คริสโตเฟอร์ ไรท์ ใช้ความดี ผ่านด่านครอบครัวภรรยา

คริสโตเฟอร์ ไรท์ ใช้ความดี ผ่านด่านครอบครัวภรรยา
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

รายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 23 เมษายนนี้ มาพบเรื่องราวความรักที่กว่าจะลงเอยกันได้ต้องผ่านอุปสรรคมามากมาย ของหนุ่มลูกครึ่งไทย-อังกฤษ คริสโตเฟอร์  ไรท์  (ผู้ดำเนินรายการ คริส เดลิเวอรี่) ที่พาภรรยาคนสวย บี-นิชนันทร์ ไรท์   มาเล่าเรื่องราวที่สุดประทับใจในรายการซึ่งงานนี้เคยเห็นแต่ หนุ่มคริส พูดอยู่หน้าจอ แต่วันนี้กลับนิ่งเงียบ ยืนฟังภรรยาพูดอย่างเดียว ซึ่งงานนี้ภรรยาสาวคนสวยบอกว่า “เราเจอกันครั้งแรกที่ประเทศอังกฤษ ก็รู้ว่าเค้าเป็นคนรักความสนุก รักอิสระ ชอบเฮฮาสังสรรค์กับเพื่อนๆ ซึ่งตัวเราเป็นครอบครัวใหญ่ พ่อ-แม่ ก็จะหวงมาก แล้วพอคุณคริสเข้ามา พ่อแม่ก็ยิ่งเป็นห่วงเราว่าจะไปด้วยกันได้หรอ เค้าก็วัฒนธรรมฝรั่ง ส่วนเราเป็นครอบครัวคนจีน ซึ่งตอนนั้นคุณคริสก็ยังไม่ได้มีอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน หรือประสบความสำเร็จมีคนรู้จักเหมือนในตอนนี้ แต่คุณคริสก็พิสูจน์ตัวเองกว่า 10 ปี ใช้ทั้งความขยัน อดทน ความดี ทำทุกวีถีทางจนคุณพ่อคุณแม่เห็นว่า เค้าสามารถดูแลเราได้ จึงค่อยๆชนะใจครอบครัวของบี ก็เลยอยากขอบคุณคริส ที่ทุ่มเทอย่างหนักมาตลอด ทั้งเรื่องงาน เรื่องครอบครัว ขอบคุณจริงๆค่ะ”


มาติดตามชมเรื่องราวโชคชะตาความรัก พร้อมกับอุปสรรคมากมาย  ที่ทั้งคู่ต้องต่อสู้กับความแตกต่างที่มาจากสองวัฒนธรรม  และยังมีอีกหลายเรื่องราวหลากรสชาติของความรัก ทั้ง หวาน สนุก ซึ้ง ฮา ติดตามชมได้ใน รายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 23 เมษายนนี้ เวลา 22.30 น. ทาง ททบ.5

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!