2019 แล้ว เลิกความแบ๊ว มาดูไอเดียแต่งหน้าสายฝ. ปังจนเพื่อนต้องร้องขอให้หยุดสวย

2019 แล้ว เลิกความแบ๊ว มาดูไอเดียแต่งหน้าสายฝ. ปังจนเพื่อนต้องร้องขอให้หยุดสวย
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา

HELLO สวัสดีค่าสาวๆ ปีใหม่นี้ใครอยากเปลี่ยนแปลงตัวเองกันบ้าง ใครมีแพลนที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองไม่ว่าจะเป็นเรื่องของแฟชั่น สีผม ทรงผมหรือรวมถึงการแต่งหน้าแบบใหม่ๆกัน ใครที่อยากจะลองแต่งหน้าแบบใหม่ๆ ซันนี่ขอแนะนำการแต่งหน้าสไตล์สายฝอมาฝากคุณกัน งานนี้ไม่มีความแบ๊วมีแต่ความปังสุดๆไปเลยค่ะ สาวๆ สามารถแต่งได้ในโอกาสสำคัญต่างๆ หรือจะแต่งในชีวิตประจำวันก็เริ่ดอยู่ อยากรู้แล้วว่าจะปังขนาดไหนตามมาเลยจ้า
30 งานปากแดงต้องมาในปี 201929 ขนตาต้องปัง

28 งานอายไลน์เนอร์ต้องแน่น27 แต่งในeveryday look แบบสาวฝอ26 สีปากคือเริ่ดมากค่ะ25 แต่งตามได้ไม่ยากเลย24 โทนสีนู้ดก็ปังมากๆ23 ใครชอบแต่งตามได้เลยจ้า22 แต่งตามสายฝอแต่งได้ทุกวัน21 จุดเด่นจะอยู่ที่การกรีดอายไลน์เนอร์20 สวยปังมากๆ19 เพื่อนๆ มาแต่งหน้าสายฝอกัน18 แต่งออกงานก็ดีงามไปหมด17 ใครชอบบ้างเอ่ย16 ฮอตสุดกับสาวเบลล่า15 สีปากก็เริ่ด สีตาก็ปัง14 แต่งออกงานคือสวยสุดๆ13 ใครอยากเปลี่ยนการแต่งหน้าในปี 201912 สีน้ำตาลนู้ดคือดีมาก11 ใครชอบแบบฉ่ำๆ ต้องจัด10 มาแต่งหน้ารับปีใหม่กันเถอะ9 สวยแซ่บอย่าบอกใคร8 มีเพิ่มความแซ่บด้วยใต้ตาสีเหลือง7 ปังมากเบอร์สิบ6 เป๊ะปังอลังการมาก

5 ใครชอบแต่งหน้าแบบสายฝอบ้างเอ่ย4 มาเผยผิวแต่สวยปังแบบสายฝอ3 จัดตามด่วนๆ2 ฮอตมากค่าาาา ชอบมาขนตาคือเบอร์เต็ม1 เรียบหรูดูไฮที่สุด


เป็นยังไงกันบ้างเอ่ยสาวๆ สำหรับไอเดียแต่งหน้าแบบสายฝอ ใครชอบก็สามารถแต่งตามได้นะคะ ลองเปลี่ยนการแต่งหน้าแบบอื่นดูบ้างจะได้รู้ว่าเราแต่งหน้าแบไหนแล้วสวยปัง ยังไงก็ขอตัวไปแต่งหน้าตามสาวสายฝอกันบ้างนะคะ แล้วเจอกันใหม่จ้า

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!