แท็กแฟนด่วนๆ จะวาเลนไทน์แล้วจะเอา NIKE AIR FORCE 1 BLACK PINK-FLOWER

แท็กแฟนด่วนๆ จะวาเลนไทน์แล้วจะเอา NIKE AIR FORCE 1 BLACK PINK-FLOWER
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา

หมดตรุษจีนแล้ว ตอนนี้ก็เป็นช่วงเวลาของความหวานแหววกับโลกแห่งความรัก ต้อนรับวันแห่งความรักอย่างวาเลนไทน์ โดยในปีนี้ Nike ก็เตรียมออกรองเท้าสุดน่ารักมารับเทศกาลนี้โดยเฉพาะ โดยหยิบโมเดลของรุ่นยอดฮิตอย่าง Nike Air Force 1 มาทำใหม่ในลุคหวานๆ ด้วยการเลือกใช้หนังสี Bleached Coral ออกมาเป็นสีชมพูอ่อนที่มองแล้วละมุนตาเหลือเกินค่ะ

ในส่วนของรูผูกเชือกรองเท้าก็ทำให้เข้ากันด้วยการเลือกใช้โทนชมพูพีช และก็เพิ่มความแมนนิด ๆ ไม่ให้หวานไป ด้วยการใช้สัญลักษณ์ Nike สีดำไว้ด้านข้าง และบริเวณด้านหลังของรองเท้า ในส่วนของกิมมิคในวันแห่งความรัก ถ้าดูใกล้ๆ บริเวณด้านหลังและลิ้นรองเท้าตรงลายปักคำว่า Nike นั้น มีการปักรูปหัวใจแทนจุดบนตัว i ด้วยล่ะค่ะ เรามาลองดูกันเลยค่ะ ว่าจะน่ารักแค่ไหน


1 สวยหวานรับวาเลนไทน์

2 ชมพูกับดำตัดกันได้ดี3 กิมมิคน่ารักที่รูปหัวใจบนตัว i

4 ดูแล้วคิวต์มากๆ


สำหรับรองเท้าในคอลเลคชั่น Floral จาก Nike รุ่นนี้ ก็ถือว่าเป็นรองเท้ารุ่น limited edition ที่มีกำหนดจะวางขายต้อนรับวันวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ โดยราคาจะอยู่ที่ราวๆ 3,500 บาท โดยจะวางขายแบบจำกัดในบางร้านเท่านั้นค่ะ ใครที่อยากได้ก็คงจะต้องวางแผน หาคนรับหิ้วกันไว้เลยนะคะ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!