35 ไอเดียท่าโพสไปทะเล โพสอย่างไรให้ดูโปรแบบนางแบบ

35 ไอเดียท่าโพสไปทะเล โพสอย่างไรให้ดูโปรแบบนางแบบ
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา


สวัสดีค่ะสาวๆ หนึ่งในสถานที่ยอดนิยมที่บรรดาสาวๆ และเดอะแก๊งมักจะไปเที่ยวแฮงก์เอาท์กัน ก็คงจะหนีไม่พ้นทะเลจริงไหมคะ เพราะนอกจากจะมีฉากหลังสวยๆ อย่างหาดทรายสีขาว น้ำทะเลใสๆ ท้องฟ้าสุดสวยแล้ว ก็ถือว่าเป็นโอกาสที่หลายคนจะได้โชว์หุ่นแซ่บที่ได้จากการออกกำลังกายมาเป็นอย่างดีอีกด้วย เสื้อผ้าพร้อม หุ่นพร้อมแล้ว ท่าโพสก็สำคัญนะคะ เรามาดูกันค่ะว่าจะโพสท่ายังไงดี จะได้ภาพออกมาสวยเก๋สไตล์นางแบบกับเค้าบ้าง


35 ยืนพิงเรือยางเท่ๆ34 นั่งแล้วหันหน้ามาแบบเฟียซๆ33 ก้มหน้ากับแสงเงาสวยๆ32 ใส่แว่นกันแดดนั่งบนโขดหินก็สวย31 ผู้หญิงพายเรือกันหน่อย30 นั่งเอียงๆ เงยหน้ารับแดด29 ท่าหมั่นเขี้ยวแบบน่ารัก28 นั่งบนโขดหินแบบปล่อยอารมณ์27 นั่งบนเก้าอี้ชายหาดแบบมั่นๆ26 เท้าคางบนหาดทรายขาวๆ25 ยืนพอยท์เท้าแบบเฟียซๆ24 แอ่นตัวยกแขนเล่นแสงสวยๆ23 นั่งบนต้นไม้กันไปเลย22 นั่งหันข้างโชว์หุ่นกันหน่อย21 ต้องมีเรือยางเป็นพรอพกันหน่อยค่ะ20 ชุดแบบจัดเต็มแล้วยืนสวยๆ บนโขดหิน19 พักกินแตงโมกันหน่อย18 นอนบนขอนไม้ท้าแดด17 แขนพาดราวสะพานแล้วยิ้มหวานๆ 16 ใส่แว่นกันแดดนอนอาบแดดเท่ๆ15 นั่งขัดสมาธิหลับตาพริ้มแล้วแต่งภาพแนววินเทจ14 ใส่ชุดพลิ้วๆ ยืนรับลม13 ยืนก้มหน้าเสยผมสวยๆ12 สวยสดใสกับฉากท้องฟ้าและต้นมะพร้าวสวยๆ11 หันข้างท่าลากกระเป๋า10 ชายตาสวยๆ โชว์หุ่น

9 นั่งชิวๆ กับโซฟาริมทะเล8 เดินเล่นก้มหน้าแบบเผลอๆ7 ยกมือจัดผม6 นั่งยกเข่าย้อนแสงสวยๆ5 ยิ้มสวยๆ บนโขดหิน4 หันข้างเสยผมรับลมสวยๆ3 เท่ๆ กับมาดสาวนักดำน้ำ2 นั่งยิ้มหวานบนหาดทราย1 เพราะทุกที่คือรันเวย์


เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ ดูแล้วอยากจะไปเที่ยวทะเลกันขึ้นมาเลยไหม ใครที่วางโปรแกรมไว้แล้ว ก็เตรียมหุ่นให้เป๊ะ เตรียมเสื้อผ้าให้พร้อม บวกกับท่าโพสต์เก๋ๆ ที่เราเอามาเป็นตัวอย่างด้วยแล้วล่ะก็ รับรองเลยค่ะว่าภาพของคุณ จะต้องออกมาสวยเป๊ะราวกับนางแบบมาเองแน่นอน เที่ยวให้สนุกแล้วได้รูปเด็ดๆ กลับมากันทุกคนนะคะ


ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!