ใครจะได้ถอดรหัสความอ่อนเยาว์ก่อนกัน ฟลุค ปูเป้ หรือตัวคุณเอง!?

ใครจะได้ถอดรหัสความอ่อนเยาว์ก่อนกัน ฟลุค ปูเป้ หรือตัวคุณเอง!?

สาวๆได้ลุ้นสวยสนุกกันอีกแล้วกับแคมเปญล่าสุด YOUTH CODE, YOUTH IT FIRST! ที่ลอรีอัล ปารีส เตรียมให้ผู้หญิงไทย ได้ถอดรหัสความอ่อนเยาว์กับ YOUTH CODE เซรั่มอันดับ 1 จากฝรั่งเศส ที่กำลังจะมีงานเปิดตัวในไทย 1 มิถุนายนนี้ ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว ซึ่งลอรีอัล ปารีส เตรียม YOUTH CODE 50 ขวดแรกของไทย ไว้ให้สาวๆที่ร่วมสนุกกับแคมเปญ ได้ใช้ก่อนวางจำหน่ายเสียอีกสาวคนไหนไม่อยากพลาด ร่วมแคมเปญกันง่ายๆ แค่ลงชื่อเลือกทีมบล็อกเกอร์ที่ตัวเองชื่นชอบพร้อมรับเซรั่มขนาดทดลอง ที่ fan page ของลอรีอัล https://apps.facebook.com/youth-code/ แล้วร่วมงานเปิดตัว ในวันที่ 1 มิถุนายน เพื่อลุ้นรับ Youth Code 50 ขวดแรกของไทย ถ้าทีมที่เลือกมีคนลงชื่อและมาร่วมงานเปิดตัวมากที่สุด

งานนี้ เดาผลยาก ว่าทีมไหน จะรวมทีมได้มากกว่า คว้ารางวัลความอ่อนเยาว์ไป เพราะทั้งทางคุณฟลุคและคุณปูเป้ ออกมาประกาศความมั่นใจในบล็อกของตัวเอง ไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว ก็ขอให้สาวๆโชคดี เลือกทีมได้โดนนะคะคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ลิงค์ด้านล่างค่ะ

http://www.youtube.com/watch?v=S6Xm2mGSgvo&feature=youtu.be
http://www.youtube.com/watch?v=A6toLQ6ncjI&feature=youtu.be

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!