะบอกว่าวันนี้ผมมีเรื่องน่าตื่นเต้น อุ๊ย! ไม่มีอะไรนะคะ แต่จริงๆ มีค่ะ 555 วันนี้เราจะไม่ได้มาวิเคราะห์เจาะประเด็นเรื่องการเลือกตั้ง 2562 ที่กำลังจะเกิดขึ้นนะคะ แต่เพราะกระแสโลกที่เริ่มผู้นำยุคใหม่ที่กำลังมาแรงในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาทำให้เราได้เห็นผู้นำวัยหนุ่มหน้าใหม่ไฟแรง

ดังนั้นเพื่อเป็นการเกาะติดกระแสดังกล่าวเราจะพาทุกคนไปตามส่องเหล่าผู้สมัครจากพรรคต่างๆ ที่อยู่ในช่วงหาเสียง ณ ขณะนี้ แต่ละคนนอกจากจะหน้าตาหล่อหลาดูดี ถูกสเป็คสาวน้อย สาวใหญ่อย่างเราๆ แล้วยังมีดีกรีเป็นนักเรียนนอกคนเก่ง นักธุรกิจมากประสบการณ์หรือเคยผ่านงานในวงการบันเทิงมาแล้วด้วยนะแก โอ้โห! ทั้งหล่อ รวย เก่ง ฉลาดขนาดนี้จะมีใครบ้าง อยากรู้แล้วใช่มั้ยล่ะ งั้นตามไปดูกันเลย6. ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ - พรรคอนาคตใหม่


เปิดตัวมาด้วยเจ้าของแฮชแท็ก #ฟ้ารักพ่อ ที่กำลังเป็นกระแสร้อนแรงอยู่ตอนนี้นั่นคือคุณธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ดีดรีนักเรียนนอกและยังเป็นนักธุรกิจหนุ่มไฟแรงวัย 40 ปี แต่นอกจากความหล่อเหลาที่เป็นจุดสนใจแล้ว คุณธนาธรยังเคยเป็นนักกิจกรรมตั้งแต่ยังเรียนอยู่ มธ. และยังมีไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจ เช่น เล่นดนตรี ปั่นจักรยาน วิ่ง ที่สำคัญเป็นคนไม่ถือตัวเลยแม้แต่น้อย อิอิอิ สเป็คใครยกมือขึ้นค่ะฟ้ารักพ่อค่ะพ่อรักฟ้ามั้ยคะ5. พริษฐ์ วัชรสินธุ - พรรคประชาธิปัตย์


เป็นที่คุ้นหนาคุ้นตาใครหลายคนกันใช่มั้ยล่ะ สำหรับไอติม พริษฐ์ วัชรสินธุ เป็นหลานชายคนเก่งของคุณอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตนายกรัฐมนตรี ด้วยวัยเพียง 27 ปี แต่เป็นคนรุ่นใหม่ไฟแรงที่มีทัศนคติที่ดีและสายตาก้าวไกลเกินวัย และเป็นหนึ่งในกลุ่มนักการเมืองรุ่นใหม่ New Dem ที่หวังสร้างภาพลักษณ์และมุมมองใหม่ ๆ ให้แก่พรรคประชาธิปัตย์มุ่งมั่น ก้าวไกลตามสไตล์พริษฐ์สบายๆ กันเองๆ ครับผม4. คณวัฒน์ จันทรลาวัณย์ - พรรคประชาธิปัตย์


หมอเอ้ก คุณหมอคนเก่งของเรา นอกจากจะเป็นหมอแล้วยังเคยฝากผลงานการแสดงภาพยนตร์เรื่อง เฟรนด์ชิพ เธอกับฉันและยังมีผลงานการถ่ายแบบอีกมากมาย เราเชื่อว่าหลายคนต้องเคยเห็นมาบ้างแล้วแน่นอน บทบาทของหมดเอ้กในปัจจุบันคือตัวแทนลงสมัครรับเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรกรุงเทพมหานคร เขต 7 ไม่น่าเชื่อใช่มั้ยล่ะพวกเธอ เก่งแล้วยังหล่อขนาดนี้ทำใจใครละลายแล้วบ้างล่ะ


ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพ


แค่เห็นเธอแล้วก็ใจละลายยยยยย3. เขตรัฐ เหล่าธรรมทัศน์ - พรรครวมพลังประชาชาติไทย


หากใครได้ติดตามข่าวสารอยู่ตลอดก็อาจคุ้นหน้าคุ้นตาหนุ่มคนนี้ คุณเขตรัฐ ด้วยวัยเพียง 29 ปี แต่เป็นคนที่มุ่งมั่นเข้มขรึมและดูจริงจังแบบผู้นำ จึงเป็นหนึ่งในคนที่น่าจับมองในศึกเลือกตั้งปี 62 ที่กำลังจะถึงและอนาคตในเส้นทางการเมือง แต่เราว่าคงมาสาวๆ จำนวนไม่น้อยที่ปลื้มหนุ่มมาดเข้มเช่นเขตรัฐมุมนี้ดูเท่ไม่เบาเลยยิ้มบ้างอะไรบ้าง2. วาโย อัศวรุ่งเรือง - พรรคอนาคตใหม่


ชูป้ายไฟเร็วสาวๆ สำหรับหนุ่มวาโยจากเวทีเดอะ สตาร์ 6 นายแพทย์หนุ่มตี๋วัย 32 ปี ผู้เบนเข็มมาลงสนามการเมืองด้วยลุคสดใส สไตล์โอปป้า วาโยรับหน้าที่เป็นโฆษกประจำพรรคอนาคตใหม่ พ่วงด้วยความรู้ความสามารถอีกหลากหลายแขนง คนอะไรจะเพอร์เฟคได้ขนาดนี้คงเป็นหนุ่มในฝันของใครหลายคนแน่ๆ


แอบมองเธออยู่นะจ๊ะ แต่เธอไม่รู้หรอก


คุณหมอขา เค้าไม่สบายรักษาเค้าหน่อย1. พงศ์เกษม สัตยาประเสริฐ - พรรคไทยรักษาชาติ


ปิดท้ายกันด้วยอดีตผู้ประกาศสุดหล่อ มาดเนี๊ยบอย่างหนุ่มกาย พงษ์เกษมผู้ผันตัวเองมาสู่เส้นทางการเมือง ปัจจุบันกายรับหน้าที่เป็นโฆษกประจำพรรคไทยรักษาชาติ ด้วยมาดแบบเนี๊ยบ เรียบหรูดูดี น่าเชื่อถือ ทำเอาสาวๆ หลายคนใจสั่นไปตามๆ กันจริงมั้ยคะ เรามาติดตามผลงานของหนุ่มกายไปพร้อมๆ กันนะคะนึกว่านักแสดงหน้าใหม่นะเนี่ยหล่อทะลุจอเลยงานนี้จบกันไปแล้วนะคะกับหนุ่มๆ สายเลือดคนรุ่นใหม่บนเส้นทางการเมืองบ้านเรา รักใครชอบใครก็เชิญติดตามผลงานกันได้นะคะ แต่ทั้งนี้ขอให้อยู่ในขอบเขตความเหมาะสม ใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการตัดสินใจดูนะคะ 555 หล่อแล้วยังเก่งแบบนี้...ทำให้เรารู้สึกแล้วว่า...พรรคนี้อยากมีแฟนเลยค่ะทุกคน!


ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!